Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách 6/2022

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 18-07-2022 21:41 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Trong thời gian gần đây, fanpage DT decor nhận được rất nhiều thắc mắc của các khách hàng về bảng báo giá bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách như nào để đặt mua. Dưới đây là bảng báo giá sofa gỗ tại DT decor 6/2022.

1. Các kiểu sofa phòng khách:

  • Hiện tại mỗi ngày DT decor tiếp nhận một lượng đặt hàng ở mức tương đối với nhiều kiểu bàn ghế sofa khác nhau. Mỗi loại đó lại có bảng giá bàn ghế sofa khác nhau. Việc mua bàn ghế gỗ ở đâu rẻ cũng được nhiều người quan tâm.
  • Sofa gỗ phòng khách chữ L chung cư là sản phẩm thường được chọn nhất tại cửa hàng vì căn hộ của khách hàng thường không được vuông vức cho lắm. Sản phẩm sofa góc chữ L bằng gỗ đơn giản này thường được sử dụng trong các gian phòng khách có diện tích tương đối nhỏ. Báo giá bàn ghế sofa phòng khách chữ L cũng ở mức tương đối tùy theo chất liệu gỗ.
  • Sofa góc trứng cũng là loại sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách được khách hàng chọn lựa khá nhiều tại DT decor bởi thiết kế tay nắm của nó khá hoàn hảo, dễ tựa. Bảng giá bộ bàn ghế sofa loại này thường có mức cao hơn chút.

2. Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại DT decor:

  • Hiện nay, các sản phẩm bộ ghế sofa tại DT decor được chia ra làm nhiều phân khúc phù hợp với nhu cấu sử dụng và chất liệu gỗ sản phẩm khác nhau. Mức giá ghế sofa phòng khách tại đây dao động từ 5 đến 30 triệu đồng.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp, sở hữu các căn hộ chung cư giá rẻ thì giá bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá dưới 5 triệu là quá tốt so với thị trường. Chất liệu gỗ cũng luôn được đảm bảo.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thì giá bộ ghế sofa phòng khách dưới 8 triệu là khá ổn. Đây cũng là phân khúc tiêu thụ lớn nhất của DT decor trong năm.
  • Sản phẩm với giá ghế sofa gỗ tự nhiên dưới 10 triệu chiếm tỉ lệ khoảng chừng 15% doanh số bán hàng trong năm qua. Nó dành cho những gia đình có mức thu nhập khá với diện tích căn phòng ở mức tương đối.
  • Ở phân khúc cao nhất là khoảng giá 20 – 30 triệu dành cho những người thích sưu tầm mẫu bàn ghế sofa gỗ chữ U sang trọng với chất liệu gỗ quý hiếm như gỗ gõ đỏ hay gỗ hương xám.

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại DT decor. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về các mẫu sofa phòng khách hiện tại ở đây, Quý khách vui lòng liên hệ 0976.048.066 hoặc inbox fanpage DT decor để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?