dán răng sứ veneer ở đâu tốt

Người đăng: Minh Tiện | Ngày đăng : 04-03-2021 16:05 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Dán răng sứ Veneer ở đâu tốt? Dán răng sứ veneer là một phương pháp thẩm mỹ mới trong nha khoa. Đây là kĩ thuật phục hình thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu. Chỉ cần mài đi một lớp men mỏng khoảng từ 0,3mm – 0,5mm (có những vị trí không cần mài). Hoàn toàn không xâm phạm vào mặt trong của răng thật. Đây là một phương pháp thẩm mỹ dành cho những khách hàng không muốn mài răng nhiều nhưng vẫn có thể khắc phục được tình trạng răng ố màu, nhiễm màu, chân răng ngắn,răng bị mòn…  của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ dán răng sứ veneer  bọc răng sứ tại TP HCM với chất lượng vượt trội. Trong đó, trung tâm Nha khoa Kim Xuân cũng là một trong những địa chỉ dán răng sứ Veneer uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt tại tp hcm

Dán răng sứ Veneer ở đâu tốt?

Việc lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa nha uy tín, chất lượng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu hoặc hỏi thăm bạn bè của mình những người đã từng sử dụng qua dịch vụ này trước khi quyết định nơi bạn sẽ thực hiện.

Trung tâm nha khoa Kim Xuân là một trong những địa chỉ phục hình răng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn .

Nha khoa Kim Xuân là một trong những nha khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ hàng đầu tại TP HCM. Có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Kim Xuân, bởi những yếu tố sau:

  • Công nghệ, trang thiết bị hiện đại.

Bằng cách ứng dụng những kỹ thuật công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy chụp X-quang, công nghệ scan 3D, hệ thống máy CAD/CAM… đảm bảo tính chuẩn xác cao, giúp cho bạn có được kết quả phục hình răng như mong đợi và tiết kiệm được thời gian phục hình.

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

.Các bác sĩ tại Nha khoa Kim Xuân đều là những bác sĩ có tiếng trong ngành thẩm mỹ răng sứ. Và đã tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng.

  • Nhiều loại răng sứ đa dạng, chất lượng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều dòng răng sứ hiện đang có mặt trên thị trường. Từ các loại răng sứ trung bình đến loại răng sứ cao cấp như: răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ ziconia, răng sứ Emax, răng sứ tinh thể… đáp ứng phù hợp với yêu cầu và chi phí của từng khách hàng.

Địa Chỉ:163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 – 0849797949 (Viber, Zalo, FaceTime)
Phone: 028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

Website: http://nhakhoakimxuan.com.vn

Xem Thêm: Mặt Dán Veneer Có Độ Bền Bao Lâu 

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?