BÊN TRONG ĐÈN ĐƯỜNG LED LÀ GÌ?

Người đăng: MFS Phan Thị Thùy | Ngày đăng : 25-10-2021 16:26 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Đèn led chiếu sáng đường phố là thiết bị chiếu sáng hiện đại để chiếu sáng các con đường, tuyến phố. Đèn LED âm trần có cấu tạo phức tạp hơn theo các loại đèn chiếu sáng thông thường. Bạn có thắc mắc bên trong đèn đường LED có gì không?

Có một bảng mô-đun LED bề mặt phía trước của đèn đường LED. Có rất nhiều chip LED công suất cao trên bo mạch đó. Kết nối điện giữa các đèn LED được cung cấp bởi bảng đấu dây in trong đó các đèn LED được kết nối. Bảng đấu dây in được làm bằng vật liệu nhôm vì nó có tính truyền nhiệt cao.

Có các thấu kính trên mô-đun LED điều khiển sự phân bố ánh sáng. Thông thường, thấu kính không đối xứng được ưu tiên cho các thiết bị chiếu sáng được sử dụng để chiếu sáng đường phố. Thấu kính không đối xứng phân bố ánh sáng theo mặt đường. Nó phân bổ ánh sáng trên bề mặt ngang với góc rộng, trên bề mặt thẳng đứng với góc nhọn. Bằng cách này, có thể tăng khoảng cách giữa các cột điện trong dự án chiếu sáng đường.

Mô-đun LED gắn trên thân đèn chiếu sáng bằng vít. Keo dẫn nhiệt được sử dụng giữa mô-đun LED và vỏ để làm cho khả năng dẫn nhiệt hoàn hảo. Đèn LED được làm nóng miễn là chúng hoạt động và nhiệt này được truyền đến bảng mạch nhôm. Nhiệt trên bảng mạch nhôm được truyền đến bộ làm mát bên trong thiết bị chiếu sáng hoặc thân thiết bị chiếu sáng hoạt động như một bộ làm mát. Do đó, đèn LED sẽ có tuổi thọ cao.

Có một trình điều khiển LED dưới nguồn sáng. Trình điều khiển LED được sử dụng để điều khiển đèn LED ở điện áp và dòng điện thích hợp. Trình điều khiển đèn LED đảm bảo dòng điện đầu ra bằng cách chuyển đổi điện áp nguồn AC (dòng điện xoay chiều) thành DC (dòng điện một chiều). Kết nối điện đến trình điều khiển đèn LED được bảo đảm bằng cầu chì. Cầu chì này cũng được đặt ở cùng vị trí với trình điều khiển đèn LED. Đầu cuối điện được sử dụng để kết nối các dây cáp từ bên ngoài với cầu chì và trình điều khiển đèn LED.

Có cảm biến ánh sáng hoặc cảm biến chuyển động trong một số sản phẩm chuyên nghiệp. Bằng cách này, độ sáng hoặc bật / tắt có thể được điều khiển tự động. Trong một số sản phẩm, cổng kết nối ổ cắm NEMA có thể được tìm thấy cho các hệ thống điều khiển ánh sáng đã trở thành tiêu chuẩn. Kết nối điện giữa thiết bị chiếu sáng và hệ thống điều khiển có thể dễ dàng thiết lập với sự trợ giúp của ổ cắm NEMA.

Nguồn: chieusangcaoap.com

0/5 (0 Reviews)
Bài viết khác
xe đẩy treo dụng cụ đồ nghề

Xe đựng đồ nghề 3 ngăn có giá treo dụng cụ

Xe đẩy, tủ đựng đồ nghề 3 ngăn có giá treo dụng cụ dành cho thợ cơ khí, sửa chữa chuyên nghiệp. Được chế tạo từ chất liệu kim loại cứng cấp, có độ bền cao, chịu tải lên đến 150kg. Đây là dòng tủ đựng đồ nghề hữu ích và tiện lợi khi cất giữ […]

https://blog.faceseo.vnĐIỆN MÁY KHÔI MINH – ĐỊA CHỈ MUA BÁN MÁY CÔNG NGHIỆP UY TÍN – CHÍNH HÃNG

ĐIỆN MÁY KHÔI MINH - ĐỊA CHỈ MUA BÁN MÁY CÔNG NGHIỆP UY TÍN - CHÍNH HÃNG

Điện Máy Khôi Minh là một trong những cơ sở kinh doanh các sản phẩm thiết bị máy đóng gói, máy ép chân không chăn gối nệm uy tín nhất nhì cả nước. Giới Thiệu Về Công Ty Điện Máy Khôi Minh. Được thành lập vào năm 2004. Tiền thân là CÔNG TY TNHH ĐẦU […]

Quy hoạch Sen Việt Phú Mỹ Hưng

SEN VIỆT PHÚ MỸ HƯNG - THÔNG TIN VÀ GIÁ BÁN

DỰ ÁN SEN VIỆT PHÚ MỸ HƯNG  DỰ ÁN SEN VIỆT PHÚ MỸ HƯNG hay còn có tên Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch có vị trí tọa lạc tại xã Phú Hữu và Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm ngay ngã 3 có 3 nhánh sông lớn Sài Gòn, và […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?