Dịch vụ đổi bằng lái xe tại TP.HCM

Người đăng: Hải Nguyễn | Ngày đăng : 15-01-2021 11:48 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

TƯ VẤN CẤP ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE TẠI TPHCM

Địa điểm cấp lại bằng lái xe bị mất, đổi mới bằng lái xe đã hết hạn – bằng lái xe bị hư hỏng và rách. Theo quy định tại Thông Tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về Cấp – đổi bằng lái xe, thông tư cũng khuyến khích người dân đổi bằng lái xe cũ chất liệu giấy sang bằng lái xe mới chất liệu nhự PET.

HOTLINE/ZALO : 0938.152.338 Mr Hải

Lệ Phí Cấp Lại hoặc Đổi Bằng Lái Xe

Xe Máy 650.000 đồng – Ô Tô 850.000 đồng

” Quy trình xử lý hồ sơ NHANH gọn trong 10 phút khi quý khách có mặt, chỉ đi 1 lần là hoàn tất thủ tục không phải lên lần 2, không chờ đợi, không lấy số thứ tự !”

Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

–> Xin cấp lại bằng lái xe bị mất còn hoặc không còn hồ sơ gốc

–> Nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1 – A2 – Ô Tô (B1 – B2)

–> Đổi bằng lái xe Quốc Tế đi du lịch, công tác nước ngoài

–> Đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang bằng lái Việt Nam

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

Quy trình xử lý hồ sơ gói gọn trong 10 phút khi quý khách có mặt, không chờ đợi, không lấy số thứ tự !

1/ Tiếp nhận hồ sơ GPLX – Nộp trực tiếp tại: Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM

2/ Kiểm tra thông tin GPLX trên hệ thống Tổng Cục Đường Bộ

3/ Nhập thông tin mới cấp – đổi GPLX lên hệ thông Tổng Cục

4/ Xác nhận, chụp hình và in biên nhận GPLX hẹn ngày trả kết quả GPLX – Sở GTVT TPHCM

Lưu ý : Thời gian cấp lại bằng lái bị mất là 70 ngày xác minh vi phạm giao thông, trong thời gian đó A/c sẽ được cấp biên nhận để đi đường tạm. Quý khách chỉ cần có mặt 1 lần là xong và không phải đi lại nhiều lần. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh GPLX tại nhà nếu quý khách có nhu cầu.

NHỮNG AI BỊ MẤT BẰNG LÁI XE  THÌ THỜI ĐIỂM NÀY LÀ THÍCH HỢP ĐỂ ĐI ĐĂNG KÝ LÀM LẠI BẰNG LÁI – QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC NHẬN BẰNG TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN

CẤP – ĐỔI BẰNG LÁI XE TẠI TPHCM

  1. Trường hợp muốn đổi bằng lái xe máy tại TPHCM: bằng lái xe máy được cấp tại TPHCM hồ sơ yêu cầu phải có bằng lái gốc (Tra cứu thông tin trên hệ thống sát hạch có) + Chứng minh thư (thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu (passport) bản gốc còn thời hạn.
  2. Trường hợp muốn đổi bằng lái xe máy cấp tại Tỉnh khác: bằng lái xe máy do tỉnh khác cấp hồ sơ yêu cầu phải có bằng lái gốc (Tra cứu thông tin trên hệ thống sát hạch có) + Chứng minh thư (thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu (passport) bản gốc còn thời hạn. Trường hợp tra cứu không có thông tin, nếu người đổi hộ khẩu tại TPHCM xin vui lòng liên hệ 0938 152 338 – Mr Hải để được tư vấn. Nếu không phải hộ khẩu TPHCM, vui lòng liên hệ lại cơ quan sát hạch ở Tỉnh để xử lý lại hồ sơ.
  3. Trường hợp cấp lại bằng lái xe máy tại TPHCM yêu cầu phải có hồ sơ gốc đối với bằng lái xe máy thẻ giấy cũ, tra cứu thông tin có trên hệ thống sát hạch. Trường hợp bằng lái xe máy cấp tại tỉnh có hồ sơ gốc, mà trên hồ sơ gốc cấp ở tỉnh không có mã số giấy phép lái xe sẽ không cấp lại được tại TPHCM. xin vui lòng liên hệ 0938 152 338 – Mr Hải để được tư vấn.
  4. Trường hợp đối với bằng lái xe ô tô cấp tại TPHCM hoặc Tỉnh yêu cầu phải có giấy chứng nhận sức khỏe cho người lái xe được khám theo mẫu thông tư liên tịch 24/2015/LT-BYT-BGTVT tại các bệnh viên Quận/Huyện. Chứng minh nhân (Thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu (Passport) bản gốc còn hạn.
  5. Trường hợp bằng lái xe ô tô bị mất hoặc đã hết hạn trên 3 tháng dưới 1 năm được cấp ở TPHCM hoặc Tỉnh. Theo quy định phải thi lại sát hạch phần lý thuyết. Hồ sơ yêu cầu như trường hợp (4). Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về lịch thi lại sát hạch vui lòng liên hệ 0938.152.338 Mr Hải
  6. Trường hợp bằng lái xe ô tô bị mất hoặc đã hết hạn trên 1 năm được cấp ở TPHCM hoặc Tỉnh. Theo quy định phải thi lại sát hạch toàn phần Lý thuyết và Thực hành. Hồ sơ yêu cầu như trường hợp 4. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về lịch thi lại sát hạch vui lòng liên hệ 0938 152 338 – Mr Hải

Khi đến nộp hồ sơ cấp lại giấy phép lái xe bạn mang theo giấy chứng minh nhân dân để đối chiếu.

 

Đăng Ký Đổi Bằng Lái Xe Không Cần Chờ Đợi Mất Thời Gian…

 

Lưu ý: trường hợp bị mất bằng lái xe ô tô – Xe máy cấp tại TPHCM cần phải xác minh trong thời gian 2 tháng 10 ngày (70 ngày) mới được cấp lại bằng lái theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Thời gian đó công văn của sở GTVT sẽ được gửi đến tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước để xác minh xem bằng lái xe bị mất của anh/chị có bị vi phạm luật giao thông hay không.

LỆ PHÍ CẤP – ĐỔI BẰNG LÁI XE TẠI TPHCM

Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Máy (Bằng Thẻ PET): 650.000 đồng | Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Máy (Bằng Giấy): 750.000 đồng

Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô (Bằng Thẻ PET): 850.000 đồng | Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô  (Bằng Giấy): 950.000 đồng

————————————-Theo thông tư mới ban hành của Bộ GTVT quy định về việc đổi mới hoặc làm lại bằng lái xe Ô TÔ, yêu cầu phải có giấy khám sức khỏe cho người lái xe theo đúng mẫu quy định của thông tư liên tịch 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT. Anh/chị phải khám tại bệnh viên bất kỳ sức khỏe dành cho người lái xe. Rồi tiến hành làm thủ tục đổi mới, cấp lại bằng lái xe Ô TÔ. ————————————-

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẾT HẠN

Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô (hết hạn trên 3 tháng dưới 1 năm TPHCM) : 1.400.000 đồng – Thi Lại Lý Thuyết

Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô (hết hạn trên 3 tháng dưới 1 năm Tỉnh) : 2.200.000 đồng – Thi Lại Lý Thuyết

Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô (hết hạn trên 1 năm TPHCM) : 2.500.000 đồng – Thi Lại Lý Thuyết & Thực Hành

Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô (hết hạn trên 1 năm Tỉnh) : 2.800.000 đồng – Thi Lại Lý Thuyết & Thực Hành

Liên hệ Để Cấp Mới Lại Bằng Lái Xe Bị Mất Nhanh Nhất

VĂN PHÒNG CẤP ĐỔI BẰNG LÁI XE TẠI TPHCM

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?