Chuyến đi Thụy Sĩ tự túc tuyệt vời – Du lịch – Món Ăn

Người đăng: Hai Chị Em | Ngày đăng : 29-12-2022 15:27 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chuyến đi Thụy Sĩ tự túc tuyệt vời

https://quangbinhtimes.com/chuyen-di-thuy-si-tu-tuc-tuyet-voi/

Xin chào mọi người! Mình vừa đi Thuỵ Sĩ về, thật sự thì đẹp như 1 bức tranh mọi người ơi! Phải tận mắt thấy và chiêm ngưỡng thì mới biết được thiên nhiên ở đây đẹp như nào❤️❤️Tụi mình 2 đứa đi tàu từ Đức đi Thuỵ Sĩ tự túc 3 ngày 3 đêm, mình xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm của tụi mình!

đi Thụy Sĩ tự túc

đi Thụy Sĩ tự túc

Mình đặt khách sạn ở trung tâm Interlaken qua app Agoda, cách ga tàu Interlaken West 400m và cách Interlaken Ost 15 phút đi bộ! Sau khi checkin mình được khách sạn tặng cho cái thẻ xanh để được đi bus miễn phí trong thành phố và được giảm giá 30% tiền vé khi tham quan 1 số địa điểm❤️

🌈 Nhân viên khách sạn mình ở rất rất thân thiện luôn, phía trên là khách sạn còn ở tầng trệt là nhà hàng Mexico cũng của cô chú chủ khách sạn luôn nè, mình ở 3 ngày 3 đêm với giá tiền là 316 Franc phòng cho 2 người bao gồm 3 bữa ăn sáng!

Phong cảnh Thụy Sĩ rất đẹp

Phong cảnh Thụy Sĩ rất đẹp

Mọi người có thể tới sớm gửi vali đồ dùng ở khách sạn trước rồi đi chơi, tham quan, 15h quay trở lại checkin và lúc checkout cũng vậy. Sau khi trả phòng mình có thể gửi đồ ở đó đi chơi rồi lại lấy sau! Đây là khách sạn mình ở: Hotel Blume / El Azteca ❤️

Tiền Thuỵ Sĩ mình đổi trực tiếp ở quầy bán vé ở ga tàu nên mọi người không cần qua lo lắng nếu chưa đổi kịp tiền trước khi đi nha😉 phí đổi tiền là 4%!

Phong cảnh Thụy Sĩ luôn toát lên sự thanh bình

Phong cảnh Thụy Sĩ luôn toát lên sự thanh bình

Những địa điểm mình tham quan khi đi Thụy Sĩ tự túc (hoặc không):

🌈 Iseltwald: mình bắt xe bus số 103 từ trung tâm Interlaken đi thẳng là tới Iseltwald luôn hoặc các bạn có thể đợi bus này ở nhà ga Interlaken Ost, vì mình có thẻ xanh của khách sạn nên được miễn phí chuyến bus này! Mình đi tầm 20 phút là tới mọi người ạ! Rất rất đẹp luôn mọi người nhớ ghé nha!

Tha hồ chụp ảnh sống ảo với Phong cảnh Thụy Sĩ

Tha hồ chụp ảnh sống ảo với Phong cảnh Thụy Sĩ

🌈 Lauterbrunnen -> Wengen -> FrauenJoch -> Grindelwald: mình dành nguyên 1 ngày để ghé những địa điểm trên. Sáng sớm mình ra ga tàu Interlaken Ost đến quầy thông tin để mua vé combo đi tham quan những điểm này! Vé mình mua là 232,80 Franc 1 người! Sau đó mình nhờ cô bán vé in cho mình thông tin lịch trình di chuyển của tàu giữa nhà ga của các làng! Sau khi tham quan Frauenjoch mọi người nhớ đi cáp treo xuống làng Grindelwald để ngắm cảnh từ trên cao nha, siêu siêu đẹp luôn ha!

Đôi thiên nga thật đẹp

Đôi thiên nga thật đẹp

🌈 Blausee: nếu ở Interlaken thì mọi người ra nhà ga Interlaken West mua vé để đi nha! Đi tàu từ Interlaken West -> Spiez đổi tàu từ Spiez -> Frutigen sau đó đi bus số 230 để đến Blausee, vé mình mua cả đi về cho 1 người là 45 Franc! Mình đi trong tuần nên vé vào cổng của Blausee là 10 Franc 1 người lớn, còn cuối tuần thì vé như nào mình ko để ý! Blausee đẹp siêu thực luôn ạ, nước trong veo nhìn được đáy hồ luôn! Mọi người nhớ đi thuyền tham quan hồ nha, không tốn thêm phí đâu nè, chỉ sắp hàng rồi đợi lên thôi! Đáy thuyền là kính nên mình nhìn xuống hồ được luôn đó!

Có thể mua tour hoặc đặt vé máy bay tại: Best Price: https://shorten.asia/PBWYxBBg, hoặc đặt tour tại VietTravel: https://shorten.asia/6jNtq1Wx

Phổ biến hiện nay có Klook: https://shorten.asia/6f7X6Zqk đặt vé vận chuyển, tham quan du lịch khắp thế giới

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?