Giải đáp bàn ghế gỗ gõ đỏ có bị mối mọt không?

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 10-07-2022 08:45 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Có khá nhiều quý khách hàng quan tâm tới bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có bị mối mọt không? Dưới đây là giải đáp của DT decor về vấn đề này.

1. Xuất xứ của gỗ gõ đỏ tại DT decor:

  • Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ khá quý trên thế giới. Loại gỗ này hiện chỉ còn có ở các khu vực Lào và một số nước châu Phi. Nguồn nguyên liệu gỗ gõ đỏ được sử dụng tại DT decor chủ yếu nhập khẩu nguyên khối từ châu Phi, chủ yếu là Uganda.
  • Đây là một gỗ có màu sắc khá đặc trưng cùng vân gỗ rõ nét. Và được sử dụng để làm các loại đồ dùng nội thất trong nhà như bộ bàn ghế đệm cho phòng khách khá nhiều. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người e ngại về vấn đề bàn ghế gỗ gỏ đỏ bị mối mọt không?

 

2. Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có mối mọt không?

  • Có thể đọc lại bài viết bàn ghế gỗ gõ có tốt không để tìm hiểu. Trước các công đoạn sản xuất, chế tác bàn ghế phòng khách như ghế sofa gỗ gõ đỏ hay bàn ghế đối gỗ gõ đỏ, nguyên liệu đầu vào luôn trải qua quy trình sấy tẩm kĩ càng. Do đó, các loại côn trùng và mối mọt hầu như không có cơ hội phát triển.
  • Các kiểu ghế gỗ mới nhất hiện nay từ gỗ gõ đỏ có tuổi thọ khoảng 15-20 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối để gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. Mức giá cũng chỉ nhỉnh hơn chút so với giá bàn ghế gỗ sồi hay giá bán bàn ghế gỗ hương xám.

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ gõ đỏ có mối mọt không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor hoặc hotline Ms. Dung 0976.048.066 để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?