Dây đai thun làm ghế sofa có tác dụng gì?

Người đăng: Điện Máy Okitomo | Ngày đăng : 26-08-2023 14:09 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khá nhiều người quan tâm tới dây đai thun làm ghế sofa có tác dụng gì? Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

Dây đai thun làm ghế sofa có tác dụng gì

Mục lục

1.Dây đai thun làm ghế sofa là gì?

  • Đây là 1 loại dây đai có khả năng co giãn mỗi khi có lực tác động. Chúng thường được bố trí tại phần mặt ngồi và tựa lưng của ghế. Tác dụng của dây đai co giãn dây thun sofa là giữ cho ghế được độ đàn hồi cần thiết để tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng. Nếu không có dây đai thun chúng ta ngồi sẽ cảm thấy mềm nhưng cảm giác không êm và sofa mất đi tính thẩm mỹ khi bị xẹp lún. Kết hợp với hệ thống lò xo sẽ tăng thêm độ đàn hồi lên mức đáng kể. Đó là lý do vì sao dù chạy nhảy trên sofa nhưng chúng vẫn có độ đàn hồi tốt mà không bị xẹp lún.

2. Cấu tạo dây đai thun làm ghế sofa

  • Chúng được tạo thành từ các loại băng nhám chủ yếu là Băng Gai Dính Đàn Hồi BH8803 và Băng Gai Dính Nấm BH9905 với độ co giãn tốt. Sau đó các sợi cao su Sau đó để tăng thêm tính thẩm mỹ và sự chắc chắn sẽ được phủ lên lớp polypropylene nylon tăng thêm co giãn và khó bị hư hỏng hơn. Chúng ta có thể tùy ý điều chỉnh độ đàn hồi của dây thun này nhờ tăng hoặc giảm phần trăm cao su có trong sản phẩm. Vì thế chúng được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.
  • Phổ biến nhất vẫn là bản rộng loại 50mm được dùng làm ghế sofa hoặc dây chằng hàng lớn cho ô tô, xe tải. Một số loại bản rộng kích thước nhỏ hơn phù hợp với xe máy, xe ba gác hoặc tương tự.
  • Do có cấu tạo khá đơn giản nên chúng không được nhắc tới nhiều trong cách làm ghế sofa. Thường sẽ chỉ có những xưởng sản xuất hoặc những ai chuyên chở hàng hoặc tương tự mới tiếp xúc và va chạm nhiều tác dụng của dây đai dây thun làm ghế sofa này.

3. Dây đai thun làm ghế sofa có tác dụng gì?

  • Như đã nói bên trên thì tác dụng của dây đai thun làm ghế sofa sẽ tăng thêm độ chắc chắn và tính đàn hồi cho ghế. Mỗi khi có người sử dụng và tác dụng lực sẽ mang tới cảm giác thoải mái nhất. Khi không có lực tác động chúng sẽ nhanh chóng giúp bộ sofa trở về hình dáng ban đầu của mình. Nhờ đó bộ sofa luôn có sự vuông vắn cần thiết mỗi khi sử dụng mà không bị xẹp lún.
  • Ngoài ra 1 tác dụng khác nữa của các loại dây này chính là giảm trọng lượng của ghế sofa. Thay vì trang bị full hệ thống khung và lò xo kim loại thì sử dụng dây đai thun sofa sẽ giúp ghế sofa nhẹ hơn khá nhiều. Chúng gần như chiếm 1 trọng lượng khá nhỏ của ghế. Do vậy mỗi khi cần di chuyển cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian công sức.
  • Một lợi ích nữa khi sử dụng dây đai thun này đó chính là giá thành. Nếu so sánh lò xo kim loại và dây đai thun thì chắc chắn dây đai thun sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều. Nhờ đó mà mức giá của bộ sofa cũng giảm đi đôi chút. Chi phí này không quá đáng kể nhưng cũng tiết kiệm được 1 phần chi phí cho khách hàng.

4. Mua dây đai thun làm ghế sofa ở đâu?

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội không có nhiều đơn vị bán lẻ dây đai co giãn dây thun ghế sofa. Tuy nhiên, Baihe Holding Hanoi sẽ hỗ trợ các khách hàng khi đặt mua các sản phẩm về test thử trước khi kí kết hợp đồng hợp tác lâu dài.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối phụ liệu may mặc, Baihe Holding sẽ làm hài lòng các khách hàng và đối tác với mức báo giá bán băng nhám nói chung và báo giá dây đai thun làm ghế sofa nói riêng. tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Khám phá các loại băng nhám dùng trong các trang phục của Blackpink Concert 2023 Vietnam

5 lợi ích và ứng dụng của băng nhám băng gai dính 2 mặt

5 Ứng dụng của băng nhám trong y tế

Vậy là quý khách đã nắm được Dây đai thun làm ghế sofa có tác dụng gì rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?