Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM

Người đăng: Tiến Trần | Ngày đăng : 30-01-2023 13:12 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ hcm tại Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24H với gía cước chỉ từ 1,700đ/kg- 2.200đ/kg với hàng nặng, hàng nhẹ từ 400k/cbm – 450k/cbm . Thời gian giao nhận hàng nhanh khoảng 3-4 ngày . Với tinh thần trách nhiệm – uy tín công ty Vận Tải Sài Gòn 24H sẽ mang đến dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh tốt nhất tới tay quý Khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ hcm tại công ty có những cam kết sau

Không chỉ với những khách hàng công ty sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa lâu năm tại công ty Vận Tải Sài Gòn 24H mà với những khách hàng lẻ nói riêng khi gửi hàng đi Bắc Ninh sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí, đáp ứng nhu cầu vận chuyển với những điều sau:

 • Đội xe nhiều luôn sẵn sàng đáp ứng ngay cho khách hàng có yêu cầu vận chuyền gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM
 • Hàng hoá không để hàng lưu kho lâu ngày, với trung bình một tuần sản lượng hơn 300 tấn vận chuyển hàng hoá từ HCM đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Hàng hoá khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian giao nhận hàng mà công ty đã cam kết trước khi nhận hàng
 • Giá cước tiết kiệm, tối ưu, ổn định trong thời gian dài. Với tiêu chí hợp tác cùng nhau đi lên công ty luôn tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất để giảm giá thành vận chuyển tới mức tối đa.
 • Nếu hàng giao chậm vì lý do bất kì, Vận Tải Sài Gòn sẽ thông báo sớm cho khách hàng để cùng nhau xử lý khắc phục.

Quy trình nhận vận chuyển hàng tại chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ hcm tại công ty

Với những khách hàng lần đầu gửi hàng đi các tỉnh ở xa còn bỡ ngỡ chưa biết quy trình vận chuyển tại Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM thì công ty tư vấn sơ bộ qua nhưng bước sau.

1.Cung cấp thông tin đơn hàng cho chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh : Khi khách hàng cần gửi hàng đi tỉnh cần chuẩn bị những thông tin sau để nhân viên tư vấn nhanh chóng và chính xác.

 • Thông tin hàng hoá : Hàng nặng hay hàng nhẹ. Nếu là hàng nặng thì cho tổng số ký số tấn đơn hàng , hàng nhẹ thì cho kích thước thùng hoặc số khối của hàng hoá ( Cách tính số khối hàng hoá : chiều dài*chiều rộng*chiều cao* tổng số thùng đơn vị là m )
 • Điểm giao nhận hàng hoá : Hàng hoá khách hàng có thể mang kho tập kết tại công ty vận tải sài gòn 24H tại quận 12 hoặc có thể yêu cầu công ty tới tận nơi nhận hàng chí phí sẽ được nhân viên báo giá ngay lúc đó. Sau khi thống nhất về điểm nhận hàng thì khách hàng cần cung cấp thông tin điểm giao hàng mà khách hàng cần yêu cầu giao tới hoặc phương án ra kho công ty vận tải nhận hàng.
 • Đối với hàng hoá dễ bể vỡ khách hàng cần thông báo cho bên vận chuyển để được tư vấn đóng kiện để giảm thiểu tối đa bể vỡ hư hao khi vận chuyển.
 • Và với hàng hoá cần thời gian gấp khách hàng cũng cần phải thông báo cho bên vận chuyển biết để sắp xếp thời gian giao đúng theo lịch trình đã được đặt trước.
 • Khi vận chuyển nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng một số giấy tờ cần thiết khi vận chuyển để khách hàng lắm được thông tin . Như hàng hoá cần tem nhãn phụ và hoá đơn đỏ kèm theo…

2. Báo giá vận chuyển gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM
Sau khi lắm được thông tin đơn hàng công ty sẽ tư vấn giá cước và thời gian cam kết vận chuyển để khách hàng có thể hình dung giá thành của sản phẩm khi vận chuyển. Đơn giá tham khảo của công ty trung bình là 1.800đ/kg với hàng nặng và hàng nhẹ là 450k/cbm. Công ty sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao tận nơi với nhưng đơn hàng trên 3,5 tấn và trên 18 khối.
3. Điều xe , nhận vận chuyển gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM

 • Sau khi được báo giá và khách hàng đồng ý, thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Kiểm tra số lượng hàng hóa, bàn giao biên bản nhận hàng và các chứng từ liên quan, xác nhận lại lượng hàng thực nhân và thông báo cho khách hàng các vấn đề phát sinh nếu có.
 • Lên bảng kê, xuất hóa đơn vận chuyển, chuyển giao hàng hóa tận tay cho khách hàng và ký xác nhận.

4.Hoàn thành hợp đồng
Giải quyết khiếu nại (Nếu có), thu hồi biên bản giao nhận, thanh toán cước phí vận chuyển hàng gửi đi Bắc Ninh. Chuyển trả các khoản thu hộ (Nếu có) cho các bên liên quan và hoàn thành hợp đồng.

Các mặt hàng thường vận chuyển tại chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM

Quý khách hàng lưu ý rằng Vận Tải Sài Gòn 24H không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống hay động vật, hóa chất dễ gây cháy nổ, hàng cần xe chuyên dụng vận chuyển như xe bồn, xe đông lạnh,…. và các mặt hàng bị nhà nước cấm lưu thông.

Những mặt hàng công ty thường hay vận chuyển đi Bắc Ninh như :

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh từ HCM

Vận chuyển hàng đồ gia dụng

 • Máy móc, phụ tùng công nghiệp: máy thiết bị công nghiệp, van công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích…
 • Hàng cơ khí, công trình: máy móc cơ khí, máy nén khí, vật tư xây dựng, sắt, thép. inox, thép tấm, thép cuộn…
 • Bao bì, giấy, in ấn, văn phòng phẩm: carton, bao bì nhựa, các loại túi PE, phuy, can, kiện gỗ, ống giấy, lõi giấy…
 • Đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, thiết bị bếp, hàng dân dụng…
 • Nguyên phụ liệu may, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, hóa chất tẩy rửa, dung môi…
 • Hóa chất công nghiệp đóng theo quy cách như bao, thùng, phuy, can, xô,… đều được chúng tôi sắp xếp vận chuyển an toàn.
 • Nhận chuyển hàng dọn nhà, hàng dọn văn phòng, dọn nhà xưởng,…

Tùy theo loại hàng hóa cũng như yêu cầu của quý khách trong quá trình giao hàng Bắc Ninh mà việc sắp xếp vận chuyển sẽ được phân loại và kết hợp một cách hợp lý, tiện lợi và an toàn nhất.
Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?