Giới thiệu bộ sách Get ready for IELTS Reading

Người đăng: Đặng Hoàng | Ngày đăng : 02-12-2023 14:15 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Get ready for IELTS Reading by Collins là cuốn sách ôn thi IELTS Reading hay và uy tín của Collins. Sách bao gồm 12 đơn vị với 72 bài tập phong phú giúp nắm vững kỹ năng và các dạng câu hỏi thi IELTS Reading. Bài học được biên soạn kỹ lưỡng, sắp xếp có tính chất khoa học và có độ khó tăng dần. Giới thiệu chiến lược làm bài Reading hiệu quả. Đây là cuốn sách lý tưởng để nâng cao khả năng IELTS Reading.

Giới thiệu bộ sách Get ready for IELTS Reading

Giới thiệu bộ sách Get ready for IELTS Reading

I/ Những điều nổi bật của cuốn sách:

Nội dung sách được biên soạn bởi các chuyên gia về IELTS có nhiều kinh nghiệm tại Anh. Cuốn sách bao gồm 12 đơn vị, mỗi đơn vị gồm 4 bài tập với độ khó tăng dần, bao phủ đầy đủ tất cả các dạng câu hỏi trong đề thi IELTS Reading. Các em sẽ được làm quen với các loại bài đọc, các dạng câu hỏi, và các kỹ năng làm bài thi IELTS Reading.

– Với số lượng 72 bài tập IELTS Reading đa dạng, phong phú, bao quát đầy đủ mọi dạng bài trong kỳ thi thực tế, cuốn sách sẽ giúp các em chuẩn bị kỹ càng cho phần thi này.

– Dạng câu hỏi trình bày sinh động, mô phỏng theo đúng form dạng như trong đề thi IELTS thực tế, giúp các em làm quen nhanh chóng.

– Giải thích chi tiết cách làm từng dạng câu hỏi giúp các em nắm rõ các kỹ năng, cách xử lý nhanh và hiệu quả nhất để đạt điểm cao.

– Bài học, bài tập được sắp xếp với độ khó tăng dần giúp các em dần làm quen, nâng cao từ bước cơ bản đến nâng cao.

– Giới thiệu chiến lược làm bài đọc hiệu quả cho phần thi IELTS Reading để áp dụng linh hoạt.

Với những ưu điểm trên, “Get Ready for IELTS Reading” là cuốn sách không thể thiếu trong quá trình ôn thi IELTS Reading. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ phía Collins, cuốn sách sẽ giúp các em cải thiện và nâng cao khả năng Reading hiệu quả.

Collins là một thương hiệu uy tín đã xuất bản rất nhiều tự điển, sách học tiếng Anh, và sách luyện thi IELTS chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hãy tìm mua ngay cuốn “Get Ready for IELTS Reading” của Collins để trang bị kỹ càng các kỹ năng cần thiết vượt qua phần thi Reading IELTS nhé!

Link tải sách: Get ready IELTS Reading Collins

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?