Băng nhám Hà Nội

Người đăng: Điện Máy Okitomo | Ngày đăng : 12-08-2023 15:05 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Địa chỉ phân phối Băng nhám dính xé giá rẻ Hà Nội 2023
1. Khái niệm băng nhám dính xé là gì?

Băng nhám được sử dụng trong giày dép và quần áo (shoes and clothing) để thay thế cho cúc (buttons), dây buộc (laces), khóa kéo (zippers), và khóa cài.
Băng nhám dính là vật liệu buộc chặt và kết nối với tiêu chí dễ sử dụng, độ bền cao và khả năng tái sử dụng lâu dài. Cơ chế kết nối của băng gai dính dựa trên nguyên tắc ràng buộc giữa một mặt chứa đầy các móc nhọn vào một dải còn lại chứa đầy các vòng lặp nhỏ. Sau khi được ép vào nhau, hai dải băng được kết nối và cung cấp khả năng buộc chắc chắn và an toàn. Nhằm đáp ứng mục đích tiện dụng, các băng nhám dính có keo giúp việc tích hợp vật liệu này trở nên dễ dàng hơn.

2. Nguồn gốc xuất xứ băng nhám dính xé:

Băng Gai Dính Dây Đeo Loại 24 BH9924

Băng nhám dính được phát minh cách đây khoảng 80 năm, trong thời kì cuối của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Đây là loại vật liệu có khả năng kết dính chắc chắn dùng nhiều trong quân sự để phục vụ cho việc leo núi thời kì đấy.

3. Cấu tạo và đặc điểm của băng nhám dính xé:
3.1. Cấu tạo băng nhám:

Vẫn giữ nguyên mục đích là vật liệu phụ trợ thông minh đem đến khả năng buộc chặt đơn giản và nhanh chóng, các mẫu băng nhám dính có keo được thiết kế với chất kết dính ở cả hai mặt dải băng. Việc tích hợp keo dính trên mặt ngoài của băng dính gai giúp người sử dụng dễ dàng tích hợp vật liệu này vào thành phẩm hoặc đồ dùng khác.
Tùy vào mục đích sử dụng, lĩnh vực và môi trường áp dụng, chất liệu keo được sử dụng trên băng nhám gai có thể khác nhau, nhằm đảm bảo sức bền, độ chịu lực cũng như khả năng tháo gỡ và tái sử dụng. Loại keo mang lại độ bền và khả năng chịu lực được đánh giá cao hiện nay như keo 3M, cũng được nghiên cứu và tích hợp trên các mẫu băng nhám có keo.

3.2. Đặc điểm băng nhám dính xé:
3.2.1.Khả năng tích hợp linh hoạt, hiệu quả

Băng nhám đem đến khả năng đóng – mở dễ dàng và an toàn, phù hợp với đa dạng vật liệu và hình dạng bề mặt,. Đồng thời chất keo bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo khả năng tháo gỡ thuận lợi. Có thể nói băng gai dính tích hợp keo mang lại sự linh hoạt tối đa cho thiết kế và sản xuất thành phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, quân sự, hàng không…

3.2.2. Chất kết dính cao cấp
Những mẫu băng gai dính hiện nay hầu hết được tích hợp keo công nghiệp 3M ở mặt sau để dễ dàng thi công và được thiết kế để bám dính vào nhiều loại chất liệu bề mặt trong nhiều lĩnh vực.
3.2.3. Lớp lót dễ tháo lắp
Lớp lót được phủ ngoài bề mặt keo được thiết kế dễ tháo rời, cải thiện thời gian của chu kỳ sản xuất trong các quy trình sản xuất công nghệp. Lớp bảo vệ keo được sản xuất mỏng, với phần cạnh dễ bóc được thiết kế để tách rời dễ dàng bằng máy hoặc bằng tay.
4. Ưu điểm nổi bật của băng nhám dính xé:

Dễ sử dụng, thi công: Để sử dụng băng nhám gai có keo, chỉ cần bóc lớp lót bảo vệ keo khỏi hai mặt của băng gai, gắn hai mặt có keo này trên bề mặt thành phẩm, đồng thời sử dụng con lăn hoặc ép keo chặt trong vòng 1 giờ để đảm bảo độ bám dính tốt.

Dễ dàng bảo trì: Chỉ cần tháo rời các mặt của băng gai để vệ sinh và bảo trì.
Dễ dàng thay thế: Để thay đổi băng dinh gai có keo đã cũ, chỉ cần tháo hai mặt của băng gai, sử dụng một dải băng dính 3M vào bề mặt cũ và ép các mặt băng nhám lại với nhau.

5. Phân loại băng nhám dính xé:
Có thể phân loại băng nhám dựa theo mục đích sử dụng hoặc kiểu dáng cấu tạo và nhãn hiệu.
5.1. Theo mục đích sử dụng:
5.1.1. Băng nhám cho y khoa:

Đây là các loại băng nhám chuyên dùng cho ngành y tế, có mục đích hỗ trợ bác sĩ, y tá khám bệnh như dây đeo băng gai tùy chỉnh hoặc băng gai tự dán dính. Thường thấy ở trong các dụng cụ như máy đo huyết áp bằng tay.

5.1.2. Băng nhám cho trang phục:

Đây là các loại băng nhám phổ biến nhất tại các công ty may ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các loại băng nhám này trong các sản phẩm như dán đế giầy, móc balo, cổ tay áo khoác, trang phục cho trẻ em…

5.1.3. Băng nhám cho vận tải hàng hóa:

Đây là các loại băng nhám thường dùng trong vận chuyển hàng hóa như shiper chằng đồ trên xe máy hoặc chằng buộc hàng hóa trên thùng xe tải.

5.1.4. Băng nhám cho công nghiệp:

Đây là các loại băng nhám thường dùng trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm như cơ khí, máy móc hoặc băng gai dính chống lưu huỳnh cho một số ngành chế tạo đặc thù.

5.1.5. Băng nhám đa năng:

Đây là các loại băng nhám dùng được nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây thường là các loại băng nhám khá phổ biến và dễ sử dụng.

5.2. Phân loại theo kiểu dáng băng nhám:
5.2.1. Băng nhám cắt sản phẩm và chuyển đổi
5.2.1.2. Băng nhám cắt chết:

Đây là loại băng nhám đã được định sẵn hình thù và người sử dụng đầu cuối không cần làm gì thêm khi sử dụng. Đó thường là các mẫu Băng nhám Gai Dính Tóc Tiện Lợi hay Băng nhám Gai Dính Hình Xu Và Lưng Vuông.

5.2.1.3. Băng nhám dây đai chế tạo:

Đây là loại băng nhám dùng để chế tạo các loại máy móc trong công nghiệp.

5.2.2. Băng nhám dây buộc đặc biệt:

Đây là các loại băng nhám dùng cho các công nhân các ngành cơ khí, máy móc hoặc thiết bị điện.

5.2.3. Băng nhám keo dán lưng:

Đây là các loại băng nhám có thêm các loại keo để dán lưng vào tường.

5.2.4. Băng nhám may trên dây buộc:

Đây là các loại băng nhám hỗ trợ việc may trên dây buộc đối với việc sản xuất các loại trang phục.

5.2.5. Móc nhựa băng gai dính:

Đây là các loại băng nhám sử dụng thêm chiếc móc để làm băng gai dính khi may mặc.

5.2.6. Băng nhám vải lông xù:

Đây là các loại băng nhám sử dụng chất liệu vải lông xù, thường ứng dụng trong quân sự hoặc ngành đặc biệt. Có 2 phân loại nhỏ của băng nhám vải lông xù là vải lông xù nặng và vải lông xù nhẹ.

5.3. Phân loại băng nhám dính xé theo nhãn hiệu:
5.3.1. Băng nhám Baihe:

Đây là loại phụ liệu may mặc chủ chốt mà hãng Baihe đang cung cấp trên thị trường. Với các loại máy móc hiện đại, Baihe đang sản xuất các loại băng nhám tại Trảng Bàng, Tây Ninh và phục vụ cho các thị trường miền Bắc, miền Nam và miền Trung.

5.3.2. Băng nhám Shengou

Đây là một loại băng nhám của hãng sản xuất lớn thứ 2 Trung Quốc.

5.3.3. Băng nhám Tongguo:

Đây là các loại băng nhám của hãng sản xuất lớn thứ 3 Trung Quốc.

5.3.4. Các loại nhãn hiệu khác:

Ngoài ra còn khá nhiều nhà cung cấp băng nhám như Sanxin, Grantex, Kyioha…

6. Ứng dụng của băng nhám dính xé:
6.1. Dùng trong may mặc:

Băng dính nhám được sử dụng nhiều nhất trong may mặc. Rất nhiều sản phẩm từ quần, áo, váy, đồ chống nắng, giày dép,… đều sử dụng loại băng dính chất lượng này. Nó gắn kết hai phần rời nhau trên trang phục lại với nhau một cách chắc chắn. Không làm lộ lớp lông hay gai bên trong ra ngoài nên luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
Tùy theo vị trí dán băng dính nhám, nó có thể là hình chữ nhật, vuông, tròn.. với nhiều kích thước đa dạng khác nhau.
Ngoài ra, do phần gai và lông bám vào nhau chắc chắn nên bạn không sợ bị tụt ra trong quá trình di chuyển, đi lại. Nó sử dụng được lâu bền hơn nhiều so với băng dính hai mặt thông thường.
Tuy nhiên, lớp keo của băng dính nhám không bám quá tốt trên bề mặt vải. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng băng dính nhám không có keo và may luôn vào mặt vải để tránh bị bong tróc ra.

6.2. Sử dụng trong trang trí nhà cửa, văn phòng

Bạn có thể sử dụng băng dính nhám để treo các vật dụng trong nhà, văn phòng lên tường, lên mặt kính,… nhằm tiết kiệm không gian. Những vật dụng có thể treo bằng băng dính nhám có trọng lượng không quá lớn như bấm TV, máy quạt treo tường nhỏ, bình hoa nhựa, bấm điều hòa, các bức tranh không quá lớn…
Ưu điểm của băng nhám dính là không thấy được phần băng dính lòi ra giữa hai vật thể. Như vậy, bề mặt dán luôn đẹp. Đối với trường hợp này, bạn có thể sử dụng loại băng dính nhám có keo, hoặc dùng loại băng dính không keo và kết dính bằng keo nến.

6.3. Sử dụng trong các học cụ

Băng dính nhám được dùng nhiều trong ngành giáo dục để dán các đồ dùng học tập, các loại bảng biểu… Bởi vì loại băng dính này có khả năng bám chắc chắn trên bề mặt bảng đen, nhưng cũng gỡ ra dễ dàng khi không có bề mặt keo.

6.4. Sử dụng trong y tế

Băng dính nhám cũng được sử dụng trong một số dụng cụ y tế như máy đo huyết áp, một số loại quần áo trang phục cho bệnh nhân và bác sĩ…
Là một loại băng dính được sử dụng khá nhiều trong đời sống, chọn mua băng dính nhám hẳn là điều nhiều người quan tâm. Phần dưới đây sẽ giải thích một số điều bạn nên chú ý khi mua sản phẩm này.

7. Lưu ý khi mua băng nhám dính xé:

Cân nhắc vị trí sử dụng băng dính để loại chọn loại có hình dáng và kích thước phù hợp.
Tùy nhu cầu, băng dính có thể mua theo cặp hoặc mua chỉ một mặt lông, một mặt gai.
Mua hàng tại những địa chỉ có uy tín để đảm bảo chất lượng.
Nếu bạn mua băng dính phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, mua số lượng lớn sẽ giảm được chi phí.

8. Bảo quản băng nhám xé dính như nào?

Một giải pháp hiệu quả cho nhiều tình huống: Đối với vải, quần áo, đệm và thảm, công nghệ băng gai buộc chặt có keo rất mạnh mẽ, đàn hồi và có nhiều màu sắc. Trong lĩnh vực giao thông và công nghiệp nặng như xây dựng, hàng không, chất lượng keo tích hợp cần được đảm bảo tốt nhăm kéo dài thời gian sử dụng ngoài trời, với tác động nhiệt và độ ẩm khác nhau.
Đặt các thùng băng nhám ở nơi khô ráo, tránh độ ẩm cao có thể làm giảm khả năng kết dính của các sợi bông gai.
Không xếp các thùng quá cao, cấm hút thuốc hoặc đun nấu gần đó vì đây là loại vật liệu rất dễ bén lửa có thể gây ra thiệt hại lớn cho xưởng.
Nên bảo quản băng nhám trong bao bì hoặc thùng chứa ban đầu. Băng nhám đã ra khỏi gói nên được cuộn lại và cất trên kệ.

9. Giá bán băng nhám xé dính như nào?

Thông thường các công ty sẽ phân phối theo dạng bán buôn. Giá bán băng nhám sẽ tùy theo các kiểu cách và bán theo từng thùng tới các công ty và đối tác.

10. Nhà cung cấp băng nhám xé dính giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp băng nhám với nhiều kiểu dáng, chủng loại và giá bán khác nhau. Do đó, các khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đặt mua băng nhám ở nhà cung cấp nào.
Giá bán băng nhám tại Baihe thường tính theo cuộn 25 mét loại 16mm cặp băng dính nhám/ băng dính gai có keo sẵn, Velcro Dán xé, Băng gai dính, khóa nhám, rộng 2.5 cm dài 2.0 mét Băng dính gai, khóa nhám xé có sẵn keo dán Băng dính nhám dính gai mỗi bên 1met. Khách hàng có thể liên hệ với văn phòng Baihe Holding Hanoi theo thông tin sau:

Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh
Hotline/Zalo: 0985.009.338
Website: phulieutungphong.com

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?