Giá úp bát đĩa 3 tầng cao cấp inoxen

Người đăng: Inoxen Nga | Ngày đăng : 09-10-2023 15:37 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Bên cạnh giá để bát đĩa 2 tầng thông thường, giá để bát đĩa 3 tầng cũng đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Và để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

1 . Thiết kế giá úp bát đĩa 3 tầng

Giá bát đĩa 3 tầng được là một trong những giá để bát đĩa bằng inox thích hợp với khối tủ trên hoặc để độc lập trên sàn bếp. Giống như các loại giá bát đĩa khác, sản phẩm này cũng được làm bằng inox để tạo nên một thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ dàng vệ sinh. Thêm và đó, đa số các giá bát đĩa 3 tầng đều là sản phẩm gắn cố định vào khoang tủ nên rất thích hợp với khối tủ trên. Song thực tế, trên thị trường vẫn có một số loại giá bát đĩa 3 tầng được thiết kế để độc lập trên sàn bếp hoặc treo tường.

Có thiết kế 3 tầng chắc chắn, thông thoáng. Cũng giống như giá để bát đĩa 2 tầng, giá bát đĩa 3 tầng có sàn úp bát và úp đĩa độc lập với nhau và khay hứng nước. Trong đó, sàn úp đĩa có thiết kế chữ V truyền thống thường là ở trên cùng đối với giá độc lập hoặc ở giữa với giá gắn cố đinh vào tủ. Còn hai sàn úp bát thường được thiết kế dạng nan song song với nhau. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm giá để bát đĩa có khay hứng nước. Song đặc biệt hơn so với các sản phẩm khác, giá bát đĩa 3 tầng có khay hứng nước cũng bằng inox tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng.

Ngoài các thiết kế trên, đối với những giá bát đĩa 3 tầng độc lập, có thể có thêm một số thiết kế khác như giỏ đựng đũa hoặc giá treo đồ… Trong khi đối với các loại giá cố định trong khoang tủ thì không có phần thiết kế này.

2 . Tiện ích khi sử dụng giá úp bát đĩa 3 tầng

Giá để bát đĩa inox 3 tầng sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện lợi khi sử dụng, chẳng hạn như:

Để được nhiều bát đĩa hơn. So với giá bát đĩa 2 tầng thì rõ ràng khi sử dụng giá để bát đĩa 3 tầng, bạn sẽ có nhiều không gian để bát đĩa hơn. Với thiết kế 2 sàn úp bát và 1 sàn úp đĩa, bạn có thể để được cả những chiếc bát với kích thước lớn trên giá mà chẳng phải lo lắng điều gì.

Bát đĩa thông thoáng nhờ thiết kế ưu việt. Sàn úp đĩa được thiết kế hình chữ V chắc chắn còn sàn úp bát lại có thiết kế nan inox song song. Cả hai thiết kế này đều giúp cho việc úp bát đĩa sẽ nhanh khô thoáng hơn. Từ đó, bạn có thể yên tâm về việc đảm bảo môi trường vệ sinh cho bát đĩa.

Dễ dàng vệ sinh. Là một giá để bát đĩa inox, giá để bát đĩa 3 tầng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng mọi chấy tẩy rửa thông thường. Đồng thời, khay hứng nước có thể tháo lắp đễ dàng cũng tạo điều kiện cho bạn vệ sinh hiệu quả hơn.

Mang lại không gian hiện đại. Giá để bát đĩa 3 tầng có thiết kế hiện đại với chất liệu inox nên chắc chắn sẽ giúp cho không gian bếp của bạn sang trọng, hiện đại và tiện lợi hơn.

3 . Hạn chế khi sử dụng giá bát đĩa 2 tầng

Khó úp bát đĩa đối với giá bát đĩa 3 tầng gắn cố định vào khoang tủ. Với thiết kế 3 tâng như vậy, sàn úp bát trên cùng sẽ ở khá cao. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ khá bất tiện để có thể lấy hay úp bát hơn so với thông thường.

Nước từ sàn trên có thể chảy xuống sàn dưới. Một hạn chế khác là giá để bát đĩa 3 tầng chỉ có 1 khay hứng nước nên chắc chắn nước từ sàn trên sẽ chảy xuống sàn dưới. Điều này đôi khi khiến bát đĩa có thể bị ướt, tạo môi trường ẩm ướt.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu hơn về giá để bát đĩa 3 tầng.

Thông tin liên hệ : 0566831913

4/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?