Dự án Mega City 1 – trung tâm Thị xã Bến Cát

Người đăng: Tuấn Võ | Ngày đăng : 25-08-2022 16:45 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MEGA CITY BẾN CÁT NĂM 2022

❌ Thời gian ra sổ dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Bến Cát là Quý IV/2022. Quý Khách Hàng cần hỗ trợ thông tin về pháp lý, thông tin xây dựng hoặc có nhu cầu chuyển nhượng MUA/BÁN vui lòng liên hệ giá tốt 0986 720 097 (Zalo).

❌ Tiến độ thi công hạ tầng tại Khu Đô Thị Mega City 1 Bến Cát đã được hoàn thiện 100%.

❌ Giá trị chuyển nhượng tại dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Bến Cát khoảng 1tỷ4~1tỷ5/lô tùy vào vị trí (diện tích khoảng 100~150 mét vuông).

❌ Đầu quý I/2021, Kim Oanh Group phối hợp với Ban Lãnh Đạo Tỉnh Bình Dương sử dụng nguồn vốn chính sách xã hội khởi công xây dựng Cầu Đò (bắt qua sông Thị Tính) với tổng số vốn hơn 200 tỷ đồng. Với tổng chiều dài 165m, rộng 20m với thiết kế 4 làn xe cơ giới; dự kiến khu đưa vào sử dụng sẽ giúp Khu Đô Thị Mega City 1 Bến Cát kết nối nhanh đến Quốc lộ 13. Dự kiến hoàn thành trước năm 2025.

THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG QUÝ II/2022

Góc chuyển nhượng:

 1. Một cặp đường N13 giá trọn gói 2,3 tỷ (bao hết phí); đã thanh toán 95%.
 2. Trục đường N8 Block A42 lô XX chủ thiện chí bán sớm. Liên hệ giá tốt 0986 720 097 (Zalo).
 3. Block A43 trục D8 giá 1,4 tỷ (bớt lộc cho Khách Hàng thiện chí thanh toán sớm). Liên hệ cọc ngay 0986 720 097 (Zalo).
 4. Giá tốt mùa dịch COVID – 19 Block A22 trục đường D9 giá 1,4 tỷ (bớt lộc 10tr ngay khi cọc). Liên hệ cọc ngay 0986 720 097 (Zalo).

———————————————————————————————————————————————————————————————————

Ngoài ra, chúng tôi nhận MUA lại những lô Block sau đây với giá trị tốt:

 1. Block trục đường N2 và N4 giá 2,2 tỷ có bao nhiêu mua bấy nhiêu. Cần BÁN liên hệ 0986 720 097 (Zalo).
 2. Cần 1 lô hướng ra đường Hùng Vương – trục đường N17 (cọc thanh toán sớm trong 3 ngày).
 3. Khách thiện chí cần mua số lượng lớn trục A8. Cần BÁN liên hệ 0986 720 097 (Zalo).
Lưu ý: Ngoài ra, khi quý Khách Hàng cần MUA/BÁN tại dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò sẽ được hỗ trợ gói đăng tin rao miễn phí trên website trực tuyến và sẽ được nhân viên trực thị trường hỗ trợ nhiệt tình trong khâu MUA/BÁN…. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0986 720 097hỗ trợ 24/7

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Bến Cát được quy quy một cách bài bản và chỉnh chu nhất với một khu đô thị vô cùng đẳng cấp, được tọa lạc ngay mặt tiền đường Hùng Vương (trung tâm Thị Xã Bến Cát). Điểm cộng tại dự án Khu Đô Thị Mega City 1Cầu Đò là hệ thống môi trường thân thiện kết hợp với hệ thống công viên trung tâm. Bên cạnh đó việc mức giá ổn định mở bán đợt 1 vào năm 2017 chỉ từ 700 triệu/lô/100 mét vuông sẽ là “điểm mạnh” thu hút được giới nhà đầu tư đang quan tâm về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương lúc này.

➤ Có xe đưa quý khách và gia đình đi trải nghiệm tham quan thực tế miễn phí ❤️❤️❤️

➤ ☎️  Gọi ngay: 0986 720 097 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Bến Cát được xem là nơi đang phát triển hoàn thiện nhất về yếu tố cơ sở hạ tầng và tiện ích liên vùng. Bên cạnh đó, ngay tại Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò có nhiều dự án liên kết lân cận, tạo nên một khu dân cư vô cùng sầm uất điển hình như GOLDEN CENTER CITY và GOLDEN CENTER CITY II liền kề góp phần tạo nên một Khu Dân Cư Mega City 1 Bến Cát trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Sau đây là những thông tin tổng hợp cụ thể và chính xác để quý Khách Hàng có thể tham khảo chi tiết hơn:

Tên Dự Án: Mega City 1
Chủ Đầu Tư Dự Án: Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi
Đơn Vị Phát Triển Dự Án: Kim Oanh Group
Đơn Vị Thi Công Dự Án: Công Ty CP Xây Dựng An Phước Bình Dương (thành viên Kim Oanh Group)
Quy Mô Dự Án: 50 hecta bao gồm 1954 sản phẩm
Vị Trí Dự Án: Mặt tiền đường Hùng Vương, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Diện Tích Đa Dạng: Đất nền nhà phố: 100~185,5 mét vuông

Biệt thự: 200~650 mét vuông

Loại Hình Sản Phẩm: Đất nền, biệt thự, nhà phố…..
Thời Gian Mở Bán: Năm 2017
Giá Bán: 700 triệu/lô/100 mét vuông
Tiện Ích Nội Khu: Hệ thống mầm non, tiểu học, công viên trung tâm, hồ bơi…..
Tiện Ích Ngoại Khu: Chợ Bến Cát 1 và 2, Chợ An Điền, Bệnh viện đa khoa Bến Cát, Trung tâm hội nghị Bến Cát

➤ Có xe đưa quý khách và gia đình đi trải nghiệm tham quan thực tế miễn phí ❤️❤️❤️

➤ ☎️  Gọi ngay: 0986 720 097 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Hội tụ đầy đủ yếu tố: Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ.

Khu Đô Thị Mega City 1 Bến Cát được tọa lạc vị trí “vàng” mặt tiền đường Hùng Vương, đây được xem là trục đường chính liên kết trực tiếp Thị Xã Bến Cát và khu vực Huyện Củ Chi (thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh). Bao quanh dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò là một hệ thống giao thông kết nối tứ giác kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam bao gồm: Bình Dương; Đồng Nai; Thành Phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó là một hệ thống giao thông liên vùng như: Quốc lộ 13; Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; Vành Đai 4…..

Trong tương lai không xa, khu vực Bến Cát với nhiều tuyến giao thông mang tính chiến lược và trọng điểm đã và đang đưa vào hoạt động như: Mỹ Phước – Bàu Bàng; tuyến Mỹ Phước – Dầu Tiếng; Cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Chơn Thành…. sẽ tạo đà giúp cho khu vực Bàu Bàng thêm đà nhiệt huyết.

Đáng nói hơn, để nâng tầm giá trị của Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò phải kể đến là công trình công viên trung tâm Mega Park và tuyến đường Cầu Đò 2. Tuyến đường này tọa lạc ngay mặt tiền đường An Điền – Bến Tranh nối từ khu vực đường Hùng Vương ra tới Quốc lộ 13 liên kết trực tiếp 3 dự án khu đô thị tiềm năng của Kim Oanh Group như: Golden Center City (quy mô 14 hecta) và Golden Center City II (quy mô 26,4 hecta).

➤ Có xe đưa quý khách và gia đình đi trải nghiệm tham quan thực tế miễn phí ❤️❤️❤️

➤ ☎️  Gọi ngay: 0986 720 097 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Liên kết vùng giữa 3 dự án của hệ thống Kim Oanh Group triển khai.

Bên cạnh tọa lạc ngay vị trí “vàng” thì Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò còn rất gần với các cụm khu công nghiệp (KCN) như: Cụm khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3; Cụm khu công nghiệp Rạch Bắp; khu công nghiệp Thái Hòa….. Đây được xem là nơi thu hút được nhiều nguồn vốn trong nước và đặc biệt là nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài đổ về tại đây.

Theo số liệu khảo sát thực tế, Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò sẽ tăng mạnh trong thị trường bất động sản của khu vực Bình Dương. Chỉ trong thời gian ngắn nhất có thể, giá trị bất động sản tại khu vực Bến Cát đã tăng khoảng 20~30%. Đối với những khu vực trung tâm khác, liền kề các chợ hay cụm khu công nghiệp thuận tiện việc đi lại kết nối giao thông liên vùng thì con số trên ước tính khoảng từ 40~50% trong vòng năm qua.

➤ Có xe đưa quý khách và gia đình đi trải nghiệm tham quan thực tế miễn phí ❤️❤️❤️

➤ ☎️  Gọi ngay: 0986 720 097 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò được Chủ Đầu Tư xây dựng tiện ích tốt nhất nhằm mang đến cho quý Khách Hàng khi đầu tư tại đây một cuộc sống đầy đủ và cuộc sống hoàn thiện nhất. Chuỗi tiện ích nội khu được tích hợp vô cùng đẳng cấp được kể đến là khu trung tâm thương mại với quy mô hơn 8000 mét vuông, công viên Mega Park, hệ thống trường học và khu du lịch ven sông….. Đảo bảo cho quý Khách Hàng khi an cư tại đây được tận hưởng đầy đủ nhất có thể.

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại Mega Mall sẽ là nơi tập trung mua sắm, khu vui chơi giải trí, ẩm thực và hệ thống spa chăm sóc sức khỏe……. Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò thiết kế nhiều mảng xanh trong dự án góp phần tạo ra không gian sống xanh trong lành cho người dân an cư tại đây và sông Thị Tính cũng tăng thêm sự lãng mạng tại đây.

Ngoài việc sở hữu tiện ích nội khu được tích hợp đầy đủ thì Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò còn sở hữu được hệ thống tiện ích ngoại khu cũng hấp dẫn không kém. Những tiện ích được quy hoạch bài bản, đáp ứng được nhu cầu thực của dân cư khi sinh sống tại đây như: Chợ Bến Cát 1 và 2; Chợ An Điền; Trung tâm điện máy; Trung tâm triển lãm Bến Cát; Bệnh viện đa khoa Bến Cát…..

➤ Có xe đưa quý khách và gia đình đi trải nghiệm tham quan thực tế miễn phí ❤️❤️❤️

➤ ☎️  Gọi ngay: 0986 720 097 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

PHÂN LÔ DỰ ÁN

Dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò được quy hoạch bài bản trên khuôn viên đất rộng 50 hecta, mật độ mảng xanh được đan xen phối hợp với nhau, Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò tổng cộng 1954 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự. Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư chuẩn mực, hệ thống đường xá rộng từ 13m đến 25m kèm theo đó là hệ thống điện âm nước máy.

➤ Có xe đưa quý khách và gia đình đi trải nghiệm tham quan thực tế miễn phí ❤️❤️❤️

➤ ☎️  Gọi ngay: 0986 720 097 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Dự án Khu Đô Thị Mega City Cầu Đò được chia làm 3 phân khu chính:

 1. Phân khu Mega Center: Tọa lại ngay vị trí trung tâm dự án Khu Đô Thị Mega City 1 Cầu Đò mặt tiền đường An Điền – Bến Tranh với lộ giới rộng 25 mét. Phân khu này được đánh giá là “trái tim” của dự án với Shophouse sầm uất hơn 9000 mét vuông. Phân khu Mega Center này chắc chắn sẽ là phân khu vô cùng thích hợp cho những doanh nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu cho việc mua bán.
 2. Phân khu Mega Luxury: Được tọa lạc liền kề với phân khu Mega Center với quy hoạch chủ yếu là hệ thống công viên và các công trình giáo dục, tiểu khu công viên phối hợp đan xe với những dãy nhà phố thương mại – dịch vụ. Phân khu này đảm bảo được nhu cầu kinh doanh và phù hợp để nghĩ dưỡng cho quý Khách Hàng khi lựa chọn đầu tư tại đây.
 3. Phân khu Mega Gainings: Đây là phân khu mang phong cách riêng biệt, với những đường cong uốn lượn dọc theo bờ sông Thị Tính đã nhấn mạnh thêm vẻ đẹp độc đáo của những dãy nhà biệt thự dọc theo bờ sông Thị Tính này. Lợi điểm tuyệt đối của phân khu này là chuỗi dịch vụ – tiện ích mà các phân khu các không có, đó là chuỗi dịch vụ như hệ thống nhà hàng cao cấp, khu vực ẩm thực, cafe, bar đan xen những lối đi bộ. Đảm bảo nơi này không chỉ là nơi đầu tư tốt mà còn là nơi an cư vô cùng lý tưởng.

NHỮNG LÝ DO CHÍNH GIÚP GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA KHÁCH HÀNG TĂNG GIÁ MẠNH

➤ Có xe đưa quý khách và gia đình đi trải nghiệm tham quan thực tế miễn phí ❤️❤️❤️

➤ ☎️  Gọi ngay: 0986 720 097 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Phải kể đến là tiềm năng phát triển vượt bậc của khu vực Bến Cát khi tại đây là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất trong nhiều khu vực tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Theo ghi nhận được thống kê, Bến Cát đã đầu tư và hoàn thành 97 công trình trọng điểm đảm bảo về tiến độ hạ tầng và kết nối được mạng lưới hệ thống giao thông liên vùng. Rất nhiều công trình về giáo dục, cơ sở y tế cũng được đầu tư bài bản nhất có thể. Bên cạnh đó, không thể không nói đến 3 công trình trọng điểm giúp giá trị bất động sản tại khu vực này “cất cánh”.

Nâng cấp các tuyến đường và đầu tư trường học

 • Biến Bình Dương trở thành một trong những “thành phố thông minh”: Hệ thống liên vùng của thành phố thông mình bao gồm: Thuận An, Bến Cát và Thủ Dầu Một. Theo thông tin quy hoạch thì khu vực này sẽ triển khai 12 dự án công trình dự án đa lĩnh vực với nguồn lực chủ yếu tập trung vào: Công trình nghiên cứu ứng dụng khoa học – công nghệ; hạ tầng hệ thống công nghiệp logictics và nhiều công trình khác góp phần thúc đầy toàn diện nền kinh tế của Bình Dương.
 • Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức: Với tổng nguồn vốn đầu tư lên hơn 200 triệu USD, quy mô của trường Đại Học Việt Đức được đánh giá là nằm trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu của Thế giới. Với sức chứa khoảng hơn 12000 sinh viên và hệ thống giảng viên được cấp bằng của Quốc tế Đức. Cam kết Khu Đô Thị Mega City Cầu Đò sẽ sánh tầm Quốc tế của thành phố mới Bình Dương.
 • Tuyến Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng: Tuyến cao tốc huyết mạch này sẽ giúp Bình Dương kết nối nhanh chóng nhất có thể đến với khu vực Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh. Thúc đẩy mạnh quá trình giao thương thương mại của khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh liên kết với khu vực Sân bay Long Thành và cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải.

Đẩy mạnh phát triển công nghiệp

Bên cạnh đó, Bến Cát tập trung đẩy mạnh hết công năng để trở thành đô thị loại II trong năm 2021, kèm theo đó là thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài đổ về để xây dựng, mở rộng hệ thống cụm khu công nghiệp (KCN). Từ đây sẽ thu hút được đông đảo người dân từ các Tỉnh thành đổ về đây làm việc và sinh sống. Theo như số liệu thống kê được cập nhật, số lượng người lao động tại đây la các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư….là hơn 280.000 trên địa bàn, một con số vô cùng ấn t ượng đã dẫn đến nhu cầu về nhà ở là vô cùng cần thiết.

0/5 (0 Reviews)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?