Bếp Hà Tiên – Đơn Vị XNK Bếp Công Nghiệp

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 29-08-2022 16:13 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn. Các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo.
https://hatiencorp.vn/

Tại sao nên chọn Hà Tiên là nhà thầu Bếp công nghiệp cho công trình của bạn?

Với các chuyên gia hơn 17 năm kinh nghiệm hoàn thành hàng trăm dự án, Hà Tiên tự tin là nhà thầu thiết kế, thi công bếp công nghiệp uy tín hàng đầu.Ở Hà Tiên, chúng tôi cam kết “Thỏa mãn mong muốn hợp lý của khách hàng trên mức cao nhất”. Cung cấp giải pháp thiết kế không gian tối ưu và tư vấn chọn thiết bị bếp ga công nghiệp phù hợp nhất. Sản phẩm liên tục được cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Đi kèm chính sách 12 tháng miễn phí bảo hành nhanh 24/7, Hà Tiên cam kết trọn đời bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, kiểm tra chẩn đoán trước sự cố có thể xảy ra với thiết bị của bạn.

Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệpTìm hiểu thêm

Hà Tiên là nhà đồng hành cung cấp thiết bị bếp inox cho dự án:

Bếp tập thể công ty xây dựng: Obayashi – Nhật, Meda – Nhật, shinryo – Nhật.Bếp siêu thị: Aeon, Coopmart, Auchan. Hà Tiên cung cấp thiết bị được làm bằng inox cho các nhà máy sản xuất như: Toyota vĩnh Phúc, Acecook, URC, Heineken, Oishi, ROtho, DKSH, SALONPAS, Ajinomoto Biên Hòa, Công ty khoan và dịch Vụ Dầu Khí, Dầu khí Vũng Tàu, Văn phòng Công ty Dầu khí Phú mỹ Hưng.Bếp tập thể Các Công ty chuyên May mặc như: Việt Thịnh, Lạc Tỷ, Huê Phong, May Bắc Giang.Bếp cho Trường học: Trường Việt Anh, Trường Việt Mỹ, Trường Đại học Công nghiệp, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường mầm non misa, Trường Chú Ông Nhỏ, Trường Phan Chu trinh, Trường Hàm thắng 1-2-3 Phan Thiết…Bếp Nhà khách và văn phòng nhà nước như: Bộ Công An – VP Phía Nam, Nhà Khách Chính Phủ 165 Nam kỳ khỏi nghĩa, Các trại giam (như Chí Hoà, Phú Nhận, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Đăk Nông …), Trại cai nghiện Đồng Nai, Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, Ngân Hàng Phương Nam,…Bếp khu Du lịch: Đại Nam – Bình Dương, Trường Huy – Vĩnh Long, Cáp treo Miếu Bà – Châu Đốc.

Hà Tiên là nhà cung cấp uy tín thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam

Hà tiên nhà cung cấp thiết bị inox trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực uy tín tại Tphcm. Đến với Hà Tiên Bạn còn tìm thấy nhiều hỗ trợ khác từ chúng tôi, như sản xuất, lắp đặt, phân phối, và bảo trì uy tín được các nhà thầu, chủ đầu tư chọn Hà tiên là nhà đồng hành như: Obayashi, Shinryo, Meda, Rohto, Unilever, Takashimaya, Sunnyword, Toyota, khu du lịch Đại Nam, chuỗi nhà hàng Runam, và hàng nghìn khách hàng khác.Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Italia, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Canada, Malaysia và các quốc gia khác.Phương châm của chúng tôi là “Mang đến sự hài lòng toàn diện cho khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn trong sản phẩm và dịch vụ”

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?