Cổng, cửa, lan can, cầu thang nhôm đúc Đồng Nai

Người đăng: Ánh Cao Thị | Ngày đăng : 07-03-2022 09:36 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hiện nay, cổng hợp kim nhôm đang dần trở thành xu hướng mới rất được các gia đình Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Với ưu điểm có độ bền cao, đảm bảo giá trị thẩm mỹ, sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại. Cổng nhôm đúc Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và an toàn nhất. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thiết kế cổng nhôm đúc nào phù hợp với ngôi nhà của mình, hay không biết nên mua cổng nhôm đúc loại nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài chia sẻ hữu ích dưới đây nhé.

Giá cổng nhôm đúc Đồng Nai trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? 

Cổng, cửa nhôm đúc Đồng Nai mẫu đẹp, độ bền cao

Trên thị trường hiện nay, cổng nhôm đúc có rất nhiều loại với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Chính vì thế, sản phẩm có rất nhiều phân khúc giá khác nhau. Mỗi một bộ sản phẩm cổng nhôm đúc đẹp sẽ phù hợp với ngôi nhà phải là một bộ cổng vừa phù hợp với túi tiền, đảm bảo được chất lượng lại vừa hài hoà về yếu tố thẩm mỹ. Vậy gia đình bạn đang có ý định đầu tư một bộ cổng nhôm đúc Đồng Nai với giá tiền khoảng bao nhiêu?

Dạo quanh một vòng trên thị trường, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang về giá thành của cổng nhôm đúc, bởi nó có vô vàn các mức giá khác, mỗi đơn vị đưa ra một loại giá. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm sẽ được dao động từ khoảng 8-15 triệu đồng tuỳ thuộc vào mức độ khó của hoạ tiết hoa văn, cũng như chất lượng của sản phẩm.

Cửa nhôm đúc Đồng Nai có những loại nào? 

Trên thị trường hiện nay, cổng nhôm đúc được phân chia thành 2 loại chính đó là: cổng nhôm đúc thường và cổng nhôm đúc chân không. Tuỳ thuộc vào từng yêu cầu của bạn về chất lượng của sản phẩm cũng như điều kiện tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Cổng nhôm đúc chân không: đây là một sản phẩm cao cấp có giá trị sử dụng rất cao. Sản phẩm cổng nhôm đúc chân không được sử dụng công nghệ hiện đại, có sự đảm bảo về chất lượng sử dụng trong thời gian dài.  Bề mặt của cổng vô cùng tinh xảo, không có dấu hiệu xuất hiện vết rỗ khí và bóng nước. Nói chung, sản phẩm cổng nhôm đúc chân không rất hoàn hảo cho nên nó có giá thành tương đối cao.

Cổng nhôm đúc sử dụng phương pháp đúc khuôn cát thông thường: mặc dù sản phẩm này cũng có khả năng chống được oxy hoá, han gỉ nhưng nó vẫn còn tồn tại nhiều điểm hạn chế như độ thẩm mỹ chưa cao. Ví dụ trên bề mặt sản phẩm vẫn xuất hiện vết lồi lõm của tình trạng rỗ khí, bóng nước hay thiết hụt đi các chi tiết cho nên xuất hiện các vết hàn nối. Tuy nhiên, giá thành của nó rẻ hơn so với cổng nhôm đúc chân không.

Khu vực nhận thi công cổng nhôm đúc Đồng Nai của nhôm đúc Nam Phong

Cổng, cửa nhôm đúc Đồng Nai mẫu đẹp, độ bền cao

Với đội ngũ đông đảo, thợ lành nghề, công ty TNHH nhôm đúc Nam Phong đảm bảo thi công cổng nhôm đúc Đồng Nai tại nhà với chất lượng tốt nhất cho các huyện, phường xã sau đây:

 • Thành phố Biên Hòa : Phường An Bình, Phường Bình Đa, Phường Bửu Hòa, Phường Bửu Long, Phường Hòa Bình, Phường Hố Nai, Phường Long Bình, Phường Long Bình Tân, Phường Quang Vinh, Phường Quyết Thắng, Phường Tam
 • Hiệp, Phường Tam Hòa, Phường Tân Biên, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Hòa, Phường Tân Mai, Phường Tân Phong, Phường Tân Tiến, Phường Tân Vạn, Phường Thanh Bình, Phường Thống Nhất, Phường Trảng Dài, Phường Trung Dũng,
 • Xã An Hoà, Xã Hiệp Hòa, Xã Hóa An, Xã Long Hưng, Xã Phước Tân, Xã Tam Phước, Xã Tân Hạnh.​
  Thị Xã Long Khánh: bao gồm Phường Phú Bình, Phường Xuân An, Phường Xuân Bình, Phường Xuân Hoà, Phường
 • Xuân Thanh, Phường Xuân Trung, Xã Bảo Quang, Xã Bảo Vinh, Xã Bàu Sen, Xã Bàu Trâm, Xã Bình Lộc, Xã Hàng Gòn, Xã Suối Tre, Xã Xuân Lập, Xã Xuân Tân.​
 • Huyện Cẩm Mỹ: bao gồm xác Xã Bảo Bình, Xã Lâm San, Xã Long Giao, Xã Nhân Nghĩa, Xã Sông Nhạn, Xã Sông Ray, Xã Thừa Đức, Xã Xuân Bảo, Xã Xuân Đông, Xã Xuân Đường, Xã Xuân Mỹ, Xã Xuân Quế, Xã Xuân Tây.
 • Huyện Định Quán: bao gồm Thị trấn Định Quán, Xã Gia Canh, Xã La Ngà, Xã Ngọc Định, Xã Phú Cường, Xã Phú Hòa, Xã Phú Lợi, Xã Phú Ngọc, Xã Phú Tân, Xã Phú Túc, Xã Phú Vinh, Xã Suối Nho, Xã Túc Trưng, Xã Thanh Sơn.
 • Huyện Long Thành: bao gồm Thị trấn Long Thành, Xã An Phước, Xã Bàu Cạn, Xã Bình An, Xã Bình Sơn, Xã Cẩm Đường, Xã Long An, Xã Long Đức, Xã Long Phước, Xã Lộc An, Xã Phước Bình, Xã Phước Thái, Xã Suối Trầu, Xã Tam An, Xã Tân Hiệp.
 • Huyện Nhơn Trạch: bao gồm các Xã Đại Phước, Xã Hiệp Phước, Xã Long Tân, Xã Long Thọ, Xã Phú Đông, Xã Phú Hội, Xã Phú Hữu, Xã Phú Thạnh, Xã Phước An, Xã Phước Khánh, Xã Phước Thiền, Xã Vĩnh Thanh.
 • Huyện Tân Phú: bao gồm Thị trấn Tân Phú, Xã Dak Lua, Xã Nam Cát Tiên, Xã Núi Tượng, Xã Phú An, Xã Phú Bình, Xã Phú Điền, Xã Phú Lâm, Xã Phú Lập, Xã Phú Lộc, Xã Phú Sơn, Xã Phú Thanh, Xã Phú Thịnh, Xã Phú Trung, Xã Phú Xuân, Xã Tà Lài, Xã Thanh Sơn, Xã Trà Cổ.
 • Huyện Thống Nhất: bao gồm các Xã Bàu Hàm 2, Xã Gia Kiệm, Xã Gia Tân 1, Xã Gia Tân 2, Xã Gia Tân 3, Xã Hưng Lộc, Xã Lộ 25, Xã Quang Trung, Xã Xuân Thạnh, Xã Xuân Thiện.
 • Huyện Trảng Bom: bao gồm Thị trấn Trảng Bom, Xã An Viễn, Xã Bàu Hàm, Xã Bắc Sơn, Xã Bình Minh, Xã Cây Gáo, Xã Đồi 61, Xã Đông Hoà, Xã Giang Điền, Xã Hố Nai 3, Xã Hưng Thịnh, Xã Quảng Tiến, Xã Sông Thao, Xã Sông Trầu, Xã Tây Hoà, Xã Thanh Bình, Xã Trung Hoà.
 • Huyện Vĩnh Cửu: bao gồm Thị trấn Vĩnh An, Xã Bình Hòa, Xã Bình Lợi, Xã Hiếu Liêm, Xã Mã Đà, Xã Phú Lý, Xã Tân An, Xã Tân Bình, Xã Thạnh Phú, Xã Thiện Tân, Xã Trị An, Xã Vĩnh Tân.
 • Huyện Xuân Lộc: bao gồm Thị trấn Gia Ray, Xã Bảo Hoà, Xã Lang Minh, Xã Suối Cao, Xã Suối Cát, Xã Xuân Bắc, Xã Xuân Định, Xã Xuân Hiệp, Xã Xuân Hòa, Xã Xuân Hưng, Xã Xuân Phú, Xã Xuân Tâm, Xã Xuân Thành, Xã Xuân Thọ, Xã Xuân Trường.

Địa chỉ thi công cổng nhôm đúc Đồng Nai uy tín bạn có thể tin tưởng

Tại sao nên thi công, lắp đặt cửa cổng nhôm đúc tại nhôm đúc Nam Phong?

Như chúng ta cũng biết, có cầu ắt sẽ có cung đây chính là quy luật của thị trường. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị sản xuất cửa nhôm đúc Đồng Nai. Tuy nhiên, để chọn được mẫu cổng nhôm đúc có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng thì quý khách hàng nên lựa chọn nhôm đúc Nam Phong – đây là một đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường.

Nhôm đúc Nam Phong chính là một đơn vị uy tín đầu tiên tại miền Bắc ứng dụng thành công công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, Nam Phong còn ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, công nghệ CNC…để nhằm mục đích đáp ứng được chất lượng sản phẩm sử dụng tốt nhất.

Khi lựa chọn mua cổng, lan can nhôm đúc tại nhôm đúc Nam Phong, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như:

 • Quý khách sẽ được lựa chọn về mẫu thiết kế phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của mình. Nam Phong sẽ dựa trên sở thích cũng như kiến trúc của ngôi nhà bạn để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
 • Chúng tôi còn giúp quý khách hàng lên bản thiết kế 3D để bạn có được một cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm mà mình đã lựa chọn cho công trình kiến trúc của mình.
 • Giá cổng nhôm đúc chân không do Nam Phong cung cấp có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, với mức giá dao động từ 8-9 triệu đồng/m2.
 • Chính sách bảo hành chu đáo, tận thâm, bảo hành lâu dài lên đến 10 năm và mỗi khi cần quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Nam Phong để được tư vấn cụ thể.
 • Quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển
 • Ngoài sản phẩm cổng nhôm đúc, Nam Phong còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm nhôm đúc khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Cùng ngắm nhìn các mẫu cổng, cửa nhôm đúc Đồng Nai ấn tượng nhất

Điểm danh những mẫu cổng nhôm đúc đẹp, sang trọng nhất do nhôm đúc Nam Phong trực tiếp sản xuất và thi công:

 • Cổng nhôm đúc 2 cánh

Thông thường, mẫu cổng nhôm đúc 2 cánh được lựa chọn cho căn nhà, biệt thự có khuôn viên rộng, không bị giới hạn về không gian. Sản phẩm mang dáng vẻ bề thế, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn. Cổng nhôm đúc 2 cánh chỉ có vị trí bản lề ở hai bên, cho nó một không gian mặt phẳng rất lớn để tạo nên những bức phù điêu đẹp, cùng các hoạ tiết rõ ràng, tạo nên điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi mãn nhãn người nhìn.

 • Cổng nhôm đúc hoa lá tây

Thông thường, những chi tiết hoa văn như phong cảnh, cây cối được sử dụng rất phổ biến trong chạm khắc phù điêu hoặc trong trang trí nội ngoại thất. Nó chính là một nguồn cảm hứng bất tận chưa bao giờ lỗi thời kể từ trước đến nay. Vốn dĩ như vậy là bởi nó rất dễ thi công, vô cùng bắt mắt, dễ nhìn, đặc biệt dễ truyền cảm hứng đến người nhìn cho nên hoa văn này thường được lựa chọn khi thiết kế cổng nhôm đúc 2 cánh hoạ tiết hoa lá tây.

Các hoạ tiết hoa lá được thể hiện một cách thanh thoát, tao nhã, hài hoà đã tạo nên một tổng thể hoàn mỹ với những đường nét mềm mại, tinh tế. Mẫu cổng nhôm đúc này rất thích hợp dành cho các biệt thự nhẹ nhàng để nhằm tôn lên sự nhã nhặn và thanh thoát nhất.

 • Cổng nhôm đúc hoạ tiết song long

Cổng nhôm đúc song long mang ý nghĩa phong thuỷ to lớn, nó là sự kết hợp hài hoà tạo nên sự chắc chắn, giúp tạo nên sự bề thế cho gia chủ và sự cao quý bất khả xâm phạm của ngôi nhà. Ngoài ra, hoạ tiết song long này hội tụ sự tinh hoa của trời đất, mang đến sức mạnh, giàu sang, phú quý, tiền tài cho gia đình. Một số hình ảnh được chạm khắc trên mẫu cổng nhôm đúc song long này là: song long, đồng tiền cổ, hoạ tiết trống đồng…

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật cho nên cổng nhôm đúc song long đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các ngôi nhà biệt thự mang phong cách tân cổ điển bề thế, đồ sộ. Chỉ đóng vai trò là một phần trong tổng thể nhưng khi được kết hợp hài hoà với các chi tiết phong thuỷ trên cổng lại toát nên được vẻ đẹp mỹ miều vừa sang trọng vừa mang ý nghĩa phong thuỷ to lớn.

Và đây là tất cả những thông tin hữu ích về cổng nhôm đúc Đồng Nai mà nhôm đúc Nam Phong muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Cổng nhôm đúc mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp cao sang, quyền quý, độc đáo nhất, không những thế cũng sẽ mang đến sự uy nghiêm và tiện nghi của nó.

Công Ty TNHH Nhôm Đúc Nam Phong

 • Website: https://nhomducnamphong.com/
 • Địa chỉ cơ sở 1: Xóm 5 Hải Vân, Huyện Hải Hậu, Nam Định .
 • Địa chỉ cơ sở 2: tổ 15, Thị Trấn Xuân Trường, Huyện Xuân Trường, Nam Định
 • Hotline – Zalo: 0353.348.989
 • Gmail: nhomducnamphong.group@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?