Chành xe ghép hàng đi Thanh Hóa

Người đăng: Tiến Trần | Ngày đăng : 10-11-2023 13:44 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chành xe ghép hàng đi Thanh Hóa từ HCM uy tín giá rẻ

Chành xe ghép hàng đi Thanh Hóa từ HCM với giá cước rẻ và ổn định trong thời gian dài. Cam kết thời gian giao nhận hàng đi Thanh Hóa chỉ 2-3 ngày, với nhiều dịch vụ ưu đãi khi gửi hàng miễn phí lưu kho khi tập kết hàng gửi hàng đi Thanh Hoa, miễn phí bốc xếp nâng hạ khi gửi hàng, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn và có chính sách đền bù thỏa đáng khi thất thoát hàng.

Chành xe ghép đi Thanh Hóa đi liên tục các ngày trong tuần, thời gian xe xuất phát trong ngày thường là 20h và 22h . Công ty luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng với khách hàng khi gửi tại chành xe, với hàng gấp khách hàng thông báo trước thời gian giao hàng là 2 ngày.

Chành xe đi Thanh Hóa có quy trình tiếp nhận đơn hàng như sau

Bước 1 : Chành xe đi Thanh Hóa tiếp nhận thông tin gửi hàng qua Zalo, hoặc trực tiếp bằng điện thoại… sau khi có được thông tin mặt hàng, kích thước hàng hóa, trọng lượng hàng và điểm bốc hàng giao hàng . Công ty đưa ra mức tính chi phí tối ưu nhất cho đơn hàng cần vận chuyển.

Bước 2 : Sau khi lên phương án thống nhất về giá cả, điểm bốc và điểm giao hàng . Chành xe lên hợp đồng vận chuyển điều xe lấy và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu. Khi nhận hàng nhân viên có bill giao nhận đầy đủ, hoặc khách hàng có thể chọn hình thức mang ra chành xe đi Thanh Hóa tại Q12, ở đây khách hàng hoàn toàn miễn phí nâng hạ bốc vác khi giao hàng tại kho có biên bản giao nhận hàng tại kho đầy đủ.

Bước 3 : Hàng hóa sau khi được gom tập kết tại chành xe đi Thanh Hóa tại công ty sẽ được sắp xếp đi luôn trong ngày,  chính vì lượng xe nhiều và số lượng hàng lô công ty nhiều nên hàng hóa luôn được đảm bảo khi khách hàng gửi hàng là đi luôn trong ngày.

Bước 4 : Sau khi giao hàng tới tay khách hàng sẽ được ký biên bản giao nhận đầy đủ , với những khách hàng lẻ không có hợp đồng có thể thanh toán ngay sau khi nhận hàng. Với những hàng cty thì công ty sẽ mang biên bản giao nhận về xuất hóa đơn công ty thanh toán theo công nợ.

Chành xe ghép hàng đi Thanh Hóa thường nhận vận chuyển những mặt hàng ghép như

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng ghép đi các tỉnh, chành xe ghép đi thanh hóa am hiểu từng mặt hàng và tính toán sắp xếp hàng sao cho an toàn nhất. Những mặt hàng công ty thường vận chuyển hàng ngày như

Vận chuyển hàng nội thất, hàng mỹ nghệ , hàng thạch cao…

Vận chuyển hàng cửa nhôm, kính cường lực đóng kiện, lang can cửa..

Chuyển hàng thực phẩm , hàng nước ngọt, gia vị phụ gia thực phẩm…

Chuyển hàng máy móc thiết bị nhập khẩu, hàng công trình…

Chành xe ghép hàng đi Thanh Hóa

Gửi hàng may mặc, hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng kho xưởng… và nhiều mặt hàng khác. Mỗi mặt hàng có cách sắp xếp an toàn khác nhau, Vận Tải Sài Gòn 24H với đội bốc xếp được đào tạo và làm việc lâu năm luôn đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Nên khi khách hàng gửi hàng tại chành xe ghép đi Thanh Hóa hoàn toàn yên tâm về an toàn hàng hóa.

Cam kết khi gửi hàng tại Chành xe ghép đi Thanh Hóa

Cam kết về thời gian vận chuyển : với lượng hàng hoá 100 tấn 1 ngày hàng hoá khách hàng khi gửi tại công ty luôn được vận chuyển tối ưu nhanh nhất, thời gian giao hàng sẽ được thông báo trước khi gửi hàng để khách hàng lắm được thời gian nhận hàng tại Thanh Hóa.
Giá cước vận chuyển thấp : Do chành xe đi Thanh Hóa là đơn vị trực tiếp vận chuyển không qua đơn vị trung gian nên giá cước luôn rẻ hơn thị trường 5%.
Hàng hoá luôn được đảm bảo an toàn : Với đội ngũ bốc xếp lâu năm , hàng hoá luôn được sắp xếp cẩn thận khi lên hàng và xuống hàng
Hỗ trợ lưu kho, bốc xếp nâng hạ khi gửi hàng đi Thanh Hóa

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0931.555.968 Tiến

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?