Địa chỉ bán băng nhám giá rẻ ở tỉnh Hải Dương 2023

Người đăng: Điện Máy Okitomo | Ngày đăng : 06-09-2023 22:23 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khá nhiều đang quan tâm tới Địa chỉ bán băng nhám giá rẻ ở tỉnh Hải Dương. Dưới đây là giải đáp của Baihe Holding Hanoi dành cho các bạn.

địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Hải Dương

Mục lục

1. Tình hình kinh tế xã hội tại Hải Dương:

 • Trong bối cảnh kinh tế trong nước và quốc tế đang gặp nhiều biến động khó khăn tiêu cực, Hải Dương đạt được mức tăng trưởng 8,35% là một kết quả khá ấn tượng, cao hơn mức tăng trưởng chung cả nước (cả nước là 3,32%).
 • Quý 1/2023, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài của Hải Dương đạt 69,1 triệu USD, giảm 22,6% so với cùng kỳ. Mặc dù tổng vốn FDI giảm song vốn đăng ký mới tăng 6 lần với 12 dự án trị giá 46,3 triệu USD, gồm 4 dự án ngoài khu công nghiệp có tổng vốn 9,7 triệu USD và 8 dự án trong khu công nghiệp trị giá 36,6 triệu USD.
 • Hoạt động thương mại, dịch vụ vận tải, lưu trú, ăn uống quý 1/2023 trên địa bàn Hải Dương cũng dần ổn định với mức tăng từ 10 – 20%. Chỉ số giá tiêu dùng tăng 3,27% so với cùng kỳ do tâm lý thoải mái đón Tết Nguyên đán của người dân khi dịch bệnh cơ bản được đẩy lùi.
 • Doanh thu từ dịch vụ tiêu dùng xã hội ước đạt 3.685 tỷ đồng, tăng 13,2%. Trong đó dịch vụ lưu trú ước đạt 81 tỷ đồng, tăng 19%; dịch vụ ăn uống đạt 1.206 tỷ đồng, tăng 18,9%; dịch vụ khác 2.378 tỷ đồng, tăng 10,1%. Doanh thu vận tải, kho bãi và hỗ trợ vận tải ước 2.842 tỷ đồng, tăng 20,5%…
 • Hết quý 1/2023, tổng nguồn vốn huy động và dư nợ tín dụng toàn ngành ngân hàng trên địa bàn Hải Dương đều ghi nhận mức tăng trưởng, lần lượt là 9% và 6% so với cùng kỳ năm 2022.
 • Những ngành bị giảm tăng trưởng vì phụ thuộc vào đơn hàng xuất khẩu gồm sản xuất may mặc, giày dép sử dụng các loại băng nhám chính hãng giảm hơn 4% so với cùng kỳ, cùng với đó sản xuất thiết bị điện cũng giảm 23,6%, sản xuất than cốc giảm 38,2% do thị trường bị thu hẹp… Hoạt động xây dựng tăng thấp vì bất động sản “đóng băng”. Mặt khác, do lãi suất tăng cao nên ít dự án mới khởi công, giải ngân vốn không cao.

2. Một số công ty may tại Hải Dương.

2.1. Đồng Phục Thái Dương

 • Đồng phục Thái Dương nằm trong TOP các xưởng may đồng phục được đánh giá cao tại Hải Dương. Công ty công quy mô tương đối lớn, tập trung ở miền Bắc với 4 tỉnh/thủ đô: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng và Hải Dương.
 • Hiện tại, Thái Dương chuyên nhận thiết kế – may – in đồng phục công ty, đồng phục mầm non, đồng phục cửa hàng…. Các sản phẩm của đơn vị khi giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo tiêu chí.

2.2. Xưởng May Đồng Phục Hải Dương

 • Xưởng may đồng phục Hải Dương được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng sản phẩm. Công ty chuyên sản xuất đồng phục văn phòng, sự kiện, áo nhóm lớp và đồ bảo hộ lao động với các loại băng nhám Hải Dương chính hãng từ Baihe Holding Hanoi.
 • Đến với xưởng may đồng phục Hải Dương, khách hàng được miễn 100% phí thiết kế – may mẫu. Hơn nữa, đơn vị có đa dạng chất liệu vải, phù hợp với nhiều ngành nghề và yêu cầu khách. Công nghệ in tiên tiến, hiện đại cho ra sản phẩm bền, sắc nét, màu sắc đẹp.

2.3. Xưởng May Hà Anh

 • Dù chỉ là cơ sở may nhỏ nhưng Hải Anh vẫn được nhiều đơn vị, tổ chức tin chọn khi có nhu cầu may in đồng phục tại Hải Dương.
 • Hiện tại, xưởng may Hải Anh chuyên nhận sản xuất nhiều mẫu đồng phục như: áo công sở, áo mầm non… Các sản phẩm của xưởng đến tay khách hàng đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí: đúng giá – đúng mẫu – đúng chất lượng – đúng thời gian. Hải Anh mong muốn giúp hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức trở nên lịch sử và chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, góp phần quảng bá thương hiệu rộng rãi.

2.4. Xưởng May Đồng Phục Ong Vàng

 • Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may in áo thun đồng phục Hải Dương chất lượng thì có thể tham khảo Ong Vàng. Mặc dù không phải là cơ sở lớn nhưng xưởng vẫn đảm bảo cho ra các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Hơn nữa, mẫu mã áo đồng phục ở đây cũng đa dạng, đẹp mắt và hợp thời trang. Đi kèm là các chính sách tương đối hấp dẫn: giảm giá đơn hàng số lượng lớn, giao hàng tận nơi, được quyền đổi trả sản phẩm lỗi…
 • Tuy nhiên xưởng may Ong Vàng vẫn còn nhiều hạn chế về thời gian hoàn thành đơn hàng và số lượng sản phẩm nhận may.

2.5. Xưởng May Thái Tuấn

 • Cơ sở Thái Tuấn chuyên nhận cung ứng các mẫu đồng phục học sinh, nhà hàng, khách sạn… và đồ bảo hộ lao động. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc phụ trợ tân tiến, xưởng may này có khả năng đảm nhận các đơn hàng số lượng lớn, yêu cầu cao về độ khó và chất lượng sản phẩm.
 • Sử dụng băng nhám băng gai dính Hải Dương của Baihe Holding Hanoi, Thái Tuấn luôn tạo ra sự tin tưởng cho các khách hàng. Trở thành khách hàng của xưởng may Thái Tuấn, các doanh nghiệp/tổ chức nhận được các ưu đãi như: đơn hàng số lượng càng lớn thì giá càng rẻ, tặng thêm sản phẩm…

3. Địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Hải Dương:

 • Tương tự như mua băng nhám tại đâu tốt ở Hà Nam, hiện nay trên địa bàn Hải Dương không có nhiều chợ phụ kiện may mặc để các công ty có thể chọn lựa các sản phẩm băng gai dính chính hãng dễ dàng. Do đó, khách hàng sẽ cần tìm kiếm ở các khu vực lân cận.
 • Nếu như việc tìm kiếm cửa hàng phụ liệu may mặc gần đây gặp khó khăn thì khách hàng có thể tới các địa phương lân cận. Nằm cách Hải Dương không xa, Baihe Holding Hanoi hiện đang là một trong những nơi bán phụ kiện may mặc Hà Nội được khá nhiều công ty hay xưởng may tại Hải Dương tìm đến. Chúng tôi có nhiều loại băng nhám như Băng Gai Dính Tóc Tiện Lợi BH6611 hay Băng Gai Chia Một Bên BH6612 với chất lượng tốt và nguồn nguyên liệu ổn định.

Vậy là quý khách đã nắm được địa chỉ bán băng nhám giá rẻ Hải Dương rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Baihe Holding Hanoi.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?