Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Chành xe Phú Quốc

Người đăng: Nguyễn Lê Nam | Ngày đăng : 04-06-2021 12:10 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Phú Quốc dần trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Vậy nên, như vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và ngược lại ngày càng tăng cao. Trong đó, dịch vụ chành xe Phú Quốc đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

(Ảnh: Dự án vận chuyển kết cấu thép của ATAD ra đảo Phú Quốc để xây dựng công trình cho nhà máy sản xuất nước mấm MASAN Phú Quốc. Trong ảnh là cảnh: xe cẩu kato 45 tấn đang cẩu kết cẩu thép từ xe đầu kéo container sàn phẳng để đưa xuống đất vào vị trí của bãi tập kết thiết bị vật tư công trình)

Chành xe đi Phú Quốc là gì?

Chành xe được hiểu là một nơi kinh doanh dịch vụ vẩn tải hàng hóa bằng việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Và chành xe đi Phú Quốc là dịch vụ vận tải chở hàng hóa từ một tỉnh thành nào đó đến Phú Quốc và ngược lại.

Đặc biệt, chành xe không bắt buộc phải có các phương tiện vận chuyển riêng của đơn vị đó sở hữu mà có thể hợp tác với các chủ xe khác. Chính điều này giúp các đơn vị chành xe giảm áp lực về chi phí, nhân sự…

(Ảnh: Dự án vận chuyển kết cấu thép của ATAD ra đảo Phú Quốc để xây dựng công trình cho nhà máy sản xuất nước mấm MASAN Phú Quốc. Trong ảnh là cảnh: xe cẩu 4 chân 20 tấn đang cẩu kết cẩu thép từ xe tải 20 tấn bỏ xuống tàu biển để vận chuyển qua Đảo Phú Quốc bằng đường biển)

Chành xe Phú Quốc Kiên Giang gồm những mặt hàng nào?

Hiện nay, dịch vụ chành xe đi Phú Quốc nhận vận chuyển đã dạng các loại hàng hoá từ dễ vỡ, quá khổ đến hàng đặc biệt. Trong đó, có một số mặt hàng mà chành xe Phú Quốc Kiên Giang hay vận chuyển nhất gồm có:

  • Vận chuyển xe chuyên dụng để đưa đón công nhân viên hay khách tại sân bay. Bởi Phú Quốc đang phát triển mạnh về kinh tế và du lịch.
  • Điện lạnh là loại hàng hoá tiếp theo được vận chuyển nhiều đi Phú Quốc. Đây là mặt hàng vừa có giá trị lớn và chỉ cần một va đập hay rung lắc nhẹ cũng khiến chúng hoạt động không ổn định. Do đó, chành xe đi Phú Quốc mặt hàng này cũng cần sự cẩn thận.
  • Cáp điện cũng là mặt hàng được vận chuyển khá nhiều đi Phú Quốc. Vì Phú Quốc đang trong thời gian xây dựng cơ sở hạ tầng.
  • Hàng hoá quá khổ cũng là mặt hàng mà nhiều đơn vị có nhu cầu vận chuyển đi Phú Quốc, riêng đối với mặt hàng khó này, Công ty Con Rùa Biển sẽ kết hợp vận tải đa phương thức từ đường bộ cho đến đường thủy và đường biển theo nhu cầu thực tế của khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc như thế nào?

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang được xe cẩu kato 45 tấn, cẩu hàng từ xà lan lên xe đầu kéo để trung chuyển một lượng nhỏ cáp điện đi đến một trạm cáp điện gần đó, cách bên khoãng 5km, tại đây là Bên Sông thuộc địa phận Tỉnh Sóc Trăng)

Thực tế, các loại hàng hoá đều có thể sử dụng dịch vụ chành xe Phú Quốc. Điều quan trọng nhất để đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn, an toàn cập bến và nhập kho đúng thời gian chính là đơn vị chành xe Phú Quốc.

Nên lựa chọn đơn vị chành xe Phú Quốc nào đảm bảo nhanh chóng?

Hiện nay, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chành xe Phú Quốc. Vậy đâu là nơi mà bạn có thể tin tưởng giao hàng hoá? Vận tải Con Rùa Biển chính là địa chỉ mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, chành xe đi Phú Quốc…

(Ảnh: Dự án vận chuyển cột đèn sắt thép từ Đồng Nai đi Phú Quốc, được cty Con Rùa Biển vận chuyển kết hợp đa phương thức bằng đường bộ, đường biển, với các loại phương tiện chuyên dụng từ Đầu kéo container mui bạc, cho đến xe tải và kết hợp cả tàu biển để đưa hàng đến chân công trình)

Trong đó, dịch vụ chành xe Phú Quốc Kiên Giang của vận tải Con Rùa Biển luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Bởi:

  • Bất cứ mặt mặt hàng nào dù là dễ vỡ, quá khổ… vẫn nguyên vẹn cập bến an toàn và đúng thời gian cam kết không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên bốc dỡ chuyên nghiệp nên đảm bảo hàng hoá đóng gói cẩn thận, không có bất cứ sai sót nào trong quá trình vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển 24/24.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

(Ảnh: cho thuê xà lan – cho thuê tàu biển; hình ảnh Công ty Con Rùa Biển cho thuê phà chở xe tải từ đất liền ra đảo Phú Quốc)

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị chành xe Phú Quốc chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường hiện nay. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với vận tải Con Rùa Biển được chúng tôi có cơ hội được phục vụ.

(Nguồn: https://conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc)

Địa chỉ Chành xe: 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. HCM

Email: tuyennguyen@vantainoidia.vn

Skype: thanhtuyen_2017

Hotline: 0945 000 006

Fanpage: fb.com/ChanhxePhuQuoc/

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?