Chi Phí Viết Thuê Luận Văn Liệu Có Cao?

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 21-01-2022 11:25 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Viết thuê luận văn

Như những bài viết trước, chúng ta có thể biết rằng, Việt Nam là một trong các quốc gia có hướng giáo dục xã hội chủ nghĩa nên chính vì sự ảnh hưởng của các tư tưởng, đã khiến cho nền giáo dục có đôi chút nặng nề cho thế hệ học sinh.

Trải qua những năm tháng của nền giáo dục Việt Nam, thế hệ học sinh đã phải trải qua các kì thi, bài kiểm tra, bài tập để vượt qua các cấp học khác nhau. Cũng như vậy, mà sau quá trình tiếp biến, ảnh hưởng của xu thế thời đại thì các cấp học cũng được đổi mới qua các công thức dạy, điển hình là môi trường đại học, cao học cũng được biến chuyển nhưng nó cũng mang trong mình nỗi áp lực về việc thực hiện các báo cáo, tiểu luận, luận án, luận văn.

Vì thành tích và tấm bằng nên việc thực hiện luận văn là nỗi lo lắng của sinh (Nguồn ảnh: Internet)

Nhưng điển hình trong số đó là luận văn, luận án một trong những nỗi áp lực, khi các học viên, sinh viên phải “gánh” trên mình trong suốt quá trình ngồi trên giảng đường. Hơn nữa, vì thành tích và tấm bằng nên không ít sinh viên luôn phải lo lắng cho bài luận của mình vì nỗi khổ con điểm, tấm bằng trong suốt quá trình học tập.

Chính vì vậy, hiện nay, trong xu thế thời đại công nghệ mà các cá nhân, tổ chức hay đơn vị đã bắt đầu mở rộng các dịch vụ cung cấp hỗ trợ viết thuê luận văn  tùy theo mỗi chuyên ngành khác nhau. Thế nhưng, thị trường này ngày càng phát triển và ngày càng được phổ biến rộng rãi, nên các loại hình vụ hỗ trợ viết thuê luận văn ngày càng khác nhau về các loại chi phí. Tùy theo mỗi dịch vụ mà chi phí viết thuê luận văn có mức giá cụ thể, thế nên người sử dụng dịch vụ luôn đắn đo khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vì băn khoăn mức giá có cao với túi tiền mình không? Viết thuê luận văn bao nhiêu tiền? Mức giá đưa ra có đáp ứng điều kiện mà luận văn mình cần không?…

Tùy theo mỗi dịch vụ mà chi phí viết thuê luận văn có những mức giá khác nhau ( Nguồn ảnh: Internet)

Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn

Như đã nói trên, mỗi mức giá thuê dịch vụ viết luận văn có những mức giá chênh lệch khác nhau và tùy theo các yếu tố để áp dụng vào các vấn đề luận văn nên sẽ có sự thay đổi. Nên sẽ có rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi: viết thuê luận văn bao nhiêu tiền? Vì vậy để căn cứ vào một dịch vụ viết thuê luận văn cần tốn bao nhiêu tiền cho việc viết thuê luận văn thì cần xác định các yếu tố sau để xác nhận rõ về vấn đề mức giá phù hợp cho từng loại hình viết thuê luận văn :

Đầu tiên, theo yếu tố cấp độ của mỗi luận văn là học viên cao học hay sinh viên thì giá viết thuê luận văn sẽ được phổ cấp ở những mức khác nhau. Tuy nhiên, khi cấp độ học càng cao thì mức giá của luận văn càng lớn và mức độ viết sẽ ưu tiên sự kỹ càng, chất lượng, độ khó sẽ được tăng dần và mặt nội dung sẽ tối ưu cụ thể hóa hơn.

Cấp độ học càng cao thì mức giá của luận văn càng lớn ( Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, mỗi luận văn cũng sẽ có sự phổ cập mức giá nhất định tùy theo ngành học và cách khai thác sẽ khác nhau, thế nên mỗi ngành học có thể sẽ có mức giá viết thuê luận văn thay đổi bởi vì việc nghiên cứu cho mỗi đề tài sẽ có những nội dung cách biệt. Hơn nữa, mỗi dịch vụ sẽ xem xét thêm độ khó của đề tài? Đề tài mới hay cũ? Phạm vi nghiên cứu rộng hay hẹp?… Từ những yếu tố đó các dịch vụ sẽ xem xét các tài liệu tham khảo cho bài luận đó có dễ tìm kiếm hay không để phục vụ cho bài viết.

Sự phổ cập mức giá nhất định tùy theo ngành học và cách khai thác sẽ khác nhau ( Nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt, ngoài các yếu tố trên, thì các dịch vụ còn phải dựa theo yêu cầu khách hàng khi nhiều đối tượng khách hàng sẽ có yêu cầu đối với các cá nhân, tổ chức nhận viết thuê luận văn phải đáp ứng các yếu tố quan trọng khác như: số lượng trang phải đạt tiêu chuẩn, không được đạo văn hay thậm chí trình bày cấu trúc trình bày trang phải đúng theo cách trình bày mà khách hàng kiến nghị và đưa ra. Vì vậy, đối với những yêu cầu trên sẽ có tác động đến giá viết thuê luận văn cho từng đối tượng. Ngoài ra, yếu tố thời gian cũng là sự chênh lệch về mức giá thuê viết luận văn vì thời gian càng gấp thì giá thuê càng cao.

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ sẽ áp dụng phương pháp định lượng ( Nguồn ảnh: Internet)

Riêng đối với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, mỗi đơn vị dịch vụ sẽ áp dụng phương pháp định lượng để phân tích số liệu, tạo bảng dữ liệu, lập bảng hỏi, phân tích số liệu theo biểu đồ… Mỗi cấp độ học vấn sẽ tùy mức độ giá biến động khác nhau thế nên đối với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ sẽ có mức giá khá cao. Nhưng cũng tùy vào yêu cầu đối tượng khách hàng mà dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ sẽ có sự khác nhau và sẽ có mức giá khác nhau theo từng lĩnh vực và ngành học.

Điển hình như, với việc viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế cần đáp ứng các yêu cầu: phạm vi nghiên cứu cho đề tài, xử lý các vấn đề thạc sĩ kinh tế thông dụng. Song song đó, việc viết luận văn cho đề tài luận văn thạc sĩ kinh tế cần có tính mới mẻ và độc đáo. Kết quả của một quá trình nghiên cứu khi viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế phải mang lại kết quả mới cũng như một nét riêng. Chính vì vậy, luận văn thạc sĩ kinh tế luôn được viết theo phương pháp định tính, nghĩa là phải sử dụng các nguồn dữ liệu sơ cấp và thứ cấp để thực hiện nghiên cứu mà không phải dùng các phương pháp định lượng. Tuy nhiên, giá thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế sử dụng phương pháp định tính dao động khá chênh lệch nhưng tùy theo mức độ khó đề tài mà mức giá có thể cao hoặc thấp.

Bên cạnh việc nhận hỗ trợ viết thuê luận văn, còn có một số dịch vụ còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa luận văn. Đây là dịch vụ không có mức giá cố định nên tùy vào tình trạng của từng bài luận mà với mỗi bài sẽ có mức giá khác nhau. Đối với việc chỉnh sửa luận văn, các tổ chức sẽ hỗ trợ các dịch vụ:

  • Kiểm tra đạo văn trong nội dung bài luận
  • Kiểm tra lỗi chính tả
  • Thiết kế bìa đẹp gây ấn tượng
  • Chuyển định dạng file qua  PDF, Word, Excel, PowerPoint…
  • Kẻ, vẽ sơ đồ, đồ thị, lập công thức bảng hỏi…

Các dịch vụ viết thuê luận văn không có mức giá cố định ( Nguồn ảnh: Internet)

Nhận biết địa chỉ viết thuê luận văn uy tín

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ viết thuê luận văn. Thế nhưng, do số lượng hiện nay khá lớn nên rất khó để xác định rõ những dịch vụ trên để tin tưởng trao bài luận cho người khác, thế nên, chúng ta cần nắm vững những bí quyết để tìm kiếm dịch vụ nhận viết thuê luận văn uy tín:

  • Đội ngũ dịch vụ viết thuê: Cần tham khảo kỹ các đội ngũ chuyên viên phụ trách viết luận văn qua những kinh nghiệm, học vấn qua các trường đào tạo cam kết sản phẩm gửi đến khách hàng là một bài luận văn với những nội dung chất lượng .
  • Chi phí giao dịch: Nên tìm hiểu kĩ quy trình giao dịch đối với mỗi dịch vụ, xem xét mức giá và chất lượng nội dung để thực hiện tốt các dịch vụ đó. Khuyến khích nên đàm phán kỹ càng trước khi đóng phí dịch vụ để không tránh khỏi các sai sót,.
  • Bảo mật thông tin: Cần thỏa thuận đầy đủ với các bên khi nhận viết thuê luận văn và cần lưu ý cam kết bảo mật thông tin khách hàng để tránh khỏi những mục đích và ý đồ xấu ảnh hưởng đến cá nhân bạn.

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ xác định được câu trả lời cho việc viết thuê luận văn bao nhiêu tiền và nhận biết được các địa chỉ nhận viết thuê luận văn uy tín để không khỏi bỡ ngỡ trong quá trình thuê các dịch vụ đó và tránh khỏi sự mất tiền oan của chính mình.

Nguồn vietnhanh.vn

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?