Đào tạo Seo HÚT HẦM CẦU uy tín lên top #1 nhanh

Người đăng: Ngoc Phong Luu | Ngày đăng : 10-08-2022 12:42 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hút hầm cầu hiện đang là một trong những dịch vụ rất quan trọng đối với người dân bởi tính tất yếu của nó. Vậy ở đâu có dịch vụ đào tạo SEO HÚT HẦM CẦU chuẩn nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn hiểu hơn về quá trình đào tạo học SEO thì công ty đào tạo SEO Faceseo sẽ giúp bạn. Tại đây có các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực nghề seo và trung tâm đào tạo hiệu quả nhất mà được các công đồng người Việt Nam tin dùng.

Đào tạo SEO là gì?

a. Khái niệm

Trên thế giới seo đã có từ rất lâu. Các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của Internet dùng để quảng cáo thương hiệu và để tăng doanh thu với con số nổi bật. Tại Việt Nam, SEO có mặt từ năm 2008, với hai dạng chính là SEO Onpage và SEO Offpage. Từ đó đến nay, công ty đào tạo Seo Faceseo cũng như các khóa học về seo cũng không ngừng được mở rộng và phát triển. Nó  mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới trong lĩnh vực quảng cáo Digital Marketing và kinh doanh. Không có doanh nghiệp nào là không sử dụng seo để tối ưu website lên top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa bền vững.

Đào tạo SEO Faceseo - CEO Linh Nguyen

 

Vậy SEO là gì?

SEO tiếng anh là Search Engine Optimization. Đây là tập hợp những công cụ để tối ưu hóa website, để website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Nhờ có seo web mà thứ hạng của website trên công cụ được cải thiện, nâng cao. Nếu seo tốt những từ khóa thì website sẽ đứng ở vị trí đầu tiên. Chương trình của khóa học seo cho học viên thu được lượng data lớn trên SERP, chuyển đổi thành công thành đơn hàng và nâng cao doanh thu từ việc bán hàng cho doanh nghiệp.

SEO là gì? Kiến thức căn bản về SEO để bắt đầu đúng hướng

b. Học SEO để làm SEO hiệu quả hơn

Để có thể seo từ khoá và tổng thể website thành công thì bạn không chỉ sử dụng một thuật toán hoặc một công cụ. Học viên cần học và sử dụng thành thạo các kỹ thuật, phương pháp seo, cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm để đạt được kết quả tốt nhất.

Thông thường, các công ty sẽ phải thuê một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để seo và chạy quảng cáo cho riêng mình. Hoặc thuê nhân viên seo hoặc sử dụng dịch vụ seo website từ các công ty uy tín.

Muốn seo website lên top Google thì các SEOer phải không ngừng bổ sung kiến thức, linh hoạt với từng thủ thuật mới. Nếu không thì khả năng bạn dễ dàng bị đối thủ vượt qua, bị bỏ rơi trên các trang SERP của Google.

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, có đam mê về seo thì hãy tham gia ngay khóa học SEO tại Faceseo. Học viên sẽ được dạy một cách chi tiết, bài bản, giải đáp mọi thắc mắc để thành một SEOer dày dặn kinh nghiệm. Đối với các học viên đã biết về seo nhưng muốn cải thiện trình độ, thì sẽ nhận được phương pháp học nâng cao kết hợp với các tài liệu công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong khóa học này.

Tại sao ngành hút hầm cầu cần phải đào tạo Seo?

Việc seo website sẽ giúp website của bạn đứng đầu trang top của Google, từ đó là tăng lượt truy cập vào website “hút hầm cầu” nhanh chóng hơn thông qua những công cụ tìm kiếm. Từ đó làm tăng được lợi nhuận cho công ty, phân tích được lượng khách hàng tiềm năng cải thiện uy tin và thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. 

Tại sao cần phải SEO bán xe tải?

Ví dụ: Bạn search trên google ” dịch vụ hút hầm cầu” thì sẽ hiện ra kết quả ” bảng gía hút hầm cầu tại TP.HCM gía rẻ, uy tín đầu tiên”.

Bên cạnh đó việc seo website cũng giúp công ty của bạn tiết kiệm được hơn 60% chi phí quảng cáo, giới thiệu về khuyến mãi,.. khi tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, giai đoạn này đòi hỏi khoảng đầu tư lâu, sự biến động thứ hạng trên google và mức độ cạnh tranh với đối thủ..

Đào tạo seo hút hầm cầu giúp dễ dàng đánh bại đối thủ cạnh tranh

Khi website của bạn ở một vị trí cao hơn đối thủ. Đồng nghĩa là website của bạn thu hút được nhiều sự chú ý và người dùng nhấp vào nhiều hơn. Từ đó, tỉ lệ chuyển đổi khách trên trang cao hơn so với doanh số tăng vượt hẳn với đối thủ khác có vị trí thấp.

Đầu tư cho seo, website của bạn cũng được khách hàng đánh giá cao hơn đối thủ. Nhìn chung với các thuật toán đánh giá website hiện tại của google đều dựa trên trải nghiệm của người dùng. Đồng nghĩa là nếu website của bạn có rank cao hơn thì chứng tỏ người dùng đánh giá website của bạn cao hơn đối thủ. 

Học đào tạo seo hút hầm cầu ở đâu uy tín top #1 nhanh

Trung tâm Đào Tạo Seo Faceseo 

Giảng viên: CEO Linh Nguyễn – CEO Faceseo – Centralland. Không chỉ đào tạo seo mà còn đào tạo thực chiến bán BĐS.

Trợ giảng: Tô Hoài Thanh – Giám đốc Beweb, 12 năm kinh nghiệm web với 500 website chất lượng.

 

Học SEO bán xe tải ở đâu uy tín nhanh top 1

 

Nội dung khoá học chi tiết và hiệu quả nhanh

1. Viết bài chuẩn SEO
– 10 yếu tố Google thích thú.
– Những điểm cần có trong bài viết tăng tỷ lệ chốt sale.
– Sử dụng công cụ check lỗi seo.
– Sử dụng công cụ tối ưu hóa hình ảnh cho nhẹ hệ thống.

2. Xây dựng hệ thống SEO
– Tổng hợp các nền tảng seo mạnh nhất thế giới.
– Triển khai đa kênh seo tạo sức mạnh tổng lực.
– Phát triển content seo trên hệ thống tầng 2.
– Xây dựng đa tầng hỗ trợ seo bền vững.

3. Mở rộng hệ thống kênh bán hàng
– Tìm hiểu đánh giá các hệ thống social.
– Đăng bài hàng loạt lên các hệ thống có độ trust cao.

4. Thiết kế hệ thống đẩy SEO trên các nền tảng free
– Thiết kế page vừa hỗ trợ seo vừa chạy Ads.
– Hướng dẫn trỏ domain vào hosting.
– Backup dữ liệu hệ thống.

5. Tăng traffic chất lượng cho toàn hệ thống
– Sử dụng thành thạo cộng cụ tăng traffic.
– Kiếm tiền từ công cụ tăng traffic.

6. Hướng dẫn setup Ads
– Tạo tài khoản quảng cáo.
– Setup chiến dịch thông minh.
– Phân tích hành vi người mua hàng trên trang.
– Mẫu quảng cáo hiệu quả.
– Loại trừ đối tượng trẻ trâu khỏi chiến dịch.
– Liên kết ads với seo để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Thông tin để liên hệ

Tên doanh nghiệp: Đào tạo Seo Doanh Nghiệp – Centralland

Đào tạo SEO HÚT HẦM CẦU uy tín lên top #1 nhanh, chúng tôi dạy các học viên tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3,Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

SĐT: 0932523569

Địa chỉ: số 36, Đường A4, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.

Xem thêm: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?