Giới thiệu các dòng máy lạnh mẹ bồng con Daikin năm 2024

Người đăng: Thiên Ngân Phát | Ngày đăng : 22-02-2024 14:15 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Cấu tạo máy lạnh Multi và có nên dùng máy lạnh Multi không?

1. Khái niệm máy lạnh Multi

Máy lạnh multi là một hệ thống điều hòa không khí gồm một dàn nóng và nhiều dàn lạnh, có thể làm mát hoặc làm nóng nhiều phòng cùng một lúc. Máy lạnh multi có thể kết nối tối đa lên tới 5 dàn lạnh với một dàn nóng, tùy theo công suất và hãng sản xuất. Các dàn lạnh có thể có nhiều mẫu mã khác nhau, như dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh giấu trần nối ống gió,…. Máy lạnh multi có ưu điểm là tiết kiệm không gian, năng lượng, chi phí lắp đặt và bảo trì, cũng như tăng hiệu quả làm mát và làm nóng cho nhiều phòng.

Dàn Nóng Multi NX Daikin 4MKM68RVMV Inverter Gas R32
Mã sản phẩm: 4MKM68RVMV
Thương hiệu: MÁY LẠNH DAIKIN
Giá: 30.100.000đ
Xuất xứ: Thái Lan
Hãng máy lạnh: Daikin
Bảo hành: 01 năm thiết bị, 05 năm máy nén
Công suất: 6.8kW

Dàn Lạnh Treo Tường Multi NX Daikin CTKM25RVMV Inverter Gas R32
Mã sản phẩm: CTKM25RVMV
Thương hiệu: MÁY LẠNH DAIKIN
Giá: 4.250.000đ
Xuất xứ: Thái Lan
Hãng máy lạnh: Daikin
Bảo hành: 01 năm thiết bị, 05 năm máy nén
Công suất: 2.5KW

Dàn Lạnh Giấu Trần Multi NX Daikin CDXP25RVMV Inverter Gas R32
Mã sản phẩm: CDXP25RVMV
Thương hiệu: MÁY LẠNH DAIKIN
Giá: 7.950.000đ
Xuất xứ: Thái Lan
Hãng máy lạnh: Daikin
Bảo hành: 01 năm thiết bị, 05 năm máy nén
Công suất: 2.5KW

Dàn Lạnh Âm Trần Multi NX Daikin FFA25RV1V Inverter Gas R32
Mã sản phẩm: FFA25RV1V
Thương hiệu: MÁY LẠNH DAIKIN
Giá: 9.000.000đ
Xuất xứ: Thái Lan
Hãng máy lạnh: Daikin
Bảo hành: 01 năm thiết bị, 05 năm máy nén
Công suất: 2.5KW

Điện lạnh Thiên Ngân Phát nhận lắp máy lạnh giá cực thấp

Thiên Ngân Phát – Cung cấp và lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

2. Có nên dùng máy lạnh Multi không?

2.1. Ưu điểm của máy lạnh Multi

– Tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ: Nếu không gian bị hạn chế và bạn cần lắp đặt quá nhiều dàn nóng, điều này không chỉ chiếm diện tích mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì vậy, lắp đặt máy lạnh cục bộ sử dụng nhiều dàn nóng không phải là phương án tối ưu.

– Tiết kiệm điện: Máy lạnh Multi có thể tập trung làm lạnh cho một số phòng cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện so với các loại máy lạnh truyền thống.

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì: Thay vì lắp đặt riêng biệt một dàn nóng cho mỗi máy lạnh, máy lạnh Multi chỉ cần một dàn nóng duy nhất. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vật tư lắp đặt như ống đồng, dây điện và các thành phần khác. Sử dụng một dàn nóng cũng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

– Hoạt động độc lập: Dù hoạt động chung trên một dàn nóng, các dàn lạnh hoạt động độc lập, giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ mà không ảnh hưởng đến các máy lạnh khác trong nhà.

– Kiểm soát độc lập và bổ sung phòng sử dụng: Bạn có thể có tới năm dàn lạnh riêng biệt, tất cả được điều khiển bằng điều khiển từ xa không dây.

– Tính linh hoạt cao: Hệ thống máy lạnh Multi linh hoạt về lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối với nhiều loại dàn lạnh khác nhau, bao gồm dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần và dàn lạnh âm trần nối ống gió. Nếu ban đầu bạn muốn lắp đặt dàn lạnh treo tường, sau này vẫn có thể chuyển sang kiểu dáng khác như âm trần cassette, áp trần, giấu trần nối ống gió mà không cần thay đổi dàn nóng bên ngoài.

2.2. Nhược điểm của máy lạnh Multi

Máy lạnh - thiết bị cần thiết của mọi gia đình trong mùa nóng

Dàn lạnh giấu trần của máy lạnh Multi

– Chi phí đầu tư khá cao: Máy lạnh Multi thường có giá đắt hơn so với các máy lạnh thông thường. Đặc biệt, cục nóng của máy lạnh Multi có giá trị cao, thường vượt qua mức 30 triệu đồng. Không phải gia đình nào cũng cần lắp đặt máy lạnh cho tất cả các phòng, vì vậy việc đầu tư vào máy lạnh Multi có thể là một quyết định khó khăn về mặt tài chính.

– Bất tiện khi xảy ra sự cố: Máy lạnh Multi có một nhược điểm liên quan đến cấu trúc của nó. Với cấu trúc này, nếu dàn nóng gặp sự cố, tất cả các dàn lạnh ở các phòng khác phải tạm ngừng hoạt động. Ngược lại, nếu một trong các dàn lạnh ở các phòng gặp sự cố, bạn sẽ phải tạm ngừng sử dụng toàn bộ hệ thống để tiến hành sửa chữa.

– Tiêu thụ nhiều điện khi không sử dụng đồng thời: Nếu bạn chỉ sử dụng máy lạnh cho một số phòng cụ thể thường xuyên, việc lắp đặt máy lạnh Multi có thể dẫn đến lãng phí điện năng. Hệ thống này hoạt động với công suất lớn khi nhiều phòng cùng hoạt động đồng thời. Vì vậy, nếu gia đình thường xuyên sử dụng ít phòng hơn, có thể cân nhắc sử dụng loại máy lạnh khác.

– Hạn chế về vị trí: Máy nén ngoài trời cần được đặt gần các bộ phận thoát khí trong nhà để hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, các dàn lạnh trong nhà đòi hỏi không gian tường trống tương đối lớn để cài đặt.

3. Giới thiệu các dòng máy lạnh mẹ bồng con Daikin năm 2024

Daikin là một trong những hãng sản xuất máy lạnh mẹ bồng con hàng đầu thế giới, với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú. Các dòng máy lạnh mẹ bồng con Daikin năm 2024 bao gồm:

Điều hòa Multi Daikin - máy lạnh mẹ bồng con

Thiết kế đẹp – tiện nghi của máy lạnh Multi

– Máy lạnh trung tâm VRV: Đây là dòng điều hòa multi trung tâm, có công suất lớn, phù hợp cho các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại,… Máy lạnh trung tâm VRV có thể kết nối tối đa 64 dàn lạnh với một dàn nóng, có nhiều loại dàn lạnh khác nhau, như treo tường, âm trần, giấu trần,….. VRV có tính năng điều khiển thông minh, tự động điều chỉnh nhiệt độ, lọc không khí và khử mùi, thiết kế đẹp và tiện lợi,…..

– Máy lạnh multi Daikin Super Multi NX: Đây là dòng điều hòa multi dân dụng, có công suất vừa phải, phù hợp cho các nhà ở, văn phòng, cửa hàng,…. Máy lạnh multi Daikin Super Multi NX có thể kết nối tối đa 5 dàn lạnh với một dàn nóng, có nhiều loại dàn lạnh khác nhau, như treo tường, âm trần, giấu trần,…. Máy lạnh multi Daikin Super Multi NX có tính năng điều khiển thông minh, tự động điều chỉnh nhiệt độ, lọc không khí và khử mùi, thiết kế đẹp và tiện lợi,…..

4. Kết luận

Tóm lại, máy lạnh Multi đang dần thay thế các máy lạnh treo tường cục bộ truyền thống trong nhiều ứng dụng dân dụng và thương mại. Với khả năng tiết kiệm không gian, điện năng và khả năng điều chỉnh nhiệt độ độc lập cho từng phòng, máy lạnh Multi đem lại nhiều ưu điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng cần xem xét cẩn thận về nhược điểm và đáp ứng cụ thể của nhu cầu sử dụng trước khi quyết định chọn may lanh Multi cho không gian của bạn.

Xem thêm bài viết liên quanĐA DẠNG MẪU MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN DÀNH CHO VĂN PHÒNG HIỆN NAY

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN NGÂN PHÁT

Hotline hoặc Zalo (24/7): 0909 333 162  Ms Hà

Khảo sát lắp đặt: 0901 975 133 Mr Trung

Tel: (028) 66 789 516 –  (028) 66 764 052 – (028) 66 789 520

Website: maylanhdaikin.vn

Website: maylanhthiennganphat.com

Địa chỉ: 567/49 Nguyễn Ảnh Thủ, KP.4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?