Bế Demi – 2 Phương pháp bế Demi được dùng nhiều nhất hiện nay

Người đăng: Lê Hà | Ngày đăng : 23-12-2022 15:08 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Trong lĩnh vực sản xuất, in ấn giấy decal thì phương pháp in bế Demi đã quá quen thuộc. Thế nhưng bạn có biết bế demi là gì? Có mấy loại bế demi phổ biến? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Tân Hoa Mai giải đáp cụ thể trong nội dung sau đây.

Bế demi là gì?

Bế demi là công đoạn trong quy trình gia công in ấn các sản phẩm decal. Các đường bế sẽ được tạo nên dựa theo hình dáng thiết kế của mỗi chiếc decal. Nhờ đó giúp người sử dụng bóc decal ra khỏi lớp giấy keo dễ dàng hơn để dán lên bất cứ bề mặt nào.

bế demi là gì

Bế demi là gì trong ngành công nghệ in ấn

2 Loại Decal bế Demi: bế đứtbế rời.

Decal bế demi đứt

Sau khi bế xong, sản phẩm decal sau khi in sẽ được cắt đứt hoàn toàn, rời từng con tem, từng con nhãn, cắt thành từng mẩu nhỏ và mỗi miếng decal đều là một con tem nhãn riêng biệt. Khi sử dụng chỉ cần bóc tách 2 phần tem và decal ra ngoài.
Bế demi đứt có chi phí gia công nhỉnh hơn bế rời, xong nếu chỉ in số lượng ít, từng cái nhỏ có thể cân nhắc thay đổi linh hoạt.

bế demi đứt

Decal bế đứt thích hợp với in số lượng ít

Decal bế demi rời

Khác với bế demi đứt, bế rời không cắt những tem nhãn thành từng miếng nhỏ riêng biệt mà chỉ bế phần decal mặt trên (phần sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm). Nghĩa là, những tem, nhãn vẫn nằm chung trên một khung giấy lớn, chỉ có phần con tem decal, sticker decal vẫn nằm trên thành phẩm in decal lớn.

bế demi là gì trong in ấn

Bế rời hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Loại decal bế rời được nhiều xưởng in ấn sử dụng nhiều nhất bởi sau khi bế xong, toàn bộ decal vẫn nằm trọn trên khung giấy. Nó đem lại ưu điểm to lớn khi in decal số lượng lớn thì bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

4 Lưu ý khi cấn bế demi bạn cần biết

Để hực hiện cấn bế một cách chính xác nhất, tạo những chi tiết nếp gấp hay đường viền đúng theo yêu cầu để sản phẩm sau khi gia công có thể sử dụng được thì cần lưu ý 4 điều sau:

Chọn giấy in decal

Lưu ý chọn lựa mẫu giấy in decal thích hợp, nếu giấy quá mỏng hay quá dày thì khi thực hiện cấn bế sẽ gặp khó khăn, nét bế khi này sẽ không được sắc sảo hoặc nếp gấp dễ bị sai lệch.

giấy decal in

Lựa chọn mẫu giấy decal thích hợp cho nhu cầu in của khách hàng

Tạo khuôn phù hợp

Các kỹ thuật viên khi in cần điều chỉnh chính xác dao, chế độ và cài đặt chính xác. Hình thành khuôn phù hợp để sản phẩm sau khi hoàn thành không bị hư hỏng.

Cắt thử nghiệm

Để quy trình diễn ra thuận lợi và hạn chế rủi ro có lỗi phát sinh thấp nhất, thì cần cắt thử nghiệm sản phẩm trước khi cho máy chạy cắt số lượng lớn. Nếu tốt và chuẩn thì mới tiến hành cho gia công hàng loạt, nếu không may có sai sót thì kịp thời điều chỉnh và sửa chữa.

Cẩn thận, tỉ mỉ

Đối với những sản phẩm có nhiều chi tiết, đường nét phức tạp thì cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, thời gian làm lâu thì giá thành sẽ cao hơn.

bế demi là gì?

Bế demi là gì mà đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Địa chỉ in decal bế demi uy tín và chất lượng tại HCM

Bế demi mặc dù là kỹ thuật không quá phức tạp xong lại đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc. Tạo ra những sản phẩm decal đảm bảo thẩm mỹ, đẹp và chất lượng. Nếu Quý khách đang tìm cho mình một địa chỉ in decal được bế demi uy tín. Hãy đến với Công ty In Tân Hoa Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chất lượng, giá thành phải chăng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in hộp yến sào, in name card, in sticker, in brochure, in hộp giấy cao cấp, thẻ cào trúng thưởng, các loại tem nhãn decal,…

Công ty TNHH In ấn KTM Tân Hoa Mai

Hotline: 094 33 99 886

Fanpage: Tân Hoa Mai

Website: intemchonghanggia.com

Email: intemtanhoamai@gmail.com

Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?