Đất Tây Ninh Giá Rẻ, Full Thổ Cư, Gần KCN, Dân Đông

Người đăng: Trần Tuấn | Ngày đăng : 19-04-2022 17:14 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tây Ninh đang là một trong những thị trường đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực, thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước khảo sát và tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng đắt giá tại Tây Ninh – Đất Tây Ninh Giá Rẻ

Đất Tây Ninh Giá Rẻ – Tiềm năng đầu tư ấn tượng!

Tiềm năng phát triển BĐS Tây Ninh

Tiềm năng phát triển BĐS Tây Ninh

Tây Ninh sở hữu vị trí vô cùng ấn tượng, có khả năng liên kết chặt chẽ với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ và Campuchia. Điều này đã mang đến cho khu vực tiềm năng phát triển kinh tế nổi trội, giúp thu hút và tạo động lực ấn tượng cho quá trình chuyển dịch trong tương lai.

Quy hoạch phát triển.

Quy hoạch phát triển Tây Ninh

Quy hoạch phát triển Tây Ninh

Theo quy hoạch phát triển, Tây Ninh đang được định hướng để phát triển thành trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hóa hàng đầu của khu vực, tạo nên đầu mối giao thông trong vùng và thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, Tây Ninh cũng được đánh giá cao trong vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc cảnh quan để thay đổi diện mạo.

Hệ thống giao thông cũng được Tây Ninh tập trung đầu tư và phát triển với hơn 28 dự án trong giai đoạn 2016-2020, mở ra khả năng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Một số tuyến đường chính của Tây Ninh như đường Lý Thường Kiệt, đường Điện Biên Phủ, đường 790,…

Thị trường bất động sản dậy sóng với sự tham gia của nhiều đơn vị đầu tư lớn.

Kể từ sau khi được quy hoạch thành đô thị loại 2, thị trường bất động sản tại Tây Ninh có những bước tăng trưởng vô cùng ấn tượng, trở thành tâm điểm của sự đầu tư nhất là khi quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm. Đặc biệt, với những chính sách đầu tư xây dựng hiệu quả, địa phương đã và đang thu hút được đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Với sự đầu tư của các tập đoàn bất động sản lớn, Tây Ninh đã sở hữu tổ hợp khách sạn lưu trú 5 sao với quy mô đẳng cấp, sang trọng, giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng sử dụng. Trong giai đoạn 2020-2025, giá đất tại Tây Ninh đã tăng khoảng 30% ở nhiều phân khúc khác nhau.

Dự án đất Tây Ninh Giá Rẻ tại huyện Châu Thành.

Vòng xoay trung tâm huyện Châu Thành

Vòng xoay trung tâm huyện Châu Thành

Dự án đất nền Tây Ninh

Dự án đất nền Tây Ninh

 

Vị trí: dự án đất nền Tây Ninh Giá Rẻ tọa lạc tại huyện Châu Thành, Thành phố Tây Ninh
Diện tích mỗi nền: 5x50m, 5x40m, 5x30m,… Full Thổ cư
Pháp lý: Sổ riêng từng nền – công chứng sang tên nhanh gọn
Tiện ích và tiềm năng tăng giá: gần các KCN, cty, chợ, trường học, ủy ban,… dân cư đông đúc
Giá cả hợp lý chỉ từ: 400tr/nền – đường ô tô đi thông các ngả
Khu vực tiềm năng, vị trí đẹp, đầu tư hay kinh doanh đều thuân lợi.

Tiềm năng: Khu vực Tây Ninh đã và đang được các tập đoàn lớn như VINGROUP, SUN GROUP,… tập trung phát triển thành các KCN và đô thị sinh thái du lịch vui chơi giải trí.

Liên hệ mua dự án:
Website: http://www.quoctuangroup.com/
Email: quoctuanbdsphmoi@gmail.com
SĐT: 0975404254 Tuấn

 

 

5/5 (1 Review)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?