Airdrop crypto là gì? Điểm tốt và nhược điểm của Airdrop crypto?

Người đăng: Quốc Linh | Ngày đăng : 18-05-2022 14:25 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chắc các bạn cũng đang câu hỏi Airdrop crypto đúng ko ạ. Vậy hãy cộng chúng tôi khám phá bài viết dưới này để biết được Airdrop crypto là gì? điểm tốt và nhược điểm của Airdrop crypto nhé!

Airdrop crypto

Airdrop crypto

Airdrop crypto là gì?

1 Airdrop, trong ngành nghề buôn bán crypto ( tiền điện tử). Đây được coi là 1 chiêu trò của tiếp thị can dự tới việc gửi tiền xu; hoặc mã thông tin đến vị trí để tăng được. các nhận thức về 1 loại tiền ảo mới trên thị phầnvới thể thấy 1 lượng nhỏ mới được gửi miễn phí tới các thành viên tích cực của cùng đồng blockchain. Hay đổi lại là một dịch vụ nhỏ nào đấy, Chẳng hạn như đăng lại một bài đăng do đơn vị phát hành tiền gửi.

những bài học rút ra chính

  • Airdrop crypto là một bí quyết tiếp thị được tiêu dùng bởi những tổ chức khởi nghiệp trong ko gian tiền điện tử.
  • Nó can dự đến việc bổ sung cung cấp bitcoin hoặc những mã thông báo vào ví của các nhà đàm phán tiền điện tử hiện tại. với thể là được miễn phí hoặc đổi lại một nhà cung cấp giảm giá nhỏ. \
  • Airdrop nhằm mục đích truyền bá các nhận thức và nâng cao quyền với đối với tổ chức khởi nghiệp tiền tệ.

tiền điện tử

tiền điện tử

Hiểu về một Airdrop tiền điện tử

Airdrop được coi là một hoạt động quảng cáo; nó thường được thực hành bởi các tổ chức khởi nghiệp dựa trên blockchain. Nó sử dụng để giúp phát động một Dự án tiền ảo. Mục đích của nó là truyền bấ và nhận thức được về Dự án của tiền điện tử và lôi kéo phổ thông người đàm phán hơn; lúc đó thì nó niêm yết lại trên một sàn phân phối dưới dạng cung cấp tiền xu ban đầu.

Airdrop crypto thường được lăng xê trên các trang web của doanh nghiệp. Và cũng như trên các diễn đàn tiền điện tử. Hay các đồng tiền điện tử hoặc mã hoá thông báo chỉ được gửi tới những người nắm giữ các ví tiền điện tử hiện tại mà thôi. Thường là ethreum hoặc bitcoin.

Điều kiện nhận quà miễn phí:

Để mang thể đủ điều kiện nhận quà miễn phí thì người nhận cần mang thể giữ được 1 số lượng tối thiếu tiền điện tử trong ví của họ. Và tuy nhiên họ  thể cần thực hiện 1 số tác vụ nhất quyếtví dụ như đăng về tiền điện tệ trên các diễn đàn mạng phường hội. Nó sẽ kết nối  1 thành viên cụ thể của Dự án blockchain hoặc mang thể viết một bài đăng lên trang blog.

1 đợt Airdrop crypto hợp pháp sẽ ko bao giờ tìm phương pháp đầu tư vốn vào tiền tệ cả. Mà mục đích của nó là hoàn toàn là lăng xê. Mặc khác thì một số trò ăn gian về tiền điện tử liên quan; tới các người nhận ko nghi ngờ trong 1 trò lừa đảo nó sẽ được gọi là bụi. người dùng phải luôn thật sự là cảnh giác về các khoảng tiền gửi; không mong muốn này vào ví tiền điện tử của mình.

điểm tốt và nhược điểm của Airdrop crypto

Chúng ta với thể thấy thì  sự cạnh tranh càng ngày càng gay gắt giữa những doanh nghiệp khởi nghiệp tiền điện tử. Thì một đợt Airdrop là một nỗ lực để phát triển thành thật sự nổ lực trước đám đông. với 1 số doanh nghiệp dành cho Airdrop crypto sản xuất cảnh báo cho khách hàng và các nhà cung cấp niêm yết cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Sẽ cùng với 1 loạt các nhà cung cấp tiếp thị để tinh chỉnh lại Airdrop của họ. như không lệ thì với các đơn vị rẻ và xấu trong dòng ko gian này.

Michael J.Casey là chủ toạ hội đồng cố vấn của CoinDesk vàcungx; là cố vấn tại sáng kiến nghiên cứu blockchain của MIT. Ông đã lập luận trong một bài đăng trên blog CoinDesk là một số loại tiếp thị; Cần thiết nếu như như thường được sử dụng đa dạng. Và điều ấy tất nhiên sẽ ko đạt được trừ khi là hồ hết mọi người đều thực hành một số nổ lực tiết kiệm giá bán để khuyến khích được việc sử dụng của nó thật là nhiều.

ngoài ra thì cũng đã mang gần như các cảnh báo về các đợt Airdrop crypto; trong khoảng những người khác trong nghành.

ví dụ : Pierre Rochard; người sáng lập ra bitcoin Advisory; đã cảnh báo là các đợt Airdrop tiền điện tử  thể nâng cao giả tạo giá trị của nó để với thể kiếm thêm lợi nhuận.

tuy nhiên thì Rochard đã tweet đã nói :

“ Hãy dự phòng những trò lường đảo như thế này:

  1. Khai thác trước mã thông báo tức khắc cho chính bản thân bạn và bạn bè của bạn.
  2. các thương lượng và những mã thông tin đã khai thác trước với với nhau để bơm giá nhau.
  3. Mồi các nhà đầu tư để bán buôn bằng cách thức cho đi một trong số các mã thông tin của bạn.
  4. Bán lẽ quảng cáo mã thông tin cho bạn và bán bạn với thể bán phá giá.”

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?