Cmech – Bảo vệ ngôi nhà trước sự khắc nghiệt của thời tiết

Người đăng: Bui Bui | Ngày đăng : 27-10-2023 16:54 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

02/03/2023

Phụ kiện cửa nhôm chính là chìa khóa để hỗ trợ hiệu suất của cửa ra vào và cửa sổ. Một bộ hệ thống cửa và cửa sổ có chất lượng tuyệt vời hay không về bản chất có liên quan rất nhiều đến hiệu suất của phần cứng cửa và cửa sổ.

Cmech luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất an toàn và chất lượng của hệ thống phần cứng cửa ra vào và cửa sổ.

  • Khả năng chống áp lực gió mạnh
  • Hiệu suất chống thấm nước và kín khí giúp tăng cường khả năng bảo vệ tuyệt vời trong thời tiết khắc nghiệt.
  • Bản lề ma sát rãnh không phay 14 inch của cửa sổ khung ngoài đã được nâng cấp về hiệu suất an toàn như độ kín nước, độ kín khí và khả năng chống áp lực gió, nâng cao độ an toàn cho cửa ra vào và cửa sổ của CMECH.

Ngăn chặn rò rỉ nước là thách thức chính đối với hệ thống cửa ra vào và cửa sổ trong điều kiện mưa bão. Việc các phụ kiện phần cứng cửa và cửa sổ có thể tạo thành độ kín khít mạnh mẽ với cửa ra vào và cửa sổ trong quá trình thiết kế và lắp đặt hay không là chìa khóa ảnh hưởng đến độ kín nước. Bản lề ma sát rãnh không phay 14 inch của Cmech sử dụng thiết kế bản lề trên và dưới với chiều cao chồng khác nhau. Sau khi lắp đặt khung cửa sổ, các khung cửa sổ trên và dưới bằng với khoảng cách của khung cửa sổ, có thể đảm bảo hiệu quả khả năng bịt kín và chống thấm nước của hệ thống cửa ra vào và cửa sổ.

Phụ kiện Cmech – Công nghệ M-Treatment duy nhất trên thế giới

Table of Contents

Cmech & Khả năng chống áp lực gió

Sản phẩm này có thiết kế chống áp lực gió mạnh đã được cấp bằng sáng chế độc đáo, có thể cung cấp lực giới hạn góc mở hơn 1000N và có thể dễ dàng đối phó với những cơn gió tăng tốc mà cửa ra vào và cửa sổ nhà cao tầng thường gặp phải. Cấu trúc thiết kế đặc biệt của nó cũng có thể hạn chế góc mở, tránh mở quá nhiều và cửa sổ bị rơi khi có bão, giúp cải thiện đáng kể độ an toàn.

Cmech & Khả năng chống áp lực gió

Cmech & Khả năng chống áp lực gió

Cmech & Khả năng chống áp lực gió

Bản lề ma sát được mở rộng và nâng cấp

Ngoài việc nâng cấp về hiệu suất an toàn để có thể đối phó với nhiều loại thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Bản lề ma sát rãnh không phay 14 inch này dành cho cửa sổ kính ngoài cũng đã được mở rộng và nâng cấp về độ bền, tuổi thọ và độ ổn định. Thép không gỉ 304 chất lượng cao được chọn và độ dày tối đa của thanh chịu lực chính là 4mm. Dày hơn bản lề thông thường, có độ cứng chắc hơn và khả năng chịu tải cao hơn. Ngoài ra, bản lề cũng áp dụng thiết kế cấu trúc cố định của các bộ phận chịu lực. Giúp cải thiện đáng kể tải trọng chịu tải và hiệu suất an toàn, với khả năng chịu tải cao tới 60kg.

Cmech & Khả năng chống áp lực gió

Cmech & Khả năng chống áp lực gió

Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành phần cứng cửa và cửa sổ, Cmech đã nỗ lực rất nhiều về hiệu suất, thiết kế, lựa chọn vật liệu. Không ngừng kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm phần cứng cửa và cửa sổ. Hiệu suất ổn định của các sản phẩm của Cmech không chỉ đảm bảo an toàn cho hệ thống cửa ra vào và cửa sổ của người dùng cũng như môi trường trong nhà mà còn đảm bảo trải nghiệm người dùng được nâng cấp.

Topvis – Đại lý phân phối chính hãng phụ kiện Cmech tại Việt Nam

Là đại lý hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện Cmech,

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?