Đơn vị cung cấp teabreak giá rẻ tại Hà Nội 2023

Người đăng: Nguyễn Thu Ánh | Ngày đăng : 23-08-2023 17:28 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tiệc ngọt sự kiện hay tiệc trà teabreak là loại hình tiệc được tổ chức tại địa điểm bất kỳ theo yêu cần của khách hàng,.. phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như lễ cưới, họp báo, liên hoan, khai trương, hội nghị hội thảo khoa học,… Circle Food có mặt để giải quyết mọi khó khăn của bạn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp teabreak giá rẻ tại Hà Nội nhanh nhất.

Mục lục

1. Dịch vụ teabreak trọn gói

Tiệc trà hay còn lại là tiệc teabreak đang là một trong những hoạt động được nhiều doanh nghiệp, nhiều sự kiện hiện nay chú trọng trong việc chiêu đãi khách mời tại các sự kiện . Tùy theo nguồn ngân sách của các đơn vị và tính chất chương trình thì sẽ có những set menu tiệc khác nhau được xây dựng. Tiệc trà giá rẻ tại Hà Nội cơ bản được chuẩn bị khá đơn giản chủ yếu là hoa quả, bánh ngọt và đồ uống. Hoặc ở những bữa tiệc cần sự trang trọng và cao cấp hơn, người ta sẽ chuẩn bị thêm set tiệc mặn finger food. Việc thiết kế, chuẩn bị, sắp xếp không gian và vị trí của đặt tiệc teabreak gần như là điểm nhấn, đánh giá về sự thành công của hoạt động này trong mắt người tham gia. Và chuẩn bị một bữa tiệc trà tươm tất sẽ là điểm cộng rất lớn cho sự kiện của bạn.

Dịch vụ tiệc trà giá rẻ tại Hà Nội hay còn gọi là tiệc trà và nó thường được sử dụng trong các buổi khai mạc, khai trương, hội nghị, hội thỏa, các khóa học,… chuẩn bị một bữa tiệc nhẹ cho khách khi tham dự trước khi sự kiện bắt đầu, hoặc giữa giờ để tạo không khí thoải mái, giảm căng thẳng trong các hội nghị, hội thảo…. Tổ chức một buổi tiệc trà teabreak sân vườn với những món ăn nhẹ nhàng lót dạ cho khánh khứa và khi họ tham dự một sự kiện, chương trình kéo dài mấy tiếng đồng hồ.

Hiện nay, trong mỗi sự kiện hay hội thảo, teabreak (tiệc trà) không thể thiếu vì đây là khoảng thời gian để mọi thành viên thư giãn, trò chuyện và thảo luận ý tưởng cùng nhau. Tìm được đơn vị tổ chức dịch vụ teabreak trọn gói chuyên nghiệp sẽ quyết định nhiều đến sự thành công của một hội thảo, sự kiện.

2. Chất lượng dịch vụ Teabreak trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

Circle Food sử dụng những loại đồ uống mang hương vị thân thuộc nhưng không mất đi sự sang trọng. Các loại trà, cafe dùng trong các buổi tiệc trà giá rẻ tại Hà Nội được cung cấp trực tiếp bởi thương hiệu nổi tiếng. Khi thưởng thức các bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, tươi mát. Thưởng thức cùng bánh ngọt thì là một điều tuyệt vời khó quên. Ngoài việc tổ chức vào giờ nghỉ, loại tiệc này còn được ưa chuộng trong việc tổ chức tea break khai trương doanh nghiệp, cửa hàng,… vô cùng đa dạng và hữu ích.

Thêm vào đó là hương thơm dịu nhẹ của trà hoa nhài, trà lipton dễ uống phù hợp cho mọi thực khác. Trái cây được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng theo mùa, tươi nhất, ngon nhất với menu trái cây theo mùa lên đến hơn 50 loại hoa quả từ khắp vùng miền.

teabreak giá rẻ tại Hà Nội
teabreak giá rẻ tại Hà Nội
teabreak giá rẻ tại Hà Nội
teabreak giá rẻ tại Hà Nội
teabreak giá rẻ tại Hà Nội
teabreak giá rẻ tại Hà Nội

3. Quy trình tổ chức chuyên nghiệp:

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm và lên ý tưởng thiết kế không gian tiệc thích hợp. Dựa vào nguồn chi phí dành cho chương trình tổ chức teabreak giá rẻ là từ 40.000 – 200.000 VNĐ /1 suất và số lượng người tham gia. Chúng tôi sẽ tư vấn chuẩn bị teabreak cho khách hàng về việc lựa chọn menu tiệc và ước chừng số lượng. Căn cứ theo địa điểm, thời gian tổ chức, chúng tôi sẽ chuẩn bị và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 • Thực đơn món ăn tiệc tea break và đồ uống phong phú
 • Bánh mặn và ngọt với nhiều loại bánh khác nhau
 • Đồ uống : Các loại nước trái cây tươi ngon, cà phê, trà, sữa..vv tùy theo lựa chọn riêng biệt của quý khách
 • Trái cây : Các loại hoa quả tươi, theo mùa. Được bố trí đẹp mắt, sang trọng.
 • Đồ ăn, thức uống có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
teabreak giá rẻ tại Hà Nội

4. Các dịch vụ tổ chức sự kiện khác được Circle Food cung cấp

 • Tư vấn và lên kịch bản, nội dung chương trình tiệc teabreak giá rẻ.
 • Trang trí khánh tiết, trang trí bàn đón tiếp trong tiệc, trang trí photobooth chụp ảnh sự kiện.
 • Cho thuê bàn ghế sự kiện , cho thuê ghế xuân hòa. cho thuê ghế banquet, các bàn ghế khác phục vụ sự kiện.
 • Cho thuê – cung cấp âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện.
 • Đội ngũ trang trí bàn tiệc trà chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm và vô vàn kiểu trang trí khác nhau.
 • Cung cấp nhân sự kiện : Cung cấp MC dẫn chương trình, Cung cấp nhóm múa biểu diễn, Cung cấp Ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, Cung cấp PG/PB đón khách, cung cấp bảo vệ đảm bảo an ninh chương trình.
 • Cung cấp hoa tươi đại biểu, hoa trang trí bàn tiệc.
 • Cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim, dựng clip highlight sự kiện.
teabreak giá rẻ tại Hà Nội

5. Chọn nơi uy tín để tổ chức tiệc teabreak giá rẻ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn lựa chọn đơn vị làm teabreak, lời khuyên dành cho bọn là lựa chọn 1 cách sáng suốt, tìm hiểu đơn vị uy tín chuyên nghiệp và đã có nhiều kinh nghiệm “thực chiến”. Ngày nay trên thị trường có không ít đơn vị có khả năng làm tiệc trà hội nghị và chuyên cung cấp tiệc teabreak trọn gói. Vì vậy trong trường hợp bạn mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu, loay hoay thì hãy để những đơn vị này giải quyết thay bạn. Việc của bạn là lựa chọn thực đơn và làm theo hướng dẫn. Với kinh nghiệm sẵn có, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích và hỗ trợ bạn từ A-Z. Đến với Circle Food, chúng tôi luôn sẵn sàng để được bên cạnh bạn và doanh nghiệp của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT 033.999.3777 để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiết.

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?