Các chế độ của máy rửa bát Bosch serie 4 2023

Người đăng: Điện Máy Okitomo | Ngày đăng : 31-08-2023 16:55 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Thỏa mãn mọi nhu cầu rửa bát với máy rửa bát Bosch Serie 4. Từ chế độ rửa Intensive mạnh mẽ cho đến chế độ Eco tiết kiệm, máy rửa bát này mang lại hiệu suất cao và đáng tin cậy.

1. Các chế độ của máy rửa bát Bosch serie 4

Các chế độ có thể khác nhau tùy thuộc vào mô hình cụ thể của máy và phiên bản phần mềm.

1.1 Chế độ Quotidien (Everyday):

 • Đây là chế độ thông dụng được sử dụng để rửa các bát đũa thông thường và đồ dùng hàng ngày. Nó cung cấp một chu trình rửa bát tiêu chuẩn với hiệu suất tối ưu.

1.2 Chế độ Intensif (Intensive):

 • Chế độ này được sử dụng khi cần rửa các bát đũa bẩn nặng hoặc khi có một lượng lớn đồ dùng cần được rửa sạch. Nó sẽ cung cấp một chu trình rửa mạnh mẽ hơn, sử dụng nhiệt độ cao và thời gian rửa kéo dài hơn.

1.3 Chế độ Eco:

 • Chế độ này thiết kế để tiết kiệm năng lượng và nước. Nó sẽ sử dụng một chu trình rửa bát với nhiệt độ thấp hơn và thời gian rửa kéo dài để đạt được hiệu suất tiêu thụ năng lượng thấp nhất.

1.4 Chế độ Tự động (Auto):

 • Chế độ này cho phép máy rửa bát tự động phân loại và điều chỉnh các thiết lập rửa bát dựa trên mức độ bẩn và lượng đồ dùng trong máy. Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ, thời gian rửa và lượng nước sử dụng để đạt được kết quả tối ưu.

1.5 Chế độ Đêm (Night):

 • Chế độ này được thiết kế cho việc rửa bát trong thời gian đêm. Nó sẽ hoạt động với âm thanh thấp hơn và sử dụng thời gian rửa kéo dài hơn để đảm bảo quá trình rửa không gây ồn ào quá mức.

2. Một số sản phẩm tham khảo

2.1 Máy rửa bát độc lập Bosch SMS4EVI14E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS4EVI14E

 • Tăng tốc độ rửa: Với tính năng đặt biệt SpeedPerfect + của máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.
 • Tăng hiệu quả sấy nhờ mở cửa: Tính năng máy rửa bát Bosch tự hé cửa tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp máy rửa bát Bosch giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này giảm nhiệt độ quá trình xả cuối đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Hẹn giờ bật: Tính năng này cũng giống với Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E. Bạn có thể xử lý việc rửa bát dễ dàng, rửa bát trong thời gian bạn đi làm hoặc trước khi bạn trở lại nhà với tính năng hẹn giờ lên tới 1-24 tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Các chế độ của máy rửa bát Bosch serie 6

2.2 Máy rửa bát âm tủ Bosch SPV6ZMX23E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SPV6ZMX23E

 • Sấy tăng cường: Người dùng muốn sử dụng đồ dùng nhanh, không muốn chờ đợi 1 khoảng thời gian để khô thì các chế độ máy rửa bát Bosch serie 4 sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Máy rửa bát Bosch thông minh này đáp ứng nhu cầu người dùng hiệu quả cao.
 • Homeconnect tiện lợi: Bạn đang ngồi trên sofa, hay đang bận với công việc khác, điều đó hoàn toàn được giải quyết vì bạn đã có máy rửa bát. Chương trình của máy sẽ được báo hiệu vào điện thoại của bạn, cho phép bạn nắm được mọi thông tin về máy rửa bát trong khi đang vận hành. Hơn nữa, với chức năng TimeLight máy rửa bát Bosch cho phép bạn theo dõi được toàn bộ quá trình vận hành của thiết bị. Và nó được hiển thị trên mặt sàn.
 • Sấy khô bằng hạt Zeolith: Luồng khí nóng 3D đồng đều và mạnh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolite hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát Bosch SPV6ZMX23E đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.

2.3 Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E sdg

 • Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn): Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E sở hữu tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) của Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E đặc biệt làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút. Chế độ máy rửa bát Bosch serie 4 không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ.
 • Tính năng Intensive Zone: Tính năng Intensive Zone trong máy rửa bát đĩa Bosch đẹp hiện đại mã SMV8YCX03E được kích hoạt để tăng áp lực phun và nhiệt độ của nước trong giàn xếp dưới lên tới 20%. Kích hoạt tính năng này không làm ảnh hưởng đến hiệu quả rửa ở giàn rửa trên khi rửa với thủy tinh và gốm sứ tinh tế. Với Máy rửa bát lắp âm Bosch SMV8YCX03E Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để rửa nồi, chảo nhiều bẩn ở giàn dưới và ly kính thủy tinh, đồ dùng bằng gốm cao cấp ở giàn trên.
 •  Zeolith® (sấy khô hoàn hảo): Máy rửa bát Bosch là một trong những loại máy tiết kiệm nhất trên thế giới nhờ công nghệ sấy Zeolith® (sử dụng khoáng chất Zeolite). Zeolite có khả năng tự chuyển đổi độ ẩm hấp thụ thành năng lượng nhiệt. Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E, trong giai đoạn sấy khô, không khí ẩm được hút vào thùng chứa chất khoáng, các hạt khoáng chất sẽ giải phóng nhiệt sau khi hấp thụ hơi ẩm từ khoang rửa, làm tăng khả năng sấy khô cho đồ dùng.

Trên đây chỉ là một số các chế độ của máy rửa bát Bosch serie 4 phổ biến và có thể có thêm các chế độ khác trên máy rửa bát Bosch Serie 4 của bạn. Để biết chính xác các chế độ có sẵn trên máy của bạn, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc inbox cho fanpage Okitomo.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?