Cách phân biệt kính hộp rèm cơ – kính hộp rèm điện mới nhất

Người đăng: Bui Bui | Ngày đăng : 27-10-2023 15:34 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Kính hộp rèm xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các gia đình trẻ hiện đại. Loại rèm này mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống với rất nhiều những ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm rèm thông thường không có được.

Table of Contents

Khái niệm kính hộp rèm 

Kính hộp rèm là một loại rèm cửa thông minh có thể hoạt động dưới dạng điều khiển hoặc tự động nhờ vào phần động cơ đi kèm giúp người dùng dễ dàng điều khiển. Chúng khác biệt với các loại rèm truyền thống bởi chúng nằm giữa 2 lớp kính, không bám bụi và có cấu tạo bằng các lá nhôm.

Ưu điểm của kính hộp rèm

>>> Liên hệ báo giá: 0375.899.766 gửi kèm báo giá chi tiết và tư vấn cho khách hàng

Cấu tạo kính hộp rèm

Kính hộp rèm tiêu chuẩn thường có môi trường chân không, sau đó được bơm khí Argon cách biệt với môi trường bên ngoài, tăng khả năng cách âm và cách nhiệt. Thêm vào đó là 1 bộ rèm sáo bằng chất liệu nhôm lá sách kết hợp hệ tay kéo và cách dây treo giống như rèm sáo thông thường.

 • Độ rộng lá rèm từ 12,5 mm- 16mm
  Màu sắc lá rèm: Bạc ánh kim, kem sữa, nâu cà phê, vàng ánh kim, đen, vàng kem.
 • Hệ LG16: Khoảng cách giữ 2 lớp kính là 16mm. Độ dày hộp kính là 27mm
 • Hệ LG19: Khoảng cách giữ 2 lớp kính là 19mm. Độ dày hộp kính là 30mm
 • Hệ LG23: Khoảng cách giữ 2 lớp kính là 23mm. Độ dày hộp kính là 33mm
 • Hệ LG27: Khoảng cách giữ 2 lớp kính là 27mm. Độ dày hộp kính là 37mm

Cấu tạo kính hộp rèm

Ưu điểm của sản phẩm kính hộp rèm

Rèm thiết kế thẩm mỹ và hiện đại

Rèm trong kính thường có thiết kế khá hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình không gian khác nhau. Không chỉ có nhiều tác dụng trong việc cách âm, cách nhiệt mà đây còn là một món phụ kiện trang trí làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Đảm bảo độ kín khít và an toàn

Những loại rèm cửa thông thường hay gây ra những sự cố không đáng muốn như thiết kế không gọn gang, chiếm nhiều diện tích, đảm bảo an toàn hơn với trẻ nhỏ.

Phân biệt Rèm cơ và rèm điện

Về cơ chế hoạt động:

 • Điều khiển bằng tay: Sử dụng hệ thống tay kéo rèm bằng nam châm mạnh, rèm chuyển động lên xuống, mở hoặc đóng các lá nhôm
 • Điều khiển bằng điều khiển: Điều khiển từ xa hoặc dùng các bảng điều khiển linh hoạt, không phải dùng tay mỗi khi muốn thu hay kéo dài rèm ra, đó chính ưu điểm khác biệt của các sản phẩm kính rèm điều khiển tự động. Chỉ với các thiết bị hỗ trợ sẽ giúp bạn sử dụng loại rèm này một cách dễ dàng.

>>> Liên hệ báo giá: 0375.899.766 gửi kèm báo giá chi tiết và tư vấn cho khách hàng

Thông số kỹ thuật của rèm trong kính hộp:

Điều khiển bằng tay

 • Chiều rộng: 300mm- 1800mm
 • Chiều cao: 300mm- 3200mm
 • Diện tích: 0,09m2- 2,8m2

Điều khiển tự động

 • Chiều rộng: 450mm- 1800mm
 • Chiều cao: 300mm- 3000mm
 • Diện tích: 0,14m2- 4,2m2

Thông thường rèm trong kính điện thường đi kèm một bộ nguồn điện chuyển đổi 220V sang điện 24V, đi kèm với một remove điều khiển. 1 bộ nguồn điều khiển có thể cung cấp nguồn và điều khiển tối đa 8 hộp kính (4 kênh)

Báo giá rèm trong kính hộp

Đơn giá rèm trong kính hộp được phân thành 2 loại. Kính hộp rèm cơ và điện. Tùy theo các ô kính lớn hay nhỏ thì kính hộp rèm sẽ có các đơn giá khác nhau. Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hoặc phân vân không biết nên lựa chọn loại rèm trong kính hộp nào hơn vui lòng liên hệ qua hotline: 0981336929. Topvis với hơn 13 năm kinh nghiệm thi công thực tế các sản phẩm cửa nhôm kính, sẽ luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ bảo đảm nhất.

>>> Tham khảo bảng báo giá rèm trong kính hộp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?