Bếp á công nghiệp

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 24-10-2022 11:29 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món á. Bếp có đặc thù họng bếp lớn, ngọn lửa to nên nấu món ăn được nhanh hơn, phục vụ được nhiều người cùng một lúc với chất lượng món ăn tốt nhất. Đặc biệt, các món rau xào luôn cho màu xanh rất đẹp, thịt, cá chế biến bằng bếp á công nghiệp giữ được hương vị và độ ngọt của thịt.

Website: https://hatiencorp.vn/bep-a-cong-nghiep.html

Bếp Công Nghiệp Hà Tiên 247 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 https://g.co/kgs/gNTygY

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

#congtyinoxvietnam #thietbiinox #hatiencorp #thietbibepnhahang #thietbibepcongnghiep #thietkebepnhahang #thietkebepcongnhiep #tuvanthietkebep #tuvanthietketubepmienphi

Bếp á công nghiệp trong nhà hàng

Bếp á công nghiệp là thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món á. Bếp được đặt ở khu bếp chính và có thể có thêm các bếp khác như bếp âu, bếp hầm, bếp xào, bếp chiên, lò nướng, v.v….
Khác với bếp âu, bếp á có họng bếp lớn, ngọn lửa rất mạnh, các họng bếp đặt xa nhau, thích hợp với việc xào nấu, chế biến các món cần nhiệt lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bếp á đơn có thể cùng lúc phục cùng lúc 100 – 150 người.
Bếp á đôi có thể phục vụ từ 200 – 300 người.
Bếp á 3 họng có thể phục vụ từ 300 – 450 người đối với nhà hàng cùng 1 lúc do món ăn được ra nhanh.
Nhờ thời gian chế biến thức ăn nhanh nên chất lượng món ăn được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và tính thẩm mỹ. Hơn nữa, màu sắc, hương vị thức ăn được đảm bảo, chất diệp lục trong rau, vitamin trong thịt, cá vẫn còn nguyên. Dưới đây là các loại bếp á công nghiệp thường gặp:

Bếp á công nghiệp trong bếp nhà hàng

Món ăn chế biến bằng bếp á công nghiệp có màu sắc đẹp, giá trị dinh dưỡng cao

 

Bếp á công nghiệp nhà hàng cafe KK, nhà hàng Runam, nhà hàng Majestic,nhà hàng Zumwhere và căn tin Đại học Tôn Đức Thắng

Phụ kiện bếp á công nghiệp gồm những gì?

Bộ đánh lửa để tạo mồi lửa cho bếp, giúp quá trình khởi động bếp diễn ra nhanh hơn. Bếp sử dụng bộ đánh lửa Magneto tạo tia lửa điện, tia lửa điện kết hợp với khí gas tạo ra lửa giúp bếp hoạt động trơn tru hơn trong quá trình khởi động.
Kiềng bếp được làm bằng gang đúc nguyên khối, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, có lớp sơn bảo vệ bên ngoài. Kiềng bếp giúp chắn gió từ bên ngoài và tiết kiệm gas. Kiềng có 2 loại là kiềng tô và kiềng gang.
Kiềng tô: Thiết kế dạng tròn lớn, họng kiềng sâu, phần miệng mở nên có thể đặt những nồi lớn đứng vững và an toàn.

Kiềng gang: Được làm từ gang đúc nguyên khối nên vô cùng chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt cực tốt.
Chân tăng đưa: Chân bếp á có tăng đưa, có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với người dùng. Bạn có thể cân bằng bếp trên các mặt bằng không bằng phẳng. Chiều cao tối đa đề xuất là 10 -12mm đảm bảo độ vững chắc và khả năng chịu lực tốt nhất khi sử dụng.
Vòi cấp nước bếp á được thiết kế tích hợp ở phía trên thành bếp, vừa tầm tay nên dễ dàng cấp nước trực tiếp vào nồi để nấu nướng và vệ sinh bếp. Nhờ đó, đầu bếp hạn chế di chuyển, các thao tác trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Hệ thống cấp nước này cũng giúp làm mát bề mặt bếp, các đầu bếp không bị nóng trong lúc sử dụng bếp.

Phụ kiện bếp á công nghiệp gồm bộ đánh lửa, chân tăng đưa, kiềng bếp, vòi cấp nước và kệ bếp

Mua bếp á công nghiệp tp hcm

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị bếp á, tuy nhiên trước khi mua, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm cũng như kinh nghiệm của nhà cung cấp để tránh mua sản phẩm kém chất lượng hoặc đầu tư sai công năng.
Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu với 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án bếp công nghiệp ở khắp Việt Nam và cả các dự án xuất khẩu sang nước ngoài.
Các sản phẩm Hà Tiên đều được được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ bền. Từ khâu tư vấn, Hà Tiên luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên, chúng tôi tư vấn thiết bị phù hợp với quy mô phục vụ, đúng công năng, tránh thừa công năng gây lãng phí vốn đầu tư và diện tích bếp.

Hà Tiên là nhà thầu 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?