Dịch vụ diệt mối tại quận Bình Tân TPHCM

Người đăng: SB HUỲNH | Ngày đăng : 04-07-2023 16:41 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Dịch vụ diệt mối tại quận Bình Tân TPHCM của Công ty Thuận Phát là dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng.

I. Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại quận Tân Bình TPHCM – diệt mối Thuận Phát

Hình ảnh dưới cho chúng ta thấy mối là loại côn trùng có số lượng đông chúng sống thành từng đàn tương đối lớn một khi chúng đã xâm nhập thì rất nhanh sẽ gây cho bạn thiệt hại lớn về tài sản. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng và đáng tin cậy? Hãy đến với dịch vụ diệt mối Thuận Phát – công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp hiệu quả và an toàn để loại bỏ mối tận gốc khỏi ngôi nhà của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nơi, đánh giá tình hình và áp dụng các phương pháp diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các chất diệt mối không gây hại cho sức khỏe con người. Bằng cách tiêu diệt mối tận gốc và áp dụng biện pháp phòng tránh, chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ lâu dài. Đừng để mối làm tổn thương tài sản và an ninh gia đình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy.

 

II . Khám phá sự nguy hiểm của mối và tác động của chúng đến ngôi nhà của bạn

Mối là một trong những côn trùng gây hại nghiêm trọng đối với ngôi nhà của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tác động của mối đối với công trình xây dựng, vật liệu và sức khỏe con người. Chúng ta sẽ khám phá các thủ phạm tiềm ẩn và những tác động không mong muốn mà mối gây ra. Đồng thời, bài viết sẽ giới thiệu một số phương pháp diệt mối hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tàn phá của chúng.

1. Cách diệt mối dưới nền nhà:

Đa phần mối ăn trong nhà quý khách là mối đưới nền nhà, chúng làm tổ dưới nền nhà và đi lên theo tười nhà, hoặc các đường ông cấp và thoát nước, Mối cũng thường đi lên theo hệ thông điện âm tường, rồi chui ra trong các khe gách. Chúng đi khắp nơi trong tường nhà, tìm vị trí thích hợp có đồ gỗ thì mối chui ra và ăn phá, nhiều khi tổ mối nằm ở nhà bên cạnh nó cũng có thể lây san nhà chúng ta. Vì vậy chúng ta diệt mối dưới nền nhà là cách giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn. Có các cách diệt mối đưới nền nhà sau đây:

 • Nhà đang sử dụng mà bị mối dưới nền nhà ăn phá. Thì chúng ta cũng áp dụng phương pháp diệt mối bằng hộp nhử và thuốc diệt mối dạng bột PMC90 để diệt tổ mối dưới nền nhà.
 • Trường hợp quý khách đang xây nhà mơi, việc diệt mối dưới nền nhà trước khi đổ bê tông sàn là cực kỳ hữu ích và tiện lợi, chúng ta dùng thuốc phòng chống mối dạng dung dịch như thuốc phòng chống mối Termize 200SC, thuốc diệt mối Mythic 240SC hòa theo nhà sản xuất và tưới đều dưới nền 5 lit dung dịch cho 1 met vuông nền hoặc thuốc diệt mối PMS10 để rải đều dưới nền.

 

2.Cách diệt mối trong tường nhà:

Tự dưng bạn thấy xuật hiện trong tường nhà mình có đường đất màu nâu đùn ra bằng ngón tay. Đó là dấu hiệu trong tường nhà mình có mối. Bạn đã thử nhiều cách khác nhau như cạo nó đi, phun thuốc diệt côn trùng, phun thuốc diệt mối mà mỗi vẫn không hết, vài ngày chúng lại ra trở lại. Vì sao vây? Vì mối đi trên tường là những con mối thợ dưới tổ mối đi lên để tìm thức ăn. Mối thợ thì rất nhiều hàng chục ngàn cá thể, chúng ta diệt những con mối thợ này thì mối chúa đưới tổ mỗi vẫn sinh sản liên tục ra những chú mối thợ mới, và tiếp tục lên tường theo đường củ. Như vậy không phải là không có cách diệt chúng, Sau hàng chục năm làm dịch vụ diệt mối tại nhà công ty diệt mối Thuận Phát sẽ hướng dẫn cho các bạn cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả nhất, diệt một lần là hết sạch mối sẽ không bao giờ trở lại. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào nơi mối đi ra trong tường, cố định vị trí băng cách đóng đinh hoặc lập thế cột cố định hộp nhử mối.
 • Bước 2: Sau 10-14 ngày kể từ ngày đặt hộp nhử, tiến hành mở hộp nhử xuống, mở hộp nhử ra và chúng ta dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 phun vào hộp nhử. Tiến hành treo hộp nhử mối lại đúng vị trí chúng ta đặt hộp ban đầu. Để mối thợ đang bị dính thuốc đi về tổ lây bệnh cho các thành viên khác dưới tổ bối như mối lính, mối chúa nhiễm bệnh và chết toàn tổ.

Tìm hiểu về các biện pháp phòng tránh mối

Trước khi diệt mối tận gốc, việc phòng ngừa là một yếu tố quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các biện pháp phòng tránh mối đơn giản như cắt tỉa cây cối, loại bỏ mảnh vụn gỗ và đảm bảo hệ thống thoát nước hiệu quả. Chúng ta cũng sẽ khám phá các nguồn cung cấp thức ăn của mối và cách loại bỏ chúng để tránh sự xâm nhập của loài côn trùng gây hại này.

III. Quy trình dịch vụ diệt mối tại quận bình tân tphcm – dịch vụ diệt mối Thuận Phát

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sàn gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 10 – 15 ngày.

Lưu ýTrong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

IV. Bảng báo giá dịch vụ diệt mối Thuận Phát

 • Gói diệt mối: Gói phun tồn lưu, gói Hộp nhử mối, gói trạm mối Xterm, gói trạm mối Labyrinth, gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất (IGs)…
 • Thời gian bảo hành: Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt .
 • Loại mối: Mối đất, mối gỗ (mối thấp, mối cao… cũng có cách xử lý với thời gian khác nhau .
 • Tổ mối: Thường nhiều người nghĩ mối chỉ có 1 tổ, nhưng với công ty diệt mối chất lượng và chuyên nghiệp sẽ kiểm tra giúp bạn tìm ra nhiều tổ mối vệ tinh xung quanh.
 • Mức độ quy mô xử lý: Ở đây nói về chủ yếu diện tích xử lý lớn hay nhỏ, rồi khu vực mối ăn lây lan nhiêu hay ít.
 • Công nghệ diệt mối:Để nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ, Nhật Bản, Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam.
 • Năng lực công ty: Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào chất lượng của từng công ty. Mối rất dễ bị tái lại do diệt tận gốc và do năng lực nhiều công ty giới hạn và không đủ kinh nghiệm xử lý mối.

Do đó tuỳ theo chất lượng và sự đảm bảo mà bảng giá diệt mối mỗi bên là khác nhau, bạn cần tìm những công ty diệt mối uy tín và có chất lượng theo các chỉ chỉ tiêu như :

Tùy vào từng hạng mục, khu vực sẽ có mức giá riêng, cụ thể giá tham khảo như sau:

Khu vực Giá dịch vụ diệt mối
Phòng mối nền, móng Từ 20.000 – 75.000/m2 – Tùy vào loại thuốc phun
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho Nhà hàng 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho Công ty 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho quán Cà phê 1.500.000 – 2.000.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối tại nhà 1.500.000 – 2.000.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế

Lưu ý: giá dịch vụ diệt mối trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin giá chi tiết sẽ được nhân viên khảo sát và tư vấn phương pháp diệt cụ thể với bạn.

Báo giá dịch vụ diệt mối Thuận Phát dựa trên quy trình tối ưu nhất nên có giá tốt nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt quy trình lên báo giá dịch vụ diệt mối của Thuận Phát như sau:

 • Nhân viên kỹ thuật tới địa điểm khách hàng bàn giao để khảo sát thực tế và báo giá diệt mối tại nhà, công trình, kho bãi.
 • Sau khi thỏa thuận đồng ý hai bên ký kết hợp đồng và tạm ứng.
 • Lúc này nhân viên triển khai dịch vụ (từ 2 đến 4 tuần).
 • Tiến hành khảo sát, nghiệm thu dịch vụ và khách hàng thanh toán phí còn lại.
 • Hai bên tiến hành ký kết ghi nhớ bảo hành.

V. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối –  Công ty Thuận Phát

 1. Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
 2. Bảo hành từ 2 đến 10 năm.
 3. Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.
 4. Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng, diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.
 5. Xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ diệt côn trùng Thuận Phát

Công ty TNHH DV DCT Thuận Phát

Địa chỉ              : 1448/3 Trường Sa – P.3 – Q.Tân Bình – TPHCM

CN1                   : V1 Ba Vì – P.15 – Q.10 – TPHCM

CN2                    : 52/8 Tân Thới Nhất 5 – P.Tân Thới Nhất – Q.12 -TPHCM

Hotline               : 091 792 9299

Email                : dietcontrung24gio@gmail.com

Điện thoại/Zalo : 0967101068

Website             : https://dietcontrung24gio.com

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?