Địa điểm dạy lập trình cho trẻ chất lượng tại Nha Trang

Người đăng: Lê Thanh Huy | Ngày đăng : 12-07-2023 09:07 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Dạy lập trình cho trẻ em là cách tuyệt vời để khám phá tiềm năng sáng tạo và phát triển kỹ năng tư duy logic. Vậy có nên cho trẻ em học lập trình sớm? Đâu là trung tâm dạy lập trình chất lượng?

Với sứ mệnh đưa trẻ em Nha Trang – Khánh Hòa bắt kịp xu hướng học tập công nghệ với các thành phố lớn trong nước. Let’s Code – trung tâm dạy lập trình cho trẻ em hàng đầu tại Nha Trang đã và đang tập trung đào tạo và phát triển tư duy lập trình.

Trung tâm dạy lập trình cho trẻ chất lượng hàng đầu tại Nha Trang
Môi trường học lập trình của trẻ em tại trung tâm Let’s Code

Let’s Code – Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em

Let’s Code là một trung tâm dạy lập trình cho trẻ em chất lượng hàng đầu tại khu vực Nha Trang – Khánh Hòa.với sứ mệnh mang lại kiến thức công nghệ thông tin và phát triển tư duy và kỹ năng mềm, Let’s Code đã và đang phát triển một chương trình giảng dạy lập trình cho trẻ vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Let’s Code tự hào về phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng và cơ sở vật chất tiên tiến. Tại đây, chúng tôi không chỉ dạy những kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin, mà còn giúp bé về phát triển tư duy logic, sáng tạo cùng các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,…

Hãy đồng hành cùng Let’s Code để trẻ em trở thành những chuyên gia công nghệ trong tương lai.

Phương pháp dạy hiện đại

Phương pháp giảng dạy hiện đại tại Let’s Code đã tạo ra một hành trình học tập đầy cảm hứng cho trẻ em. Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, luôn đặt học sinh vào trung tâm và tạo điều kiện cho học sinh tham gia hoạt động độc lập hoặc theo nhóm. Nhờ đó, trẻ em được khuyến khích tự chủ hơn, phát triển tư duy và kỹ năng của mình.

Địa điểm dạy lập trình cho trẻ chất lượng hàng đầu tại Nha Trang
Lớp học lập trình scratch cơ sở tại Let’s Code

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tại Let’s Code, đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố có chất lượng hàng đầu. Các giáo viên là những kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe đáp ứng các yêu cầu chuyên môn và tận tâm trong việc giảng dạy.

Sự am hiểu và quan tâm của giáo viên tại Let’s Code đến các em nhỏ giúp bé cảm thấy tự tin và hứng thú trong quá trình học.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, Let’s Code luôn mang để cho trẻ em những bài học chất lượng cao và định hình cho bé trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đội ngũ giáo viên dạy lập trình cho trẻ em tại Nha Trang
Đội ngũ giáo viên dạy lập trình tại Let’s Code

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Let’s Code là một trung tâm dạy lập trình hàng đầu cho trẻ em tại Nha Trang, và cơ sở vật chất của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng.

Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, Let’s Code mang đến một môi trường học tập đầy cảm hứng. Phòng học thiết kế độc đáo, không gian rộng rãi, với ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sáng tạo.

Không chỉ dừng lại ở không gian học tập, tại Let’s Code có khu vực vui chơi, giải trí, tạo ra một không gian mở khuyến khích sự trao đổi, giao tiếp xã hội.

Không chỉ 1, mà với 3 cơ sở giảng dạy của Let’s Code đều trang bị cơ sở vật chất tốt nhất để mang đến không gian chất lượng cho trẻ.

Các cơ sở đào tạo lập trình cho trẻ của Let’s Code

– Cơ sở 1: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

– Cơ sở 2: 101B Mai Xuân Thưởng, P.Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

– Cơ sở 1: 17 Lý Nam Đế, P.Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

Tại sao dạy lập trình cho trẻ là quan trọng?

Việc dạy lập trình cho trẻ em đang nhận được sự ủng hộ từ các phụ huynh, vậy tại sao dạy lập trình cho trẻ lại quan trọng, hãy cùng Let’s Code tìm hiểu lý do nhé!

Việc đưa một kỹ năng hay những kiến thức mới vào chương trình giáo dục cho trẻ đều thuộc vào xu hướng. Chúng ta hãy quay lại quá khứ, trước đây bộ môn “Tiếng anh” chỉ được học khi lên cấp 2, là lứa tuổi 11-15. Nhưng ngày nay tiếng anh đã rất phổ biến và Bộ Giáo Dục đã đưa bộ môn “Tiếng anh” vào việc giảng dạy ngay từ lớp 3.

Theo xu hướng công nghệ, việc dạy lập trình cho trẻ từ sớm cũng giống như học tiếng anh từ nhỏ. Dạy lập trình cho trẻ em từ nhỏ giúp trẻ rèn luyện được nhiều kỹ năng và kiến thức, bé sẽ có nhiều thời gian trải nghiệm từ đó bé sẽ phản xạ tốt hơn khi gặp vấn đề. Từ đó bé sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Không khí lớp học lập trình tại Let's Code
Lớp học lập trình Scratch cơ sở tại Let’s Code

Lợi ích của việc học lập trình cho trẻ em

Học lập trình là một hoạt động rất thú vị, nâng cao tư duy cho trí óc và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em. Dưới đây là một số lợi ích có thể bạn chưa biết đối với việc dạy lập trình cho trẻ em dựa trên quá trình thử nghiệm của trung tâm Let’s Code.

Dạy lập trình cho trẻ em để phát triển tư duy logic

Việc học lập trình có thể rất tốt cho tư duy logic của trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy hệ thống, logic và giải quyết vấn đề.

Khi học lập trình, trẻ em phải tư duy logic để xác định các bước cần thực hiện theo đúng quy trình để giải quyết vấn đề. Bé học cách phân tích và sắp xếp các thông tin theo một cách có tổ chức, từ đó phát triển tư duy logic cho trẻ.

Lớp học lập trình website tại Let's Code
Lớp học lập trình website tại Let’s Code

Tăng cường kỹ năng hợp tác nhóm qua việc dạy lập trình cho trẻ

Lập trình không chỉ là một kỹ năng cá nhân, mà nó còn là một công việc nhóm đòi hỏi sự cộng tác và phối hợp. Thông thường, các khóa học lập trình

Thông thường các khóa học lập trình sẽ yêu cầu bạn làm việc trong nhóm để hoàn thành dự án. Điều này giúp bạn học cách làm việc trong một môi trường nhóm, phân công nhiệm vụ, giao tiếp và giải quyết vấn đề thông qua tư duy phản biện của trẻ.

Qua việc học lập trình, trẻ em không chỉ phát triển kỹ năng cá nhân mà còn rèn luyện khả năng làm việc nhóm, giao tiếp và phối hợp với những bạn khác. Điều này rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực công việc và đời sống hàng ngày.

Lớp học lập trình website tại Let's Code
Lớp học lập trình website tại Let’s Code

Học lập trình giúp nâng cao tư duy sáng tạo cho bé

Tư duy sáng tạo không tự nhiên mà có, nó đòi hỏi rèn luyện và không ngừng học hỏi. Sự sáng tạo của trẻ em có thể phát triển tốt thông qua việc học lập trình.Việc học lập trình khuyến khích trẻ em tìm ra giải pháp hay cho vấn đề mà bé gặp phải.

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển của Let’s Code

Let’s Code là một trung tâm dạy lập trình cho trẻ đột phá và có tầm nhìn sáng tạo, với mục tiêu phát triển trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực dạy lập trình cho trẻ em.

Chúng tôi tin rằng việc dạy lập trình cho trẻ em từ nhỏ sẽ tạo ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho trẻ em để phát triển tư duy logic, nâng cao sự sáng tạo và làm nền tảng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Let’s Code mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ hướng tới tương lại kỹ thuật số và sáng tạo thông qua việc dạy lập trình cho trẻ em. Nhằm tạo một hành trang công nghệ vững vàng cho thế hệ trẻ sẵn sàng cho một xã hội công nghệ trong tương lai. Đào tạo nên những chuyên gia công nghệ mang tầm quốc tế cho đất nước.

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?