Blue Jeans Go Green™- Tái chế vải denim bảo vệ môi trường

Người đăng: Phú Sang Vải thun | Ngày đăng : 16-02-2024 22:59 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tái chế vải denim Blue Jeans Go Green™ của Cotton Incorporated

Công ty Anthropologie đã thông báo về việc mở rộng hợp tác với chương trình tái chế vải denim Blue Jeans Go Green™ của Tổ chức Cotton Incorporated.

Ngày 5 tháng 2 năm 2024, tại thành phố Philadelphia – Anthropologie, một thương hiệu quốc tế về phong cách sống, đã thông báo về việc hợp tác với chương trình Blue Jeans Go Green™ của Cotton Incorporated – một sáng kiến ​​tiên phong trong việc tái chế quần jean. Từ ngày hôm nay, khách hàng của Anthropologie được mời đem những chiếc quần jean yêu thích của họ đến bất kỳ cửa hàng nào trong hơn 200 cửa hàng của thương hiệu tại Hoa Kỳ. Qua việc hợp tác này, những tấm vải cũ sẽ được tái chế thành vật liệu cách nhiệt và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong chương trình bền vững của Cotton Incorporated cho người tiêu dùng.

Anthropologie đã công bố việc mở rộng hợp tác với Chương trình tái chế quần jean Blue Jeans Go Green™ của Cotton Incorporated. Nền tảng A Greater Good của Anthropologie đã đề ra các ưu tiên của thương hiệu là trở thành một phần đóng góp tích cực hơn cho hành tinh, con người và sản phẩm của chúng ta, đồng thời cũng đặc biệt nhấn mạnh vào việc có trách nhiệm với môi trường và có ý thức xã hội.Qua các hoạt động bảo tồn, hợp tác với nhiều đối tác phi lợi nhuận và nỗ lực để đảm bảo nguồn gốc hợp pháp của sản phẩm, thương hiệu này hy vọng sẽ tạo ra những thay đổi có ý nghĩa.

vải denim

Jeans trousers stack

Elizabeth Preis, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Anthropologie Group cho biết: Tại Anthropologie, chúng tôi cam kết tạo ra một tương lai bền vững hơn và quan tâm đến ảnh hưởng môi trường của chúng tôi trong các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào chương trình Blue Jeans Go Green của Cotton và thu hút sự tham gia tích cực từ cộng đồng trung thành của chúng tôi để cùng nhau đóng góp vào những nỗ lực bền vững của chúng tôi. Tôi tin rằng thông qua mối quan hệ này, chúng tôi sẽ phát triển sáng kiến ​​tuần hoàn denim của Anthropologie, giúp giảm thiểu chất thải và giảm tác động tổng thể đến môi trường.

Andrea Samber, Giám đốc Tiếp thị Người tiêu dùng và Quan hệ Đối tác Thương hiệu của Cotton Incorporated cho biết: Chúng tôi rất vui mừng khi chương trình tuần hoàn bông và Blue Jeans Go Green là một phần trong hành trình bền vững liên tục của Anthropologie. Cam kết của Anthropologie trong việc thúc đẩy hành động thông qua mô hình tuần hoàn phù hợp với các giá trị cốt lõi và nỗ lực của Cotton trong việc bảo vệ hành tinh của chúng ta, để đảm bảo sự phát triển bền vững cho hành tinh này bằng cách loại bỏ rác thải denim khỏi các bãi chôn lấp.

Anthropologie sẽ tiếp tục tham gia chương trình Blue Jeans Go Green trong năm thứ ba liên tiếp và đã phát triển các hoạt động tái chế denim suốt cả năm, theo đúng tinh thần của chương trình. Khách hàng của Anthropologie sẽ được mời tái chế bất kỳ sản phẩm quần áo denim nào, miễn là chúng được làm từ ít nhất 90% cotton, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Ngoài ra, để thể hiện cam kết bền vững, Anthropologie đã đặt mục tiêu chuyển hướng 10 tấn denim vào cuối năm 2025.

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?