GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ.

Người đăng: Nguyễn Hưng | Ngày đăng : 19-07-2022 15:59 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG  TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ.

Với nhiều người xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê vừa là một kênh đầu tư bất động sản vừa là để có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng trang trải chi phí sinh hoạt, tiêu vặt, đi du lịch… Thế nhưng làm sao để quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả thì lại là một câu chuyện nan giải.

Nhiều chủ đầu tư tự mình quản lý vận hành tòa nhà đã gặp phải những chuyện rắc rối lặt vặt dở khóc dở cười để rồi luôn bị cuốn vào công việc lúc nào cũng rối như canh hẹ, bởi không có giải pháp quản lý tòa nhà, đi chơi cũng không yên Tâm. Anh ơi ống nước hư, chị ơi toilet hỏng, chị ơi hết giấy vệ sinh, tôi không hài lòng về dịch vụ bảo vệ, tôi không thích lễ tân của chị… Hết complaint này rồi lại khiếu nại kia, xây tòa nhà lên để hưởng thụ giờ hóa ra lại thành cục nợ dứt ra không nổi. Đó là chưa kể thường các chủ đầu tư không biết cách làm marketing, bán hàng nên tòa nhà để trống kéo dài làm thất thu một khoản lớn.

TẠI SAO PHẢI CHỌN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ CỦA S4S

Làm thế nào bây giờ để vứt cục nợ đây? khi không có giả pháp quản lý tòa nhà trong tay.  Thường các chủ đầu tư sẽ cho một đơn vị thuê nguyên cả tỏa nhà rồi họ tự khai thác. Phương pháp này có ưu điểm là giao cho 1 đơn vị toàn quyền khai thác, lấy được cục tiền ngay. Nhưng nhược điểm thì rất nhiều. (1) Sau khi hết thời hạn thuê, chủ đầu tư lấy lại tòa nhà bị xuống cấp nghiêm trọng vị đơn vị khai thác chỉ tập trung vắt tối đa chứ ít khi bảo trì, bảo dưỡng. Từ một tòa nhà hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ giờ thành đống đổ nát, sửa lại tốn vài tỷ; (2) Khi đơn vị khai thác gặp khó khăn về nguồn tiền, mất thanh khoản sẽ gặp rủi ro về thu tiền thuê nhà và xung đột 3 bên giữa chủ đầu tư, đơn vị khai thác và khách thuê; (3) Sau khi kết thúc hợp đồng chủ đầu tư thường rút hết và rút luôn cả khách thuê của họ, tòa nhà lại trống và lại thất thu.

giải pháp quản lý tòa nhà - lễ tân tòa nhà chuyên nghiệp
giải pháp quản lý tòa nhà – lễ tân tòa nhà chuyên nghiệp

CÂU HỎI ĐẶT RA VỀ MỘT GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHO CHỦ ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

Vậy phải làm sao đây? Tự quản lý khai thác không ổn, cho đơn vị thuê sỉ cũng không xong. Đó là lý do S4S ra đời. Chúng tôi là chuyên gia về quản lý tòa nhà hạng trung. Chúng tôi không giúp chủ đầu tư biến tòa nhà hạng C. 

Thậm chí thấp hơn thành tòa nhà hạng A, nhưng chúng tôi triển khai dịch vụ quản lý chuẩn mực hơn cả hạng A. Giúp chủ đầu tư cực kỳ yên tâm và hài lòng khi hợp tác. Những lợi ích mà S4S mang lại giải pháp quản lý tòa nhà cho chủ đầu tư là: 

  • Thứ nhất. S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30%, cải thiện giá cho thuê tới 20%.
  • Thứ 2. Tài sản của Quý vị được quản lý bài bản, chuyên nghiệp, không lo hư hỏng xuống cấp.
  • Thứ 3. Hoạt động thăm khám định kỳ giúp tòa nhà hoạt động ổn định liên tục, khắc phục kịp thời các hỏng hóc, xuống cấp.
  • Thứ 4. Được cung cấp dịch vụ bảo vệ và lễ chuẩn mực tòa nhà hạng A giúp khách thuê luôn hài lòng và gắn bó lâu dài.
  • Thứ 5. Thường lấp đầy khách thuê văn phòng trong vòng 06 tháng quản lý, tỷ lệ khách hàng tái ký lên tới 90% và hoàn toàn không mất phí.
  • Thứ 6. Khách thuê ký trực tiếp với chủ đầu tư, chủ đầu tư nhận tiền cọc và tiền thuê văn phòng hàng tháng từ khách thuê. Nếu một vài khách khó khăn về tài chính thì vẫn còn nhiều khách khác thanh toán đều đặn, đảm bảo nguồn thu ổn định liên tục. 

S4S (SYSTEM FOR SUCCSESS) NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG 

S4S Giải pháp quản lý tòa nhà với các dịch vụ sau: Dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, tha hồ hưởng thụ cuộc sống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không giao tòa nhà văn phòng của mình cho S4S quản lý, vận hành và khai thác?

_____________________________

LIÊN HỆ CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ

  CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ S4S (Giải pháp quản lý tòa nhà chuyên nghiệp)

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0937 911150 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=-MpXhkt5VWI

0/5 (0 Reviews)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?