BCons city làng đại học nhu cầu ở thực

Người đăng: Dương Trong Sáng | Ngày đăng : 28-11-2023 09:15 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chính sách tốt nhất trong tháng 11/2025

Chọn không gian sống tích hợp mọi tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống của các thành viên trong gia đình là ưu tiên khi chọn nhà của người trẻ.

Bởi vậy, ngoài hệ thống tiện ích khu vực, dự án có sức hút vượt trội nếu ngay nội khu đáp ứng đủ các nhu cầu đời sống hàng ngày theo hướng “cần mua gì có thức nấy”, được bảo vệ an toàn và thư giãn,… Vì lẽ này mà những dự án tích hợp đa tiện ích, có trung tâm thương mại như khu phức hợp Bcons City luôn được người mua nhà chọn lựa.

photo-1701084690120

Không gian nội khu luôn được các chủ đầu tư chăm chút

Đa dạng hệ sinh thái

Hệ sinh thái của dự án liên quan đến yếu tố về quy mô. Tuy nhiên, trên thực tế, không nhiều chủ đầu tư có khả năng thực hiện một dự án đô thị phức hợp quy mô lớn bởi điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có quỹ đất rộng, cũng như phát triển trên nền tảng hạ tầng tiện ích chung đã hoàn chỉnh.

Với quy mô hơn 4,4 hecta, khu phức hợp Bcons City (Dự án Khu thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Căn hộ Bcons) ngoài căn hộ ở, cũng sẽ cung cấp không gian sống tiện nghi với gần 30 tiện ích nội khu và trung tâm tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn quy mô 7 tầng sẽ quy tụ hàng loạt các thương hiệu về mua sắm, ẩm thực, dịch vụ vui chơi giải trí.

Vị trí phải thuận tiện

Thêm vào cho sự thuận tiện ở đời sống hơn nếu được cộng thêm lợi thế trong di chuyển hàng ngày càng làm cho giá trị của dự án tăng cao. Thế cho nên, dự án muốn nằm ở tốp được chú ý đòi hỏi cần tọa lạc trong khu vực nhiều tiện ích, tiện lợi về giao thông, gần trung tâm.

photo-1701084692118

Khi tiết kiệm được tối đa về thời gian di chuyển đến các tiện ích là cuộc sống sẽ thảnh thơi

Đặc biệt, từ xu hướng muốn sống xanh, gần thiên nhiên thì ngoài tiện ích nhiều mảng xanh trong nội khu, một số dự án chọn các vị trí gần không gian xanh thiên như khu phức hợp Bcons City (Dự án Khu thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Căn hộ Bcons) cạnh bên khu thiên nhiên cây xanh và mặt nước rộng hơn 660 hecta của khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM đã sở hữu thêm nhiều điểm cộng thu hút người mua nhà.

Từ Bcons City di chuyển đến các tiện ích xung quanh chỉ trong tầm 5 phút, đi vào trung tâm TP.HCM cũng chỉ 30 phút. Nằm ngay lõi trung tâm tỏa đến các khu công nghiệp của Bình Dương và TP.HCM như Sóng Thần 1, 2, 3, Tân Đông Hiệp, Linh Trung, khu Công nghệ cao TP.HCM.

Giá phải phù hợp khi nhà ở dưới 2 tỉ hiếm hoi

Tiếp đó, người trẻ không muốn để áp lực về tài chính ảnh hưởng đến việc tận hưởng cuộc sống cùng gia đình. Cho nên, một yếu tố nữa mang tính quyết định đến việc chọn nhà của những gia đình trẻ đó là tầm giá phải phù hợp túi tiền và thu nhập hiện tại. Trong khi các căn hộ tại TP.HCM đang chạm ngưỡng 60 triệu/m2 thì căn hộ ngay khu cửa ngõ TP.Thủ Đức và TP.Dĩ An vẫn chỉ còn tầm giá 1,8 tỉ đồng như các căn hộ tháp Green Topaz của Bcons City.

photo-1701084692776

Căn hộ của Bcons đáp ứng về tầm giá cho người trẻ mua nhà

Trong Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản mà batdongsan.com.vn thực hiện năm 2022, có đến hơn 50% người khảo sát cho rằng nhu cầu mua ngôi nhà rộng hơn, 61% người mua nhà muốn ngôi nhà của mình gần không gian xanh và sân vườn, 45% muốn chọn ngôi nhà ở nơi ít đông đúc hơn như vùng ngoại ô.

Khái niệm vùng ngoại ô giờ đây không phải là nơi xa xôi mà khoảng cách đã rút ngắn với những khu dân cư sung túc đang dần hình thành ở khu vực vùng ven, cùng hệ thống hạ tầng kết nối đồng bộ với khu trung tâm.

5/5 (1 Review)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?