Chành xe đi Thái Nguyên

Người đăng: Trần Tiến | Ngày đăng : 05-08-2023 08:24 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chành xe đi Thái Nguyên – Gửi hàng uy tín giá rẻ

Chành xe đi Thái Nguyên chạy liên tục các ngày trong tuần, thời gian vận chuyển hàng đi Thái Nguyên dọc quốc lộ 1A từ HCM đi là 3-4 ngày. Công ty luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng và an toàn hàng hoá khi gửi hàng tại công ty. Chành xe đi Thái Nguyên với nhiều dịch vụ ưu đãi hỗ trợ khách khi gửi hàng như : Miễn phí lưu kho, Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho, Miễn phí xe lớn tới lấy hàng với số lượng trên 3 tấn trong bán kính 20km và nhiều dịch vụ ưu đãi khác .

Chành xe đi Thái Nguyên

Quy trình vận chuyển hàng đi Thái Nguyên 

Bước 1 : Liên hệ chuyển hàng đi Thái nguyên
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại, Email, Zalo … cung cấp thông tin đơn hàng , số lượng hàng và địa chỉ giao nhận hàng Thái Nguyên. 
Bước 2 : Tư vấn giá cước vận chuyển 
Sau khi được cung cấp thông tin đơn hàng để quy đổi hàng hoá tính ký hoặc tính khối , sẽ được nhân viên đưa ra mức giá phù hợp. Hàng nặng cước phí từ 1.700đ/kg – 2.500đ/kg  hàng nhẹ từ 380k/cbm – 450k/cbm. Hàng thiết bị máy móc bao khoang xe sẽ có mức giá phù hợp.
Bước 3 : Phương án vận chuyển hàng
Sau khi đã thoả thuận chốt giá cước vận chuyển, công ty đưa ra phương án vận chuyển để khách hàng lựa chọn hình thức giao nhận hàng hoá. Hàng nhận tại kho giao tại kho, Hàng nhận tại kho giao tận nơi, Hàng nhận tận nơi giao tại kho, hoặc hình thức giao nhận tận nơi trọn gói.
Bước 4 : Giao nhận vận chuyển hàng và thu cước
Sau khi hàng được tập kết tại kho sẽ được công ty sắp xếp vận chuyển đi luôn trong ngày, vận chuyển hàng từ HCM đi Thái Nguyên hàng ghép thì mất khoảng 3-4 ngày, còn hàng nguyên chuyến thời gian giao hàng là 45 tiếng. Sau khi hàng hoá bàn giao tận tay khách hàng địa chỉ người nhận sẽ ký biên bản tại chỗ hoặc thanh toán tại điểm giao hàng với khách hàng cá nhân. Còn công ty sẽ được ký biên bản , xuất hoá đơn thanh toán.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Thái Nguyên

Với những khách hàng lần đầu tiên gửi hàng đi Thái Nguyên sẽ bỡ ngỡ vì không biết quy trình và những thủ tục gì để gửi hàng đi Thái Nguyên. Chành xe đi Thái Nguyên sẽ tư vấn cho các bạn một số lưu ý sau
  • Khách hàng cần cho thông tin tính chất của hàng hoá, với những hàng thông thường thì đơn giản. Nhưng với những hàng có tính đặc thù dễ bể, hàng điện tử cần phải được tư vấn cách đóng kiện , gia cố hàng hoá trước khi gửi để đảm bảo an toàn.
  • Thời gian giao nhận hàng , khách hàng cần phải lắm được thời gian gửi hàng đi Thái Nguyên mà chành xe cam kết giao hàng. Với một số chành sẽ gom đủ hàng mất 1-2 ngày thì thời gian giao hàng sẽ lâu. Nhưng riêng với Chành xe đi Thái Nguyên lượng hàng lô nhiều nên thời gian sẽ được công ty cam kết về thời gian giao hàng là 3-4 ngày.
  • Giấy tờ hàng hoá khách hàng cần phải chuẩn bị gửi hàng là hoá đơn đỏ hàng hoá, hoặc phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hàng hoá cần có tem nhãn phụ dán trên sản phẩm…

Những mặt hàng Chành xe đi Thái Nguyên thường nhận như

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Tiêu Dùng Đi Thanh Hoá : hàng may mặc, hàng giày dép, hàng phụ liệu may mặc, hàng dụng cụ văn phòng phầm, hàng gia vị, hàng bánh kẹo, hàng thực phẩm chức năng …

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Nông Sản Đi Thanh Hoá các mặt hàng như: hàng gạo, hàng đậu, hàng hạt ngũ cốc, hàng cây giống, hàng thức ăn chăn nuôi trong nông nghiệp, hàng cà phê, tiêu, điều…

Vận Chuyển Hàng Máy Móc : Hàng quạt công nghiệp, hàng máy cắt, hàng máy hàn, hàng máy hút bụi, hàng máy chà sàn, hàng tủ điện, hàng máy phát điện, hàng cuộn cáp, hàng máy móc thiết bị khác…

Vận Chuyển Hàng Hoá Chất , hàng nguyên liệu chế biến, hàng phân bón, hàng cám thức ăn chăn nuôi, hàng chế phẩm sinh học dạng bột và nước sinh hoạt, hàng công nông nghiệp, hàng hoá chất…. và nhiều các mặt hàng khác.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại chành xe đi Thái Nguyên

Nhà xe vận chuyển Sài Gòn 24H được thành lập năm 2017 với nhiều năm vận chuyển Bắc Nam 2 chiều công ty được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển uy tín trong nhiều năm liền . Công ty có những ưu đãi khi gửi hàng tại Chành xe đi Thái Nguyên như

  • Thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng
  • Miễn phí lưu kho khi gửi hàng đi Thanh Hoá
  • Miễn phí bốc xếp nâng hạ khi gửi hàng
  • Cam kết thời gian giao nhận hàng hoá
  • Chính sách hậu mãi cho khách hàng tốt, luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0931.555.968 Tiến

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?