Bán bột barite (barit) chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc

Người đăng: Hoàng Lực | Ngày đăng : 28-03-2022 15:33 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Bột Barite là gì ?

Bột Barite là một sản phẩm của quá trình tinh tuyển quặng barit là khoáng vật thuộc lớp sulfat (BaSO4), quặng chính của bari. Ngoài thành phần BaSO4 còn có BaCO3, SrSO4, SiO2, Fe2O3.
Cụ thể, sau quá trình khai thác, quặng Barit được đưa qua công đoạn: nghiền thô, tuyển rửa, sấy khô sau đó nghiền tinh, tạo ra bột Barite có thành phần cao. bột sau nghiền tinh mà có tỷ trọng thấp là bột Barite. Khai thác bột Barite tại các mỏ ở Bắc Giang, Tuyên Quang, Yên Bái … ở đây là những nơi cung cấp bột có thành phần BaS04 cao nhất, ổn định, phù hợp .
Để tìm được bột barite tiêu chuẩn, đảm bảo, khách hàng cần phải hiểu được công dụng của bột ra sao để chọn đúng loại bột sử dụng cho mục đích của mình.

Bột barite

Bột barite

Tác dụng của bột barit

Bột barit còn gọi là Bari sunphat, là 1 loại muối vô cơ có công thức hóa học là BaSO4. Đây là một hợp chất có dạng tinh thể rắn, màu trắng, màu đỏ màu hồng tùy vào mỏ của từng nơi khai thác, Bột barit được chế biến từ  nguồn quặng Barite chọn lọc từ các mỏ tự nhiên,chúng được sử dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp, dầu khí, y tế

Bột barit dùng cho nghành Y tế

Theo tiêu chuẩn của bộ y tế, tại bệnh viện hoặc phòng khám, bột Barite được sử dụng phục vụ như một tấm chắn cản xạ, bột thường trộn vào bê tông hoặc sử dụng làm bột trát tường để xây dựng phòng chụp x-quang, phòng chụp cắt lớp vi tính (CT), phòng xạ trị… Vì vậy, ngoài nắm chắc được cấu trúc của bột thì nắm được kỹ thuật trát bột barit cản xạ cũng rất cần thiết cho việc có thể thi công đạt chất lượng tốt.

Bột barit dùng trong nghành dầu khí

Được áp dụng để tăng cường khả năng chịu mài mòn và ma sát cho sản phẩm. Barite cũng/còn làm cho chất dẻo ít bị hấp thụ dầu. Các loại cao su chứa barite đều có đặc tính chống được ăn mòn, ma sát, tránh được độ rung và cách âm…

Bột barite dùng cho nghành sản xuất sơn

Vì barit có khả năng làm cho những loại sơn chất phủ độ bền hóa học tốt, chịu ăn mòn, chống mài mòn, giảm tiếng ồn, nên được dùng nhiều

Thành phần của từng loại bột barit

Thành Phần bột barit loại 1

Thành Phần: BaS04>=80%, Tỷ trọng: >=4.3 gam/c3, Độ ẩm:<=5%, Kích thước hạt: <=200 micron, Đóng gói: 50kg ± 0.2, Xuất xứ: Tại mỏ Barite của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển TC Vina, SL : nhiều, Giá thành: LH0963.073.216 gặp Mr. Chung.

Thành Phần bột barite loại 2

Thành Phần: 70%<=BaS04<=80%, Tỷ trọng: >=4.0 gam/c3, Độ ẩm:<=10%, Kích thước hạt: <=200 micron( Tùy theo yêu cầu của người dùng), Đóng bao: 50kg ± 0.2, Nguồn gốc: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển TC Vina., SL : nhiều, Giá thành: LH 0963.073.216 gặp Mr. Lực, Giao hàng: 24/7.

Khoáng sản bột barite loại 3

Hàm lượng 65%<=BaS04, Tỷ trọng: >=3.8 gam/c3, Độ ẩm:<=10%, Kích thước hạt: <=200 micron, Đóng bao:50kg ± 0.2, Xuất xứ:  Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển TC Vina, Số lượng : Không hạn chế, Giá thành: Liên hệ 0918.662.383 gặp Mr. Lực, Giao hàng: 24/24.

Mua bột barit giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Với việc được cấp phép để trực tiếp bán quặng và tạo bột barite cản xạ và gạch barit có thành phần BaS04 >60%, tỷ trọng đạt 3.8-4 có đầy đủ giấy tờ như chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm định thì bột của chúng tôi đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, chúng tôi cũng chắc chắn giá thành tốt nhất thị trường.
Chúng tôi là : Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Việt Hưng  chuyên cung cấp bột barite, gạch barite, cửa chì, kính chì, và còn trực tiếp thi công các phòng XQuang, citi, can thiệp mạch.

Công ty ở đâu ?

Địa chỉ: 125 Hoàng Văn Thụ – P. Dĩnh Kế – TP Bắc Giang – Bắc Giang
Số điện thoại: 0963.073.216 – Email:info@vattucanxa.net
Website: vattucanxa.net

Tham khảo: Giá bột barite mới nhất

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?