FBVideoDown – hỗ trợ tải video trên FB về máy miễn phí

Người đăng: Phú Quý Đỗ | Ngày đăng : 09-11-2022 23:48 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Thực tế, Facebook cho phép người dùng có thể lưu lại liên kết video để xem lại. Tuy nhiên chúng lại có một nhược điểm rất lớn đó là: bạn sẽ không thể xem lại video này khi không có Internet. Và cũng không thể sử dụng video cho mục đích của cá nhân như chỉnh sửa hoặc đăng lên một số trang khác. Chính vì thế, hôm nay: Techtricks xin được chia sẻ đến bạn công có tên là FBVideoDown – hỗ trợ tải video về máy miễn phí & đảm bảo chất lượng video ở độ phân giải cao. Tuy nhiên, bạn còn đang phân vân về FBVideoDown là gì, tại sao chúng ta nên sử dụng FBVideoDown và sử dụng như thế nào? Thì hãy cũng mình tìm hiểu nhé.

FBVideoDown - hỗ trợ tải video trên Facebook về máy miễn phí

1. FBVideoDown là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng FBVideoDown?

Thực tế, Facebook chưa cho phép người dùng tải video trên nền tảng này về thiết bị của mình. Nên việc tải video Facebook sẽ là bất khả thi nếu không sử dụng trình cô cụng thứ 3. Công cụ của bên thứ ba: hỗ trợ và cho phép chúng ta tải hẳn video từ Facebook về thiết bị của mình. Giúp người dùng có thể xem lại video khi không có mạng Internet. Hoặc sử dụng chúng ở mục đính cá nhân nhé vì thế FBVideoDown đã được ra đời

FBVideoDown có thể xem là một công cụ trực tuyến tốt nhất hiện nay cho phép người dùng có thể tải video chất lượng cao từ FB. Chúng cho phép người dùng có thể tải video Facebook về thiết bị của mình không giới hạn. Bên cạnh đó, chúng hỗ trợ người dùng có thể sở hữu video với đủ loại chất lượng như 360p, 720p, … và lên đến 4K. (Tùy thuộc vào chất lượng video gốc) . Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của FBVideoDown đó là người dùng hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào khi sử dụng FBVideoDown. Và trang web không hề có những quảng cáo, spam cho người dùng.

2. Cách tải video trên Facebook về điện thoại bằng FBVideoDown:

Bước 1: Trước tiên, bạn tìm đến Video muốn tải từ Facebook xuống điện thoại. Bạn nhấn Sao chép liên kết: bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ bên dưới bài đăng > Chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào trang chủ: FBVideoDown nhé . Sau đó, bạn dán liên kết video vừa sao chép ở bước 1 vào ô trống > Nhấn Download.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi trang web xử lý xong: bạn chỉ cần nhấp vào nút Download là bạn đã có thể lưu được video về điện thoại của mình rồi nhé.

3. Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng FBVideoDown:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm đến Video muốn tải: Bạn chọn sao chép đường dẫn liên kết. Bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm trên bài đăng > chọn Sao chép liên kết nhé.

Bước 2: Kế đó, bạn đúp chuột tại đây để truy cập FBVideoDown. Tiếp đến, bạn dán liên kết video vừa sao chép ở FB > Nhấp vào mục Download để bắt đầu tải video.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi trang web xử lý xong: bạn chỉ cần nhấp vào nút “Download là bạn đã có thể sở hữu video về máy tính của ban rồi nhé

4. Lời Kết

Trên đây là những thông tin nhằm hỗ trợ trả lời các câu hỏi như FBVideoDown là gì, tại sao chúng ta nên sử dụng FBVideoDown và sử dụng như thế nào? Techtricks mong những bài viết này có thể được mọi người quan tâm và luôn yêu thương Techtricks nhiều hơn. Techtricks xin cảm ơn các bạn và chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn nhé.

Xem thêm:

  • Unfollow các kênh YouTube đã Follow với 1 đúp chuột
  • Sửa lỗi 0x800700AA của Windows Defender trên Windows
  • Hệ điều hành Windows 12 có gì mới? Và khi nào ra mắt?
0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?