Chuyển nhượng Nhà phố Aqua City Đồng Nai giá tốt đợt đầu

Người đăng: Tạ Yến | Ngày đăng : 24-10-2022 21:02 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chuyển nhượng Biệt thự Aqua City Đồng Nai + Mã Căn : AQ01.01 + Hướng Tây Bắc, giá 7 tỷ 8, số phòng ngủ 2 , Toà  Aqua 1, bàn giao tháng 3/2022, đã thanh toán 50%tại ngân hàng Techcombank.
Rổ hàng chuyển nhượng Aqua city có đủ loại từ nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập, shophouse, thậm chí có cả Dinh thự và Boutique Shophouse. Với mỗi loại sản phẩm đều có một thị trường riêng và giao dịch sôi động đặc biệt những thời điểm mở bán phân khu mới.

Liên hệ P. Kinh doanh Nova Land : 0908187110

1. Chuyển nhượng nhà phố Aqua City với nhiều lợi nhuận hấp dẫn

Đầu tiên phải kể đến là vị trí được Novaland lựa chọn để phát triển dự án Aqua City. Dự án khu đô thị sinh thái bên bờ sông Aqua City được Novaland. Lựa chọn phát triển tại khu vực vệ tinh gần trung tâm thành phố. Với lợi thế về tuyến đường Metro và Hương Lộ 2 dẫn vào Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Một lợi thế lớn khác đó là khu đô thị sinh thái với không gian xanh rộng lớn. Được bao bọc bởi sông Đồng Nai mang đến môi trường sống tiện nghi.

Ngoài ra, khu đô thị còn được trang bị đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí và trung tâm thương mại hiện đại. Có thể ví Aqua City như một thành phố thu nhỏ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở, vui chơi, giải trí của người dân. Từ đó bạn có thể thấy lựa chọn đầu tư, sinh sống, kinh doanh hay sang trọng. Dự án Aqua City được đánh giá từ các chuyên gia bất động sản là sẽ mang lại tiềm năng sinh lời rất cao trong tương lai gần.

2. NHỮNG SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC CHUYỂN NHƯỢNG CỦA DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI

Aqua City Novaland có nhiều sản phẩm đa dạng, từ nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập, thương mại, thậm chí là biệt thự, cao ốc, trung tâmthương mại boutique. Mỗi danh mục sản phẩm đều có thị trường riêng và các giao dịch trực tiếp, đặc biệt là vào những đợt khai trương các phân khu mới.

1) CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ PHỐ AQUA CITY ĐÔ

Từ thời điểm mở bán đến nay, dự án Aqua City đã mở bán hầu hết các phân khu chính của dự án như: The Stella, The Suite, The Elite, The Valencia, … Các sản phẩm tại đây được so sánh với giá bán. Hiện tại chúng đều mang lại giá trị chuyển nhượng cao. Thậm chí rất cao cho người sở hữu với giá bán đầu tiên.

mau nha pho biet thu Aqua city

mau nha pho biet thu Aqua city Đồng Nai

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ PHỐ AQUA CITY SANG NHƯỢNG TỐT NHẤT:

  • Bán nhà phố Aqua City diện tích 5×19.5 giá tốt nhất 5.650 tỷ
  • Giá nhà phố Aqua City diện tích 6×19.5 giá tốt nhất 6.3 tỷ
  • Nhà phố Aqua City diện tích 7×19.5 giá tốt nhất 7 tỷ
  • Mua nhà phố Aqua City diện tích 8×20 giá tốt nhất 8.5 tỷ
  • Nhà phố góc 2 mặt tiền giá 7.4 – 11.5 tỷ, tùy vị trí, diện tích và phân khu.

Tính từ thời điểm mở bán, giá trị  một sản phẩm  Aqua City Novaland Solo là 5.700 triệu. Đến nay, giá trị của sản phẩm đã tăng thêm ít nhất  8 tỷ (tùy giá bán của chủ nhân) và để sở hữu một sản phẩm Aqua City, khách hàng hiện phải bỏ  ít nhất  800 triệu đồng. Giá trị hợp lý ước tính tại thời điểm giao hàng năm 2023 sẽ tăng từ 1012 tỷ đồng.

2) CHUYỂN NHƯỢNG SHOPHOUSE AQUA CITY ĐỒNG NAI

Bên cạnh tiềm năng sinh lời chuyển nhượng cao, việc mua các sản phẩm có giá trị thương mại cao như Shophouse để cho thuê lại cũng sẽ giúp sinh lời cao và đây cũng được xem là phương án tốt nhất cho các  nhà đầu tư. Với số lượng có hạn, các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse sẽ mang lại giá trị thương mại cực cao.

Hình ảnh tổng thể về dự án Shophouse Aqua City Đồng Nai

Hình ảnh tổng thể về dự án Shophouse Aqua City Đồng Nai

Bảng giá shophouse Aqua City sang nhượng tốt nhất:

Diện tích 6×19.5 giá tốt nhất 8.840 tỷ bao VAT (phân khu River Park 2)
Diện tích 6×20 giá 10 tỷ bao VAT (phân khu Sunhabor 1+2)
Diện tích 6×20 giá 14 tỷ (phân khu Đảo Phượng Hoàng)
Shophouse Boutique giá 45 tỷ (phân khu Sunhabor 1+3)
Các sản phẩm Shophouse hiện tại được bán với mức giá từ 9,7 tỷ đến 11 tỷ và tỷ suất lợi nhuận cho thuê dự kiến ​​là 810% / năm, tương đương 6,09 tỷ / tháng. Hiện tại, giá chuyển nhượng của Shophouse có mức dao động có thể lên đến 3 tỷ đồng, trong khi chỉ cần bỏ ra khoảng 4050% vốn (khoảng 45 tỷ đồng).

3) CHUYỂN NHƯỢNG BIỆT THỰ AQUA CITY ĐỒNG NAI

Ngoài nhà phố, công trình thương mại shophouse tăng trưởng với mức giá tốt thì biệt thự Aqua City cũng được đánh giá là dòng sản phẩm tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Dù là phân khúc có mức đầu tư cao hơn nhà phố. Shophouse và các dòng sản phẩm đắt giá của dự án. Xong biệt thự Aqua City là sản phẩm có giá bán theo mét vuông rẻ nhất. Do đó khi giá tăng trên mặt bằng chung thì yếu tố diện tích lớn mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Biệt thự Aqua City Đồng Nai

Biệt thự Aqua City Đồng Nai

Bảng giá biệt thự song lập Aqua City Đồng Nai sang nhượng tốt nhất:

Diện tích 10×20 giá 12 tỷ bao VAT (Khu Sunhabor 2)
Biệt thự góc 10×20 view sông 30m giá 15.8 tỷ bao VAT (Khu Sunhabor 2)
Diện tích 10×20 view sông 100m giá 19 tỷ bao VAT (Khu Sunhabor 1)

Bảng giá chuyển nhượng biệt thự đơn lập Aqua City sang nhượng tốt nhất:

Diện tích 12×20 căn góc Limited view sông giá tốt 21 tỷ bao VAT (Khu Sunhabor 2)
Diện tích 15×20 giá tốt nhất 17.3 tỷ bao VAT (Khu Grand Villa) view sông giá 23 tỷ bao VAT
Diện tích 18×20 căn góc Limited view sông lớn 100m giá tốt 35.650 tỷ (Khu Đảo Phượng Hoàng)
Đặc biệt, biệt thự ven sông có số lượng ít với vị trí độc tôn. Mang đến nguồn cung hạn chế, nhu cầu ngày càng cao và giá trị sản phẩm càng cao. Khi khách hàng đang xếp hàng. Khi khách hàng tìm tới dòng đơn lập thì vấn đề tài chính không phải là yếu tố tiên quyết nữa mà là yếu tố phong thủy và thẩm mỹ.

Khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những căn hộ đẹp và độc đáo. Vì vậy, giá trị bàn giao chuyển nhượng các căn hộ biệt thự Aqua City của là rất cao. Và thị trường sẽ sôi động hơn vào thời điểm bàn giao hàng.

THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG AQUA CITY ĐỒNG NAI NHƯ THẾ NÀO?

Bên cạnh việc Novaland liên tục công bố các phân khu mới, các phân khu cũ cũng giao dịch nhanh chóng và thường xuyên hết hàng. Ngoài nhu cầu mua trực tiếp từ chủ đầu tư, nhu cầu mua bán, chuyển nhượng Aqua City ngày càng tăng cao với khả năng sinh lời cao. Đối với những khách hàng sợ rủi ro hoặc chưa kịp mua sản phẩm khi dự án mới cất nóc. Thì có thể tìm mua ngay những sản phẩm chuyển nhượng dự án Aqua City tại thời gian hiện tại.

Tuy nhiên, thủ tục mua bán với nhiều quy trình, thủ tục giấy tờ, công chứng, nộp thuế,… Khiến nhiều khách hàng e ngại vì dự án Aqua City hiện nay rất rườm rà và phức tạp.

 

LIÊN HỆ: KIM YẾN

Zalo/Viber/FB: 0908187110

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Novaland

yenttk1509@gmail.com

Thời gian làm việc: 24/24 Các ngày trong tuần

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?