Đặt Vé máy bay Vietjet Air đi Singapore

Người đăng: Kim Nguyệt | Ngày đăng : 27-04-2023 23:42 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng tại Việt Nam, với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Vietjet Air là một lựa chọn tuyệt vời. Vì vậy, đây là hướng dẫn chi tiết về cách đặt vé máy bay Vietjet Air đi Singapore tài đại lý cấp 1 Việt Mỹ mời cả nhà cùng tham khảo nhé.

Đặt Vé máy bay Vietjet Air đi Singapore

Đặt Vé máy bay Vietjet Air đi Singapore tại Việt Mỹ

Truy cập trang web đặt vé

Để đặt vé máy bay Vietjet Air đi Singapore, bạn cần truy cập vào trang web tại địa chỉ vemaybayvietmy.com. Trang web này rất dễ sử dụng và có đầy đủ thông tin về các chuyến bay, giá cả và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ của hãng.

Chọn điểm khởi hành và điểm đến

Sau khi truy cập vào trang web Việt Mỹ, bạn cần chọn điểm khởi hành và điểm đến của chuyến bay mà bạn muốn đặt vé. Trong trường hợp này, điểm khởi hành của bạn là Việt Nam và điểm đến là Singapore. Bạn có thể tìm thấy danh sách các điểm đến trên trang web.

Chọn ngày và giờ bay

Sau khi chọn điểm khởi hành và điểm đến, bạn cần chọn ngày và giờ bay mà bạn muốn đi. Trên trang web của Việt Mỹ, bạn có thể thấy danh sách các chuyến bay có sẵn, với thông tin chi tiết về ngày, giờ, thời gian bay và giá vé.

Một lưu ý quan trọng là giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian, ngày và độ ồn định của thị trường. Bạn nên thường xuyên kiểm tra giá vé trang web của Việt Mỹ để cập nhật thông tin về giá vé và các khuyến mãi đang diễn ra được Việt Mỹ cập nhật thường xuyên.

Chọn loại vé

Sau khi chọn chuyến bay và giờ bay, bạn cần chọn loại vé phù hợp với nhu cầu của mình. Vé Vietjet Air có nhiều loại vé khác nhau, bao gồm vé tiết kiệm, vé thường, vé tăng cấp và vé combo.

Vé tiết kiệm là loại vé giá rẻ nhất của Vietjet Air và chỉ bao gồm giá vé cơ bản. Nếu bạn chọn loại vé này, bạn sẽ không được phép thay đổi ngày bay hoặc hoàn tiền nếu bạn không sử dụng được chuyến bay. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không được phép chọn chỗ ngồi trước khi bay.

Vé tiết kiệm thường được giới hạn về số lượng và thời gian bán vé, vì vậy bạn nên đặt vé sớm để có được giá ưu đãi.

Nhập thông tin hành khách và thanh toán

Sau khi chọn loại vé, bạn cần nhập thông tin hành khách và thanh toán để hoàn tất quá trình đặt vé. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tên, ngày sinh, số điện thoại và email của hành khách.

Sau khi nhập thông tin hành khách, bạn cần chọn phương thức thanh toán phù hợp. Việt Mỹ cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thanh toán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, bạn sẽ nhận được email xác nhận đặt vé từ Việt Mỹ. Bạn cần in phiếu đặt vé và mang theo khi đến sân bay để làm thủ tục check-in và lên máy bay.

Ngoài ra, Đặt Vé máy bay Vietjet Air đi Singapore quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ theo các thông tín sau:

+ Văn phòng đại diện: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn Kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM

+ Booker tư vấn: 0915 699 901 – 0907 820 888

+ Facebook: vemaybayvietmy.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?