Bếp Âu Công Nghiệp

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 28-10-2022 14:04 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Bếp âu công nghiệp

Bếp âu công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món âu. Bếp có đặc điểm là các họng bếp nhỏ, đặt gần nhau, thích hợp với việc chế biến các món nước sốt, món beefsteak, món chiên xào với nồi có kích thước nhỏ trên ngọn lửa vừa phải. Bếp âu công nghiệp được chia ra nhiều loại như bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng và bếp âu 8 họng. Đặc biệt, tùy vào diện tích khu bếp và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại bếp âu đặt dưới sàn hoăc đặt trên bàm bếp âu có lò nướng, bếp âu có bếp chiên phẳng, bếp âu điện từ.

Website: https://hatiencorp.vn/bep-au-cong-nghiep.html

https://g.co/kgs/gNTygY

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

#congtyinoxvietnam #thietbiinox #hatiencorp #thietbibepnhahang #thietbibepcongnghiep #thietkebepnhahang #thietkebepcongnhiep #tuvanthietkebep #tuvanthietketubepmienphi

Bếp âu công nghiệp trong nhà hàng

Trong các nhà hàng, quán ăn theo phong cách châu Âu, món ăn thường được chế biến bằng các nồi nhỏ, mỗi món ăn có công thức chế biến riêng biệt. Chẳng hạn như nước sốt, có hàng trăm loại nước sốt khác nhau phù hợp với từng món.
Khác với bếp á, bếp âu công nghiệp thường có họng bếp nhỏ, các họng bếp đặt gần nhau với ngọn lửa nhỏ, nấu trong thời gian dài, nhiệt lượng vừa phải.
Bếp âu thường được làm bằng inox 304 không gỉ, hệ thống dẫn gas bằng thép ống thép đúc nên đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ. Bếp có các nút điều chỉnh gas người dùng dễ dàng điều chỉnh lửa gas ở mức mong muốn.

Đặc biệt, bếp âu công nghiệp còn được tích hợp thêm các chức năng như là nướng, bếp chiên phẳng đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn đa dạng như vừa chế biến món ăn, vừa làm bánh bông lan, bánh mì, các món nướng kiểu Âu hoặc các món chiên, rán.
Tùy vào quy mô nhà hàng, bạn có thể chọn bếp âu với số họng khác nhau như:
Bếp âu 2 họng có thể phục vụ 50 người
Bếp âu 4 họng phục vụ 100 người
Bếp âu 6 họng phục vụ 150 người.
Bếp âu 8 họng phục vụ 200 người

Bếp âu công nghiệp có họng bếp nhỏ, đặt gần nhau

Thiết bị bếp âu công nghiệp trong bản vẽ 3D bếp nhà hàng

Một số mô hình khu bếp âu công nghiệp

Mô hình bếp âu công nghiệp, bếp âu điện từ

Bếp âu được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng chuyên phục vụ món âu như làm nước sốt, món cá, món mỳ ý, món beefsteak

Bếp âu công nghiệp trong các nhà hàng Majestic, Runam, Terrace, Haan

Địa chỉ mua bếp âu công nghiệp tphcm

Với 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và cung cấp hàng nghìn thiết bị cho các nhà hàng, quán ăn, công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là một trong những đơn vị được các nhà đầu tư “chọn mặt gởi vàng”.
Bên cạnh đó, Hà Tiên cũng là công ty chuyên phân phối các thiết bị bếp âu chính hãng nguyên chiếc được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu như: Berjaya, Fagor.
Cắc sản phẩm bếp công nghiệp của Hà Tiên có mức giá cạnh tranh, chất lượng hàng đầu, được nhiều đơn vị tin dùng như Acecook Việt Nam, Obayashi, nhà hàng trong khách sạn Majestic, chuỗi nhà hàng cafe cao cấp Terrace, chỗi nhà hàng cafe Runam, Ciao, hệ thống bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện Răng Hàm Mặt, bệnh viện Tai Mũi Họng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhà máy sản xuất xe hơi Toyota,.v.v…

Hà Tiên là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp bếp âu công nghiệp chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu như: Fagor, Berjaya

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?