Cắt trần bê tông làm cầu thang 0985.999.310

Người đăng: Bê Tông Khoan Đục | Ngày đăng : 24-05-2022 19:36 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Cắt trần bê tông làm cầu thang liệu có phải là phương pháp thi công an toàn và hiệu quả cho việc thiết kế thang máy cho nhà cải tạo?
Khoan cắt bê tông Tâm phát chúng tôi – đơn vị thi công về Cắt trần bê tông làm cầu thang chuyên nghiệp, uy tín với mức giá hời bậc nhất Hà Thành. Luôn đề lên cao nhất tính an toàn và tiếp sau đó là kết quả thi công cuối cùng của công trình, Tâm phát khoan cắt bê tông trở thành nhà thầu của nhiều các đối tác trong và ngoài nước. Và để giải đáp cho những thắc mắc về thi công lắp thang máy cho nhà cải tạo như thế nào thì cùng đọc hết bài viết này nhé!
Dịch vụ cat san be tong gia rechúng tôm cam kết làm theo tiêu chuẩn khách hàng đề ra. Không phải rẻ mà không chất lượng, hãy đến với dịch vụ Cắt trần bê tông làm cầu thang dể được nhận ưu đãi lớn và dịch vụ chuyên nghiệp tận tình

MỤC LỤC BÀI VIẾT

CÁC LƯU Ý KHI Cắt trần bê tông làm cầu thang

1. Lưu ý về không gian thi công và khảo sát thực tế

Hiện nay có rất nhiều những ngôi nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, chung cư, … được xây ở những giai đoạn trước có nhu cầu cải tạo lại phương tiện di chuyển giữa các tầng bằng thang máy để gia tăng tốc độ đi lại và hạn chế hơn các tai nạn rủi ro cho con trẻ hay người già. Vậy thì với những không gian như thế nào thì có thể thiết kế được thang máy, cũng như tiện lợi và an toàn trong việc thi công khoan – cắt sàn bê tông, lắp đặt thiết bị?
Đầu tiên, phải nói rằng các công trình mà muốn cải tạo lại, chúng thường không mới, và diện tích cũng không lớn, vậy nên phần thang máy được lắp thêm sẽ được đặt vào phía trong của thang bộ cũ. Và càng với những công trình như thế này thì việc chọn vị trí lắp đặt lại càng phức tạp, sẽ cần đến chuyên gia về thi công công trình để có thể đến khảo sát điều kiện thực tế và đưa ra các ý kiến hợp lý nhất, đảm bảo về độ an toàn khi xử lý cắt sàn bê tông.
Tất nhiên rằng, Hatacon tự tin làm được điều này bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư không chỉ có chuyên môn cao mà còn dày dặn kinh nghiệm làm việc trong nghề, như vậy sẽ có thể khảo sát một cách chính xác cũng như sẽ đưa ra các đề nghị hợp lý cho quý khách hàng.
Thứ hai, lưu ý rằng, nếu như không gian thi công đủ rộng, nền móng đủ vững hãy luôn ưu tiên sử dụng phương án làm bê tông cốt thép thay vì xây hố thang bằng khung thép định hình bởi nó vừa tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, xây lắp lại đảm bảo được sự vững chãi, an toàn hơn.
Thứ 3, khi cải tạo thang máy, bạn có thể giữ thang bộ và lắp thêm thang máy hoặc cắt sàn bê tông một phần thang bộ để gọn hơn. Bởi khi có thang bộ có thể giải quyết những vấn đề như mất điện, quá tải thang máy, … và còn làm thông khí hơn nữa.

2. Phương pháp thi công hạ Cắt trần bê tông làm cầu thang máy khoan rút lõi

Để đảm bảo tính an toàn, Tâm Phát chọn kỹ thuật hạ cắt sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi cho việc thi công công trình thiết kế thang máy cho nhà cải tạo, với kỹ thuật mới này hiệu quả sẽ được giảm gấp rưỡi về cả thời gian và độ khó trong thi công thay vì trước đây sử dụng dây cắt kim cương. Khoan rút lõi thế hệ mới được sử dụng đối với các mặt sàn có độ dàn lớn hơn 50cm, và không chỉ áp dụng với cầu thang máy, kỹ thuật cắt sàn bê tông mới này còn được sử dụng cho các nhu cầu mở lỗ đi thông gió, giếng trời, lắp thêm đường ống nước hay vận thăng nâng hàng hóa, tất cả đều được xử lý rất dễ dàng và nhanh gọn.

QUY TRÌNH THI CÔNG CẮT SÀN BÊ TÔNG

Sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách hàng, Hatacon sẽ có khoảng 1 tuần để đến khảo sát nơi thi công, xác nhận các điều kiện sẵn có của không gian, đồng thời trao đổi cụ thể về các phương án khoan, cắt sàn bê tông, sử dụng loại thang máy nào để tối ưu, … từ đó đáp ứng được yêu cầu đặt ra và thống nhất đi đến mức giá và thời gian bắt đầu thi công.
Bước 1: Khảo sát không gian, sàn bê tông, và nền móng của công trình.
Bước 2: Đưa ra các điều kiện hiện tại có sẵn để có các biện pháp giải quyết hợp lý
Bước 3: Bàn bạc cụ thể các phương án với quý khách hàng và đi đến thống nhất về phương thức, thời gian, nguyên vật liệu và kết quả cuối cùng thực hiện.
Bước 4: Đúng ngày đặt lịch, chúng tôi sẽ đến khu vực thi công để làm việc đúng theo vị trí đặt ra trước đó. Chuẩn bị đầy đủ về nhân sự và thiết bị kỹ thuật ở khu vực cắt.

cat-san-be-tong-bang-may-rut-loi
Cắt sàn bê tông bằng máy rút lõi

Bước 5: Thực hiện các bước khoan cắt bê tông một cách tỉ mỉ, lắp tay nâng lên vào chính giữa khối bê tông, dùng palang xích vào 3 chân nối với tay đỡ khối bê tông. Lúc này nhân viên kỹ thuật cần cẩn thận chọn được pa lăng phù hợp với trọng lượng và chiều cao của khối bê tông.
Bước 6: Cắt trần bê tông làm cầu thang sử dụng máy khoan rút lõi thế hệ mới, theo đường kẻ vạch trước đó, khoan sát vào nhau để tạo thành cách rãnh trống liền kề nhau, thành công cắt sàn bê tông một cách dễ dàng và an toàn.
Bước 7: Nhả chậm Palang ở giai đoạn những mũi khoan cuối, lúc này nhả nhập khối bê tông xuống một cách nhẹ ngành, các vật dụng khác sẽ được di chuyển đi để không gây ảnh hưởng.

cat-san-be-tong
Cắt sàn bê tông bằng máy rút lõi

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY CẮT SÀN BÊ TÔNG MỚI

Ưu điểm:

 • Cắt sàn bê tông là một phương pháp mới trong xây dựng ở Việt Nam, nó mang lại sự hiệu quả cao so với chi phí bỏ ra cho một máy cắt dây kim cương đắt đỏ. Cắt sàn bê tông giá rẻ
 • Được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nên máy cắt sàn bê tông rút lõi càng được tối ưu hơn cả về trọng lượng và mức tiêu thụ nhiên liệu, linh hoạt trong mọi mặt bằng thi công, và cắt thành sàn thành hình tùy ý, có thể là vuông, tròn, hình chữ nhật, …
 • Đặc biệt, máy còn có thể sử dụng để cắt lỗ vách.

Nhược điểm:

 • Để mà nói về nhược điểm của công nghệ này thì phải nhắc đến đó chính là tính kiên nhẫn khi kết thúc phát cắt cuối, sự tỉ mẩn trong từng lần cắt để tạo được thành hình mong muốn và kỹ thuật cho thấy sự dày dặn kinh nghiệm của nhà thầu.
 • Máy cắt sàn bê tông rút lõi thế hệ mới ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong những công trình có sàn dày, vừa hiệu quả về phần tạo hình, lại tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tăng uy tín, trình độ cho nhà thầu.

CAM KẾT TỪ CHUYÊN GIA Cắt trần bê tông làm cầu thang

 1. Không tác động xấu đến cấu trúc công trình sẵn có, không gây bụi và hạn chế tối đa tiếng ồn, âm thanh trong quá trình thi công.
 2. Tiến hành cắt nhanh nhất có thể, đảm bảo kết quả của mặt cắt phẳng, đẹp, luôn đảm bảo đúng hoặc nhanh hơn tiến độ đề ra với khách hàng.
 3. Chi phí luôn ở mức có  lợi cho quý khách hàng, chất lượng luôn được bảo đảm
 4. Các phương án, biện pháp, lời khuyên đưa ra sát thực với thực tế, tốt nhất cho công trình.
 5. Xử lý Cắt trần bê tông làm cầu thang được ở cả những vị trí “khó nhằn” nhất.
 6. Hợp đồng rõ ràng, cụ thể, lợi ích tốt cho cả đôi bên.
 7. Khách hàng được đưa ra làm trung tâm của dịch vụ, thầu sẽ được quan tâm kể cả sau khi thi hoàn thành thi công

Đồng hành cùng bạn trên từng công trình, Tâm Phát – Chuyên gia xây dựng, tư vấn thi công hàng đầu Toàn Quốc
Các thắc mắc của quý khách xin liên hệ về:

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?