Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Người đăng: Anh Van | Ngày đăng : 05-10-2022 07:56 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một trong 3 Đại đô thị nằm trong Siêu quần thể Đô thị biển rộng hơn 1200ha mang thương hiệu Vinhomes nằm ở phía Đông của thành phố Hà Nội. Dự án gồm các loại hình sản phẩm như: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, nhà phố shophouse, căn hộ chung cu cao cấp. Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm bởi vị trí đẹp, thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp cùng với đó là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, linh hoạt.

Tổng quan Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes
 • Vị trí: Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
 • Quy mô dự án: 294ha
 • Quy mô dân số: 33.000 người
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse
 • Năm mở bán: 2022
 • Năm bàn giao: 2023

Vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đối với những khách hàng đã tìm hiểu Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và đặc biệt đã sở hữu cho mình một siêu phẩm ở Dự án này thì sẽ biết rất rõ về vị trí của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là 2 vị trí nằm ngay tại gần nhau, chỉ cách nhau con đường vành đai 3,5 mà thôi. Trong khi Vinhomes Ocean Park 2 nằm ở phía ngoài của vành đai 3,5 thì Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có vị trí ở phía bên trong của tuyến đường vành đai với vị trí kết nối vô cùng đẹp và dễ dàng.

Vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 • Phía Nam tiếp giáp với vành đai 3,5 và Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire
 • Phía Bắc tiếp giáp với đường quốc lộ 5B và thị trấn Như Quỳnh cũng như Sông Bắc Hưng Hải
 • Phía Tây tiếp giáp với cao tốc 5B liên tỉnh Hà Nội – Hải Phòng
 • Phía Đông tiếp giáp với các xã Tân Quang, Văn Lâm

Có thể nói rằng đây là một trong những dự án có kết nối vô cùng tuyệt vời với việc dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng như kết nối đến các tỉnh thành khác gần Hà Nội như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và đặc biệt là các tỉnh công nghiệp với rất nhiều chuyên gia nước ngoài và chuyên gia cao cấp như Bắc Ninh và Bắc Giang.

8 Phân khu tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với diện tích lên đến 294ha và được quy hoạch Công viên hồ nước làm trung tâm thì Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch làm 8 Phân khu chính bao gồm:

Phân khu Thời Đại: Đây là phân khu cửa ngõ và được bán đầu tiên của Dự án. Phân khu Thời Đại có vị trí tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3,5 dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó Phân khu Thời Đại tiếp giáp với tuyến đường trục chính của Dự án là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và ngay phía bên kia là Công viên trung tâm với hồ cát trắng và các tiện ích vui chơi nước vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Tại Phân khu Thời Đại của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với những sản phẩm gồm có Biệt thự đơn lập (chỉ có 2 căn), biệt thự song lập (chỉ có 2 dãy), liền kề chiếm số lượng lớn và chỉ có 1 dãy Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với 2 mặt tiền.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Vịnh Thiên Đường: Đây là phân khu gần với Khu Công viên và Hồ nước trung tâm nhất. Đây là phân khu đẹp và tiếp cận gần nhất với khu trung tâm của Dự án. Phân khu Vịnh Thiên Đường cũng gồm các sản phẩm Biệt thự, liền kề và Nhà phố Shophouse.

Phân khu Phố Biển: Đây là phân khu ngay gần với Công viên trung tâm và hồ cát trắng. Phố Biển được quy hoạch là phân khu năng động và sầm uất với những dãy Shophouse 2 mặt tiền đầy tiềm năng và những căn liền kề diện tích đa dạng

Phân khu Ánh Dương: là phân khu thứ 3 sát ngay cạnh với hồ nước trung tâm nên Phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng với các dòng sản phẩm Biệt thự, liền kề, nhà phố.

Phân khu Vịnh Tây: kế cận với Phân khu Thời Đại và phân khu Đảo Ngọc. Đây là phân khu có 2 mặt đại lộ là Đại lộ 4 mùa và Đại lộ Hừng Đông.

Phân khu Vịnh Xanh: là phân khu đóng với con sông bao quanh thơ mộng cùng những căn biệt thự đẳng cấp và cộng đồng cư dân tinh hoa với an ninh khép kín.

Phân khu Đảo Ngọc: là Phân khu đóng VIP nhất của Dự án với những căn Biệt thự view sông vô cùng đẹp và đẳng cấp với số lượng hữu hạn. Phân khu Đảo Ngọc chỉ có Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Phân khu Hải Đăng: là phân khu duy nhất nằm phía bên kia Sông Bắc Hưng Hải và thị trấn Như Quỳnh. Đây là phân khu nhận được sự quan tâm đặc biệt do gần với trung tâm Như Quỳnh và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án được quy hoạch với đầy đủ các loại hình sản phẩm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và mang lại một Khu đô thị đáng sống và đẳng cấp nhất, gồm có:

Biệt thự:

Là loại hình sản phẩm cao cấp nhất tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Biệt thự được chia ra làm 3 loại là: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Biệt thự được khách hàng quân tâm rất nhiều và chiếm số lượng không nhiều tại Dự án.

Liền kề:

Là phân khúc chiếm số lượng đông đảo và nhiều nhất tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Liền kề có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau về tài chính và nhu cầu sử dụng. Do đó liền kề là dòng sản phẩm chủ đạo của Dự án.

Nhà phố Shophouse:

Chiếm số lượng không nhiều và được quy hoạch ở những tuyến đường trục chính của Dự án. Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch phần lớn ở các trục đường chính như Đại lộ 4 mùa, Đại lộ Hừng Đông, Phố Biển…

Căn hộ chung cư:

Căn hộ chung cư có số lượng không nhiều và được quy hoạch ở phân khu Thời Đại và Phân khu Vịnh Tây. Chung cư được thiết kế với đầy đủ tiện ích cùng các loại phòng ngủ gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ và căn hộ Studio.

Đăng ký nhận thêm thông tin về Dự án

Dự án hiện nay đang được xây dựng vô cùng nhanh chóng và khẩn trương. Cùng với đó là các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Do đó để tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về Dự án thì khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://vinhomesoceanpark3-thecrown.com/

5/5 (1 Review)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?