Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không?

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 10-07-2022 08:43 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Có khá nhiều người quan tâm tới chất lượng bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không để đặt mua cho mình 1 bộ bàn ghế phòng khách sang chảnh? Dưới đây là giải đáp của DT decor về vấn đề này.

1.Gỗ gõ đỏ Uganda là gì?

  • Gỗ gõ đỏ Uganda là một loại gỗ quý xuất hiện ở khu vực Beyo, Meli, Azza thuộc Uganda. Đây là một loại gỗ có màu rất đẹp, đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, có chỗ nổi vằn đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì.
  • Với xuất xứ từ quốc gia xa xôi như vậy nên có khá nhiều quan tâm tới câu hỏi bàn ghế gỗ gõ có tốt không trước khi sắm đồ cho căn phòng sang trọng của mình.

2. Bàn ghế phòng khách gỗ gõ Uganda có tốt không?

  • Để tìm hiểu về chất lượng của loại gỗ gõ đỏ Uganda này thế nào, chúng ta cần tìm hiểu qua về đặc điểm của nó.
  • Gỗ gõ đỏ Uganda khá nặng, cứng, thớ mịn, dễ gia công và rất bền nên thường được dùng đóng bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, đồ chạm trổ cao cấp. Nhất là các nu gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ. Tuổi đời của loại vật liệu này từ khoảng 15-20 năm.
  • Hiện nay, các dòng gỗ gõ đỏ Uganda đang được chế tác tại xưởng sản xuất của DT decor được nhập khẩu nguyên khối với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế gỗ gõ Uganda có tốt không quý khách sẽ dễ dàng kiểm chứng.
  • Mặc dù vậy, giá thành các loại bộ bàn ghế kèm đệm cho phòng khách từ gỗ gõ Uganda dù có cao hơn chút so với giá bán bàn ghế gỗ hương xám nhưng vẫn luôn ở mức giá khá tốt và có nhiều đánh giá tốt về các những bộ bàn ghế kiểu mới cho phòng khách rồi sofa gỗ gõ hay giường gỗ gõ khi sản xuất ở đây.

3. Một số sản phẩm làm từ gỗ gõ đỏ Uganda:

  • Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SG30

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor hoặc hotline Ms. Dung 0976.048.066 để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?