Có trong tay 300 triệu, người trẻ nên đầu tư vào đâu? đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Người đăng: Phước Đạt | Ngày đăng : 13-07-2022 10:39 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Có trong tay 300 triệu, người trẻ nên đầu tư vào đâu? đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Thế hệ Genz hay 9x hiện nay đều rất năng động, linh hoạt trong đầu tư kinh doanh, nên việc có trong tay 300-400 triệu là điều không hề hiếm gặp. Và các bạn trẻ hiện đại đa phần đều muốn ‘tiền đẻ ra tiền’ bằng việc học hỏi, tìm kiếm các cơ hội đầu tư.

Các sản phẩm bất động sản được đầu tư bài bản, chất lượng tốt là phương án đầu tư an toàn cho giới trẻ.Sau vài năm đi làm, Hoàng Tuấn (30 tuổi – Hà Nội) có khoản tích lũy hơn 300 triệu, do còn độc thân, lại không phải lo chuyện nhà cửa nên Tuấn quyết định chọn đầu tư vào chứng khoán vì thấy nhiều người “phất lên” từ kênh này. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng “màu hồng”, sau 1 tháng Tuấn lỗ hơn 100 triệu. Kết cục là phải quyết định dừng chơi để bảo toàn số tiền còn lại.

Trên thực tế, chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời nhanh, linh hoạt dòng tiền nhưng khả năng rủi ro cũng rất cao, đặc biệt với nhiều người trẻ thiếu kinh nghiệm về thị trường. Ngoài ra, các kênh đầu tư khác như tiền ảo, trái phiếu… cũng chứa đựng rủi ro khó lường.

Một số bạn trẻ linh hoạt hơn, lại chọn hướng đi khác có vẻ an toàn và ổn định là đầu tư vào bất động sản, như việc góp vốn cùng nhau đầu tư vào homestay hay mua đất nền. Đây đang được xem là hướng đầu tư “ăn chắc mặc bền”.

Có trong tay 300 triệu, người trẻ nên đầu tư vào đâu? - Ảnh 2.

Chứng khoán được coi là kênh đầu tư hấp dẫn nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản hiện đang có nhiều dấu hiệu hồi phục sau khi dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát. Trên thị trường xuất hiện một lớp người trẻ năng động, tham gia khắp các mặt trận, trong đó đất nền là kênh được lựa chọn nhất. Ngay cả đồng vốn đầu tư giờ cũng đã phong phú và “rộng cửa” hơn nhiều.

Sở hữu lượng khách hàng là đối tượng trẻ chiếm đến 50%, chủ đầu tư Ngọc Thủy Village cho biết: Nhiều bạn trẻ trong tay chỉ có 300-400 triệu hoàn toàn có thể hướng đến các mảnh đất nền với suất đầu tư nhỏ tầm từ hơn 1 tỷ đồng như tại Ngọc Thủy village chúng tôi. Hơn thế, với chính sách ưu việt từ chủ đầu tư như cho vay lãi suất ưu đãi, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vài mảnh đất nền mà không phải trả thêm bất cứ khoản nào đến khi nhận sổ. Thậm chí, chủ nhân còn có thể cho thuê lại và “bỏ túi” mỗi tháng 5-7 triệu đồng. Đặc biệt, khi nhu cầu thuê nghỉ dưỡng luôn lớn luôn ở cấp số nhân theo năm.

Là một doanh nhân 9x trẻ tuổi – chủ chuỗi cửa hàng café lớn tại Hà Nội, Phạm Khánh Trung, chia sẻ: “Sau khi ngân hàng Nhà nước có thông báo giảm lãi suất tiền gửi, người dân rút tiền về đầu tư sang các kênh khác như chứng khoán, vàng, USD. Riêng tôi chọn tiếp tục chọn bất động sản. Vì thực tế chứng minh, giá trị của bất động sản vẫn còn dư địa tăng sau mỗi biến động của nền kinh tế và thị trường. Nguồn cung hạn hẹp mới chính là yếu tố mang lại cơ hội lớn cho giới đầu tư đang sở hữu số vốn ổn định”.

Theo các chuyên gia, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn, đặc biệt với các bạn trẻ hay các nhà đầu tư nhỏ lẻ nếu biết chọn 1 mảnh đất nhiều tiềm năng như vị trí đẹp, chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín sẽ giúp cho giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.

“Hãy bỏ tiền vào các giỏ bất động sản có hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi, được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng xây dựng, cảnh quan tốt và mức giá còn thấp, dư địa tăng giá mạnh. Đây chính là những lợi thế giúp cho sản phẩm đầu tư luôn có được thanh khoản cao”, một chuyên gia BĐS tư vấn.

5/5 (1 Review)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?