CỬA NHÔM TOSTEM NHẬT BẢN

Người đăng: Trần Mai | Ngày đăng : 27-10-2023 11:07 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Cửa nhôm Tostem là thương hiệu nhôm kính cao cấp của Nhật Bản không chỉ phổ biến trên toàn thế giới mà hiện nay đã du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Vậy cửa nhôm Tostem là gì? Mời các bạn cùng Topvis tìm hiểu ngay sau đây.

>>> Xem thêm: Cửa nhôm Tostem – Các mẫu cửa Tostem khác biệt

Nguồn gốc xuất xứ nhôm Tostem

Cửa nhôm Tostem của thương hiệu Tostem được thành lập từ năm 1949, TOSTEM CORPORATION chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa sổ và cửa đi bằng nhôm. Tostem đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc phân phối cho thị trường một số dòng sản phẩm cửa sổ và cửa đi thay thế các dòng cửa gỗ – đang ngày càng giảm do lượng cầu đối với dòng cửa gỗ đang lớn hơn rất nhiều lần so với sự sinh trưởng và phát triển của các vùng nguyên liệu gỗ.

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Tostem

  • Độ bền cao: Cửa nhôm Tostem được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chịu được tác động của thời tiết, oxy hóa và ăn mòn.
  • Thẩm mỹ: Cửa nhôm Tostem có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, có thể tùy chỉnh màu sắc và kích thước để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Tính năng: Cửa nhôm Tostem có nhiều tính năng tốt như đóng mở dễ dàng, chống chịu được nhiệt độ cao, chống ồn và chống trộm.
  • Dễ bảo trì: Cửa nhôm Tostem không yêu cầu nhiều công việc bảo trì, chỉ cần lau chùi định kỳ để giữ cho cửa luôn sáng bóng.
  • Bảo vệ môi trường: Hợp kim nhôm là vật liệu có thể tái chế, giúp giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường

Các hệ cửa nhôm Tostem

Tất cả các sản phẩm của TOSTEM được phát triển và thiết kế, sản xuất và lắp ráp theo quy trình sản xuất tích hợp với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của TOSTEM. Ép đùn, phôi nhôm, hồ sơ ép đùn, lớp phủ, quy trình lắp ráp tiền chế và phần cứng đều được thực hiện tại nhà máy của TOSTEM tại Thái Lan. Để tìm hiểu chi tiết hơn chúng ta hãy cùng nhau tham khảo một số video dưới đây nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?