Cách tăng độ bám của băng gai dính đã cũ 2023

Người đăng: Điện Máy Okitomo | Ngày đăng : 24-08-2023 15:10 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Sau một thời gian sử dụng thì khả năng bám dính của các loại băng gai dính cũ sẽ không còn tốt như lúc đầu nữa. Hãy cùng Phụ liệu Baihe Holding Hanoi tìm hiểu cách tăng độ bám cho băng gai dính đã cũ nhé!

cải thiện độ bám băng gai dính

Mục lục

1.Hiện tượng độ bám của băng gai dính kém dần:

 • Sau một thời gian dài sử dụng thì mức độ ma sát của băng gai dính sẽ giảm dần và người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn móc nối các mặt gai và bông trên trang phục hoặc thiết bị. Do đó, việc cải thiện độ bám dính băng gai dính đã cũ sẽ là điều khá cần thiết.

2. Cách làm tăng độ bám của băng gai dính:

2.1. Làm sạch hai mặt băng dính gai

 • Dùng nhíp để lấy đi các dị vật dính trên bề mặt móc: Loại bỏ tóc, xơ vải và mảnh vụn bằng nhíp hoặc tay. Cẩn thận không tác động vào các móc bằng nhíp, để tránh gây hỏng thiết kế móc băng gai, làm mất khả năng kết nối với mặt còn lại.
 • Dùng lược có nhiều răng nhỏ, nhọn: Giữ băng gai phẳng và cố định tại chỗ, dùng một chiếc lược nhựa, kim loại hoặc gỗ với đầu chải nhọn dọc theo các hàng móc để cạo sạch xơ vải cứng đầu và các mảnh vụn khác trên bề mặt băng gai. Hãy chắc chắn rằng răng của lược không quá cứng và làm hỏng các cấu tạo vòng móc trên băng dán gai.
 • Dùng bàn chải đánh răng khô: Sử dụng bàn chải đánh răng cũ, chải theo hướng song song với các hàng móc của băng gai để bỏ các vật dính trên băng gai như tóc, chỉ và bụi bẩn. Bàn chải đánh răng có lông cứng sẽ loại bỏ tốt các vật dính trên bề mặt băng gai. Cẩn thận không chà quá mạnh vì bàn chải có thể làm hỏng móc trên băng gai.

2.2. Giữ băng gai dính không bị bẩn

 • Thiết kế dạng móc của băng gai giúp hai mặt dính chặt vào nhau. Tuy nhiên, các bụi bẩn và dị vật cũng dễ dàng mắc vào phần băng gai dính này. Khi các móc bị mắc kẹt với bụi bẩn sẽ khiến băng gai mất đi khả năng kết nối với mặt còn lại. Chính vì thế, việc giữ cho băng nhám xé không bị bẩn là cách tốt nhất giúp tăng tuổi thọ của băng dán gai.
 • Giữ các mặt của băng dính gai luôn đóng với nhau để chúng không dính bụi bẩn hoặc dị vật như xơ vải, tóc và các mảnh vụn khác.
 • Đóng các mặt của băng gai trước khi giặt. Khi bạn giặt quần áo có sử dụng băng gai dính, các mặt móc của băng gai có thể sẽ vướng với xơ vải trong quần áo hoặc bụi bẩn trong máy giặc. Việc đóng chặt hai mặt giúp tăng tuổi thọ của băng gai.
 • Hiện nay các sản phẩm băng gai dính của Baihe Holding Hanoi, một trong những nơi bán băng gai dính Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Mức báo giá băng gai dính của chúng tôi cũng luôn tốt nhất thị trường.

Vậy là quý khách đã nắm được cách làm tăng độ bám dính của băng gai dính rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Phụ liệu Baihe Holding Hanoi để nhận trợ giúp.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Văn phòng đại diện Baihe Holding Hanoi

 • Địa chỉ: số 26 cụm 13 xã Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh
 • Hotline/Zalo: 0985.009.338
 • Website: phulieutungphong.com
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?