Công nghệ tái sử dụng nước thải

Người đăng: Linh Trần | Ngày đăng : 06-12-2023 16:24 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

1. KHÁI QUÁT VỀ TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

Tái sử dụng nước thải là gì?

Tái sử dụng nước thải là quá trình áp dụng các công nghệ tiên tiến để biến nguồn nước thải đã qua xử lý thành nước sạch đạt tiêu chuẩn, có thể tái sử dụng trong sản xuất, vệ sinh nhà máy, hệ thống làm mát, tưới cây trong các nhà máy và khu công nghiệp.

Ngày nay, việc tái sử dụng nước thải giúp tận dụng hiệu quả nguồn nước sạch, giải quyết vấn đề thiếu hụt nước sạch toàn cầu, ngăn chặn lãng phí và thất thoát nước sạch trong quá trình sản xuất kinh doanh. Điều này mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp, tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu, đồng thời góp phần duy trì sự cân bằng của môi trường sinh thái và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tái sử dụng nước thải
Tái sử dụng nước thải

2. MỤC ĐÍCH VÀ ỨNG DỤNG CỦA TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

Công ty ATS chuyên tư vấn các giải pháp tái sử dụng nước thải công nghiệp sau khi đã xử lý, trở thành nguồn nước sạch đạt các tiêu chuẩn đầu ra, có thể tái sử dụng trong các quá trình sản xuất, hệ thống làm mát, nồi hơi,…
Ngoài ra, giải pháp tái sử dụng nước thải không chỉ có thể xử lý nước thải để sử dụng trong việc tưới cây, vệ sinh đường phố, mà còn có thể xử lý nước thải đến mức đạt tiêu chuẩn nước uống.
Công nghệ tái sử dụng nước thải của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp:
– Tái sử dụng nước thải dệt nhuộm
– Tái sử dụng nước thải thực phẩm
– Tái sử dụng nước thải xi mạ
– Tái sử dụng nước thải rỉ rác, khu xử lý chất thải
– Tái sử dụng nước thải chăn nuôi
– Tái sử dụng nước thải khu công nghiệp

3. NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

– Bảo vệ nguồn tài nguyên nước ngọt
– Giảm khối lượng và chi phí của việc xả thải
– Hạn chế ảnh hưởng môi trường từ việc xả nước thải
– Nâng cao giá trị sản phẩm và lợi thế thương hiệu của doanh nghiệp: chứng chỉ xanh, chứng chỉ đồng hành cùng môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO và môi trường,…

4. CÔNG NGHỆ TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

Luôn coi trọng chất lượng là trên hết, chúng tôi đã và đang hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới tư vấn các giải pháp và công nghệ hiệu quả, phù hợp với nhu cầu tái sử dụng hiện nay.
Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và lựa chọn công nghệ phù hợp, ATS xin giới thiệu một quy trình công nghệ tiêu biểu mà chúng tôi đã triển khai cho các dự án tại Việt Nam:

Sơ đồ công nghệ tái sử dụng nước thải

Sơ đồ công nghệ tái sử dụng nước thải

5. LỰA CHỌN CÔNG TY NÀO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM?

Công ty TNHH Công nghệ nước ATS là một công ty chuyên về việc tư vấn các giải pháp tái sử dụng nước thải, với sự am hiểu sâu rộng về các phương pháp tái sử dụng nước và tầm nhìn về việc áp dụng công nghệ tái chế nước thải một cách hiệu quả trong lĩnh vực môi trường. Giải pháp của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn công nghệ phù hợp với đặc tính của từng ngành nghề sản xuất và tùy theo công suất mà khách hàng cần tái sử dụng.

– Tư vấn lựa chọn công suất phù hợp: Tại Việt Nam, chi phí nước sạch chưa quá cao so với thế giới, do đó các doanh nghiệp thường lựa chọn phương án tái sử dụng một phần công suất nước thải.

Công ty TNHH Công nghệ nước ATS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp tái sử dụng nước thải công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tái sử dụng nước thải tối ưu nhất, với chi phí đầu tư hợp lý, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định và hiệu quả. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng các nhà máy, doanh nghiệp và cộng đồng trong việc tiết kiệm tài nguyên nước sạch và bảo vệ môi trường. Xem thêm: Thiết bị edi_xử lý nước tinh khiết

Sơ đồ công nghệ tái sử dụng nước thải

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Trụ sở chính: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Văn phòng: 12 ĐHT10B, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 6258 5368

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/1wxSUUoqjiZVVNkV6

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?