Đại Thiên Phúc – Thương hiệu hàng đầu về cung ứng lao động tại Bình Dương

Người đăng: Huỳnh Gia | Ngày đăng : 01-02-2021 20:19 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Từ khi thành lập cho đến nay Đại Thiên Phúc đã trải qua một chặng đường dài với nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trong lĩnh vực cung ứng lao động.

Lĩnh vực chủ lực của Đại Thiên Phúc là cung ứng lao động thời vụ từ khởi đầu cung cấp dịch vụ tại Bình Dương đến nay Công ty đã và đang mở rộng sang các khu vực lân cận như: Bình Phước, Long An, Biên Hòa,. . . Và đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động phổ thông và lao động có tay nghề có việc làm ổn định.

cung ung lao dong dai thien phuc

Với phương châm làm việc đồng hành và mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, Đại Thiên Phúc đưa ra phương châm làm việc cụ thể như:

Đối với đối tác: Mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho đối tác thông qua việc

1. Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác;

2. Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng lợi nhuận của đối tác;

3. Cung cấp nguồn lực phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đối tác;

4. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với đối tác;

5. Phát huy tình thân hữu, thân ái, hợp tác và hoà bình giữa cộng đồng và xã hội.

Đối với người lao động: Mang lại sự tiện ích và phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc

1. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân viên;

2. tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên;

3. Lương của người lao động cạnh tranh;

4. Tuân thủ các quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi người lao động;

5. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

cung ung lao dong dai thien phuc

Như chúng ta đã biết, Bình Dương là một tỉnh phát triển rất mạnh mẽ về công nghiệp, thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp đến đầu tư, do đó sẽ rất cần nguồn lao động để phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Ngày nay, để giải bài toán nhân lực, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm tới dịch vụ cung ứng lao động. Đặc biệt là tại các tỉnh phát triển, vùng kinh tế trọng điểm như Bình Dương. Bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động chính là hình thức các doanh nghiệp, công ty được phép cho thuê nguồn nhân lực theo đúng quy định của nhà nước. Đó là những quy định về tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động chất lượng sau đó cho các đơn vị có nhu cầu cho thuê lại với chi phí thỏa thuận, thống nhất giữa đôi bên.

Trên thực tế, người lao động vẫn là đối tượng thuộc công ty, doanh nghiệp cho thuê. Người trả lương trực tiếp, đảm bảo quyền lợi về bảo hiểm, phúc lợi,… cho người lao động chính là công ty cho thuê. Tuy nhiên, đội ngũ lao động sẽ nằm dưới sự quản lý của bên đi thuê. Có thể nói rằng đây chính là lợi ích đối với các doanh nghiệp, công ty sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín như Đại Thiên Phúc.

Lấy ví dụ thực tế, bên cho thuê lao động là Đại Thiên Phúc, khách hàng sử dụng dịch vụ của Đại Thiên Phúc sẽ là bên đi thuê. Mọi yếu tố thời gian sử dụng lao động, số lượng lao động, số tiền thuê như thế nào sẽ được 2 bên thỏa thuận và đi đến thống nhất. Theo đó, việc của khách hàng chỉ là sử dụng lao động theo nhu cầu công việc. Việc thanh toán tiền lương cũng như các chế độ khác cho người lao động sẽ do Đại Thiên Phúc đảm nhiệm.

cung ung lao dong dai thien phuc

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương

Con người chính là động lực và yếu tố quyết định tới sự phát triển của một doanh nghiệp. Chất lượng lao động tốt mang lại rất nhiều ưu thế. Đây chính là lý do mọi doanh nghiệp đều chú trọng tới chất lượng của đội ngũ lao động.

Trong một cuộc khảo sát của Đại Thiên Phúc, chúng tôi thấy rằng đa phần các doanh nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đều trong tình trạng thiếu hụt nguồn lao động. Bài toán này không chỉ đòi hỏi phải có lời giải về lao động phổ thông mà cả nguồn lao động chất lượng cao.

Thực trạng hiện nay, phần đa các doanh nghiệp đều thiếu lao động có tay nghề. Mở rộng kinh doanh sản xuất, áp dụng các trang thiết bị hiện đại, muốn dây chuyền sản xuất đi vào hoạt động hiệu quả bắt buộc phải có đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn.

Một điều nữa là không mấy doanh nghiệp tại Bình Dương có khả năng giữ lại đội ngũ lao động có tay nghề. Điều này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân. Đó có thể là về vấn đề lương, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc. Chính vì vậy, lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương là nhu cầu cấp thiết.

Lý do các doanh nghiệp Bình Dương cần dịch vụ cung ứng lao động
Làm thế nào để có được đội ngũ nhân lực chất lượng, có tay nghề? Có rất nhiều cách để giải bài toán này. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu nhất chính là lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương. Lựa chọn dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp giải quyết được những vấn đề sau:

 • Tuyển dụng số lượng lớn lao động chất lượng một cách nhanh chóng;
 • Cung ứng lao động nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp;
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, đảm bảo chất lượng;
 • Tiết kiệm chi phí, giải tỏa áp lực cho bộ phận tuyển dụng;
 • Có thể tinh giản biên chế phòng nhân sự, tối ưu bộ máy;
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cũng như quy định về việc tuyển dụng, sử dụng nguồn lực lao động;
 • Chi phí nhân công cho nhà máy, xí nghiệp được hợp thức hóa;
 • Mọi chế độ lao động sẽ do công ty cung ứng đảm nhiệm;
 • Xí nghiệp, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chỉ cần thanh toán chi phí dựa trên tổng số công được ghi đầy đủ và chi tiết trên hóa đơn;
 • Giảm gánh nặng liên quan tới pháp lý với người lao động cũng như chế độ bảo hiểm, phúc lợi,…
 • Linh hoạt trong việc điều chỉnh nguồn lao động.

cung ung lao dong dai thien phuc

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là đơn vị cho cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương giàu kinh nghiệm, có tên tuổi trên thị trường và với các thế mạnh sau:

 • Đa dạng dịch vụ cung ứng lao động;
 • Đội ngũ lao động chất lượng, được đào tạo bài bản, tay nghề cao;
 • Đông đảo chuyên viên tuyển dụng làm việc hiệu quả;
 • Quy trình làm việc khoa học;
 • Phương pháp tuyển dụng chuyên nghiệp, ưu việt;
 • Đa kênh tuyển dụng, thời gian tuyển dụng nhanh chóng;
 • Phục vụ số lượng lao động lớn;
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường;
 • Hỗ trợ 24/7 với thái độ thân thiện;

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc. Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như báo giá về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937.006.426 – 0975.046.076. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: số 38 – 39, lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Email: congtydaithienphuc@gmail.com

Nguồn: https://daithienphuc.com.vn

Bài viết liên quan: https://blog.faceseo.vn/gui-hang-tu-sai-gon-di-nam-dinh-re-nhat/

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?