Bếp chiên tách dầu-giải pháp công nghệ vượt trội cho thực phẩm chiên rán
- Bếp chiên tách dầu là thiết bị không thể thiếu với những cửa hàng kinh doanh các món chiên nhúng như: khoai tây chiên, khoai lang chiên, nem chua rán,cơm cháy,cá chiên,gà bó xôi,đậu hũ chiên,gà rán KFC,… Bếp có ưu điểm là chiên rán nhanh, tiết kiệm dầu chiên, khả năng lọc tách cặn giữ cho dầu chiên không bị cháy khét,… nên rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Vì sản phẩm còn khá mới lạ với thị trường Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn không biết bếp có dễ sử dụng không. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem bếp chiên tách dầu dùng điện sử dụng như thế nào nhé.
-
- THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên thiết bịBẾP CHIÊN TÁCH DẦU 35 LÍTXuất xứCông Ty Quang Phú – Việt NamKích thước ngoài660 x 510 x 840 (mm)Kích thước trong410 x 500 x 480 (mm)Trọng lượng45 KgDung tích35LVật liệuINOX 304Điện áp220V x 50HzCông suất6 KWBảo hành12 tháng -
- ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
- Toàn thân được thiết kế vật liệu bằng inox304 cao cấp, không rỉ sét khi tiếp xúc với thực phẩm và môi trường xung quanh
- Giữ dầu luôn luôn sạch trong quá trình chiên, dầu không bị đen hoặc cặn, luôn giữ thực phẩm được chiên trong dầu mới
- Một ưu thế cực kỳ lớn là dầu chiên không bao giờ bắn nổ như các bếp chiên khác
- Có thể chiên các sản phẩm khác nhau cùng 1 lúc như gà, khoai tây, bò viên, củ, quả…..mà không sợ nhiễm chéo
- Vô cùng tiết kiệm dầu vì lượng dầu hóa hơi 30-40% so với các bếp chiên khác
- Vận hành đơn giản, chân có bánh xe dễ dàng di chuyển
-
- NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Khác với các loại bếp chiên khác, bếp chiên tách dầu dựa trên nguyên lý cấu tạo của hai pha nước và dầu không hòa tan với nhau. Khối lượng riêng của nước lớn hơn khối lượng riêng của dầu khiến lớp dầu có thể dễ dàng nổi lên trên bề mặt nước và cặn chế phẩm được lắng xuống dưới nước khi chiên làm cho dầu sạch trong lúc chiên. Đây chính là một trong những nguyên lí then chốt của bếp chiên tách dầu.
- CẤU TẠO THIẾT BỊ
4.1. Hệ thống thanh nhiệt
Gồm có 2 thanh tản nhiệt hình chữ U được cấu tạo từ thép không gỉ khi tiếp xúc trực tiếp với dầu. Nhiệt độ sẽ truyền qua thanh nhiệt được đun sôi 1 cách nhanh chóng.
4.2. Khe tản nhiệt
Khe tản nhiệt được đặt 3 mặt bên giúp tăng thời gian hoạt động và tăng tuổi thọ thiết bị
4.3. Van xả dầu và nước
2 van xả với Inox 304 được thiết kế độc lập nhằm dễ dàng xả thải dầu và nước. Dễ dàng vệ sinh thiết bị
4.4. Khoang chiên
Khoang chiên được thiết kế rộng rãi với thể tích 35L. Có thể chiên với số lượng thực phẩm lớn và nhiều loại cùng lúc khác nhau giúp giảm thời gian chiên nhúng.
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Khóa van xả dầu, nước. Sau đó đổ nước vào trước đến dưới van xả dầu sau đó đổ dầu lên trên. Vặn nút điều chỉnh nhiệt độ và thực hiện chiên các sản phẩm. Có thể chiên các sản phẩm khác nhau cùng 1 lúc.
- VỆ SINH BẾP SAU KHI SỬ DỤNG
Đợi bếp nguội, mở van xả nước, xả dầu rồi dùng khăn mềm và nước rửa lau thật sạch. Dùng nước sạch rửa nhiều lần đến khi bếp sạch.
-
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG PHÚ – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM,CHẾ BIẾN HẢI SẢN
Địa chỉ: A8/20, Kênh Trung Ương, tổ 11,ấp 1B, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh,HCM
Văn phòng đại diện:C1/7A,Võ Văn Vân,ấp 3,x.Vĩnh Lộc B,H. Bình Chánh,HCM
Điện thoại: 0935142725 – Zalo: 0935142725
Email: mayquangphu99@gmail.com-Website:mayquangphu.com